Virtual Families 2 MOD APK (Tiền không giới hạn) 1.7.16

Đã cập nhật vào lúc March 23, 2024

THÔNG TIN
Tên Virtual Families 2
Nhà xuất bản Last Day of Work, LLC
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 1.7.16
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Virtual Families 2 APK
Virtual Families 2 MOD
Hack Virtual Families 2

Virtual Families 2 là một game tuyệt vời để bạn thực hiện ước mơ xây dựng một gia đình hạnh phúc. Trò chơi này mô phỏng một ngôi nhà vui nhộn nơi bạn và gia đình sống cùng nhau và trò chơi này cũng là phần tiếp theo của Virtual Family Lite. Chắc chắn Gia Đình Ảo 2 sẽ mang đến cho bạn một không gian ấm áp, khám phá một cuộc sống mới với trò chơi này nhé!

Phần tiếp theo của trò chơi di động đình đám “Gia đình ảo” đã ra mắt!

Trong Gia đình ảo 2, chúng ta sẽ xây dựng ngôi nhà mơ ước của mình. Bạn cần tạo một nhân vật để bắt đầu trò chơi. Bạn chọn tính cách, sở thích, nghề nghiệp của chính mình. Sau đó trò chơi sẽ đưa ra một số câu hỏi về điểm bạn thích có con hay không để chọn nhân vật phù hợp.

Sau đó, bạn sẽ được cung cấp một ngôi nhà, cùng với một ít đồ đạc và một khu vườn nhỏ. Bây giờ, bạn cần chọn một người bạn đời để có thể thực sự bắt đầu cuộc sống của mình. Bạn sẽ nhận được thư giới thiệu trong một khoảng thời gian. Họ sẽ cung cấp cho bạn thông tin về cuộc sống, sở thích của bạn đời,… nếu hài lòng thì đám cưới của bạn sẽ diễn ra.

Bạn cần phải tiếp tục chờ đợi một người khác cho đến khi bạn đã chọn được một nửa của mình. Khi cuộc hôn nhân của bạn hoàn tất, vợ / chồng của bạn sẽ chuyển đến. Nếu bạn muốn có con, hãy chọn người bạn đời của mình và cố gắng sinh con. Bạn sẽ là chủ của gia đình và nắm quyền kiểm soát mọi thứ.

Game sẽ đưa ra các nhiệm vụ, người chơi cần hoàn thành chúng để có tiền mua sắm mọi thứ và nuôi sống gia đình. Thật vui khi có con, cuộc sống của bạn sẽ bớt buồn tẻ hơn. Bạn sẽ được sinh ra với tối đa 6 đứa trẻ và được đặt tên cho chúng. Nếu bạn có một em bé, bạn cần mua một cái gì đó như giường, quần áo, sữa, đồ chơi, vv cho chúng. Ngoài ra, còn rất nhiều việc khác mà bạn cần giải quyết.

Với một khu vườn nhỏ sau nhà, bạn có thể trồng thêm các loại rau, cây ăn quả và phát triển chúng như một trang trại thu nhỏ, tạo thêm việc làm và làm cho cuộc sống của bạn trở nên đặc sắc hơn.

Virtual Families 2 có thực sự hay?

Virtual Families 2 MOD đóng một bộ phim về chủ đề gia đình mà bạn là nhân vật chính. Bạn có thể xây dựng gia đình ảo của mình và sống với những người bạn yêu thương. Gia Đình Ảo 2 khắc họa cuộc sống hàng ngày của bạn một cách chân thực, bạn cần phải làm việc và hoàn thành các nhiệm vụ trong game để duy trì cuộc sống gia đình. Mặc dù đồ họa của Gia Đình Ảo 2 không quá xuất sắc nhưng đủ để mang đến cho người chơi cảm giác gần gũi và thân thương. Tải game và xây dựng gia đình mơ ước của riêng bạn!

Bài viết tương tự