Virtual Families 3: Hướng dẫn chơi, Nâng cấp và Tạo nghề nghiệp

Đã cập nhật vào lúc March 16, 2024

Bài viết này đề cập đến “cách chơi Virtual Families 3“. Về việc kết hôn, sinh con, công việc nghề nghiệp, nghề nghiệp, cho con đi học và các khía cạnh khác như tăng trưởng gia đình, quản lý, cải thiện nhà cửa, mẹo kiếm tiền, v.v. hơn. Vì vậy, đừng lãng phí thời gian và đến ngay với hướng dẫn, mẹo, thủ thuật và chiến lược của chúng tôi.

Hướng dẫn cơ bản về Virtual Families 3

(1) Bạn sẽ bắt đầu bằng cách tạo một nhân vật do bạn chọn và chuyển vào nhà. Lúc đầu, ngôi nhà đang ở trong tình trạng tồi tệ và việc cải tạo là tùy thuộc vào bạn. Điều khiển nhân vật: Trong Virtual Families 2, bạn có thể chỉ huy nhân vật bằng cách kéo và thả chúng qua các đối tượng hoặc địa điểm. Ví dụ: nếu nhân vật đang đói, bạn kéo nhân vật đó (chạm vào nhân vật và giữ) rồi thả qua tủ lạnh.

Gia đình ảo 3 Hướng dẫn Hướng dẫn Mẹo lừa đảo

(2) Chăm sóc nhân vật: đảm bảo cung cấp thức ăn cho họ, ra lệnh cho họ tắm hàng ngày và thực hiện các hoạt động nghề nghiệp để được thăng chức. Kéo và thả! Ngoài ra, hãy chăm sóc họ khi họ bị ốm.

(3) Giữ nhà sạch sẽ: bạn sẽ nhận thấy nhà nhanh chóng bị bẩn. Sẽ có tất, rác và các vật dụng khác trên sàn. Kéo nhân vật qua các mục rác này; sau đó, nhân vật sẽ chọn các vật phẩm và chuyển nó vào thùng rác. Ngoài ra, sửa chữa các trục trặc.

(4) Theo dõi nhân vật: chạm vào nhân vật và bạn sẽ nhận được thông tin của nó; tên, tuổi, nghề nghiệp, hành động (hoạt động hiện tại), trạng thái (vui, ngứa, chán nản, buồn, v.v.) và số dư ngân hàng.

(5) Tuổi – cứ sau vài giờ nhất định, nhân vật của bạn già đi. Chúng tôi nhận thấy chúng già đi 1 tuổi trong 2-4 giờ (Thời gian thực).

(6) Bóng ma – Trong Gia đình ảo 3 Our Country Home, bạn sẽ thường xuyên nhìn thấy những bóng ma xung quanh nhà hoặc trong nhà. Theo những gì chúng tôi biết, những hồn ma này là linh hồn của những người chết trong ngôi nhà đó – trước khi bạn chuyển đến.

Thật đáng sợ! Chúng tôi chưa có thông tin về những con ma! Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này sau khi thu thập thông tin. Nếu bạn có bất kỳ loại thông tin nào liên quan đến các hồn ma, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

(7) Tiến trình: – Làm gì trong Gia đình ảo 3? Làm thế nào để tiến triển? (1) tiết kiệm tiền xu và cải tiến nhà. (2) nâng cấp các nhân vật. (3) có con và cho chúng đi học (4) mua đồ đạc và làm cho ngôi nhà đẹp (7) thu thập các vật dụng; bọ, khoáng chất, lông vũ, đồ chơi bị mất, mảnh ảnh; nhìn quanh sân. (8) kiểm tra các mục tiêu trong menu và hoàn thành chúng. (9) trồng cây gia đình của bạn.

Gia đình ảo 3 Hướng dẫn Hướng dẫn Mẹo gian lận

Kết hôn trong Virtual Families 3

Ngay sau khi tạo nhân vật trong Gia đình ảo 3, bạn có thể tìm bạn đời của mình trực tuyến và kết hôn. (biểu tượng email xuất hiện ở góc trên bên phải) Tất cả những gì bạn cần làm là kéo nhân vật đó vào bảng máy tính (chạm + giữ nhân vật và đưa nó đến bàn máy tính).

Sau đó, nhân vật sẽ sử dụng máy tính, lên mạng và tìm kiếm đối tác; bạn có thể giúp nhân vật trong việc chọn một đối tác hoàn hảo. Sau đó, đối tác sẽ dọn vào nhà và họ sẽ bắt đầu cử hành hôn lễ!

Có con trong Virtual Families 3

Làm thế nào để có con trong Gia đình ảo 3 Quê hương của chúng ta? Nó khá dễ dàng; tất cả những gì bạn cần làm là kéo một nhân vật trưởng thành lên một nhân vật khác giới tính (nam trưởng thành -> nữ trưởng thành hoặc ngược lại). Nếu cả hai nhân vật đều muốn có em bé, họ sẽ thử làm các em bé bằng cách vào phòng ngủ (bạn nên mua một chiếc ghế dài hoặc giường đẹp trước khi thực hiện hành động này).

Hoặc là, Nếu họ chống lại việc sinh sản, bạn có thể nhận nuôi một đứa trẻ. Nhấn vào nút cửa hàng ở dưới cùng chính giữa -> nâng cấp -> dịch vụ sử dụng.

Hướng dẫn nghề nghiệp trong Virtual Families 3

Các nhân vật trong Gia đình ảo 3 làm việc trong nhà bếp, văn phòng và xưởng. Dựa trên nghề nghiệp, bạn có thể kéo họ lên đài; tiếp tục gửi họ và họ sẽ làm việc trên sự nghiệp của họ. Nhấn vào nhân vật và ở dưới cùng, kiểm tra nghề nghiệp của nó. Ví dụ – nếu đó là công việc liên quan đến nhà bếp (như đóng chai mù tạt, nấu ăn cá nhân), hãy cử nhân vật vào bếp.

Sự nghiệp của các nhân vật

Để kiểm tra sự tiến bộ của các ký tự; đầu tiên chọn nhân vật, ở dưới cùng, chạm vào biểu tượng của nó (xuất hiện khi bạn chọn nhân vật) -> thao tác này sẽ mở hồ sơ của nhân vật, nơi bạn có thể kiểm tra tiến trình nghề nghiệp; cấp độ nghề nghiệp – người mới bắt đầu, người mới, người học việc, được cấp phép, đã thực hành, đã hoàn thành, đặc biệt và thành thạo. Cấp càng cao lương càng cao.

Nâng cấp các nhân vật trong VF 3

Tại sao bạn nên nâng cấp các nhân vật trong Virtual Families 3: –

  • Để được thăng tiến nghề nghiệp
  • Nếu nhân vật không có bất kỳ lượt thích nào
  • Thay đổi nghề nghiệp hoặc có một nghề nghiệp mới

Cách nâng cấp: chạm vào nhân vật, sau đó chạm vào biểu tượng của nó trên hồ sơ ở dưới cùng. Trên trang hồ sơ, ở góc trên cùng bên trái, hãy nhấn vào nút “nâng cấp tôi”. Ở đó bạn sẽ tìm thấy một loạt các tùy chọn: –

  • Các lớp học cao: – thực hiện nâng cấp này để tạo ra các mối quan tâm, lượt thích mới
  • Đào tạo nghề nghiệp nâng cao: – được thăng tiến nghề nghiệp
  • Thay đổi nghề nghiệp: – có được một nghề nghiệp mới

Nhận xu trong VF 3

(1) Nhân vật của bạn hoạt động và kiếm tiền. Nhấn vào tùy chọn “ngân hàng” ở góc dưới bên phải để kiểm tra thu nhập hàng ngày. Thúc đẩy các nhân vật trong sự nghiệp của họ để tăng thu nhập hàng ngày.

(2) Nhận tiền miễn phí bằng cách xem quảng cáo video. Đôi khi, ở góc trên bên phải, bạn sẽ thấy ưu đãi “xu miễn phí”. Nhấn vào nó, xem quảng cáo và nhận phần thưởng.

(3) Hoàn thành các mục tiêu.

Bài viết tương tự

Xu hướng