Tải Virtual Families 3 (MOD xây dựng, Sửa chữa Nhanh, Vô hạn Tiền)

Game Mobile - 11/10/2021

Xây dựng gia đình hạnh phúc là mong ước của nhiều người; mọi người đều muốn được hạnh phúc, và mọi người đều xứng đáng được như vậy. Trong thực tế, điều này không hề dễ dàng và để thực hiện được nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nhưng có một nơi mà ước mơ của bạn sẽ thành hiện thực, đó là trong thế giới trò chơi.

Thế giới của trò chơi có thể biến mọi ước mơ của bạn thành hiện thực, và trò chơi sẽ mang lại trải nghiệm của một gia đình Virtual Families 3 – phần 3 của bộ truyện nổi tiếng này. Sau thành công của phần một và hai, phần ba đã nhanh chóng được ra mắt để người chơi trải nghiệm. Phần ba hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều điều mới lạ và hấp dẫn cho người chơi.

Gia đình ảo 3 +++

Tạo thế giới của bạn

Khi đến với trò chơi này, người chơi có thể tạo ra thế giới của mình để tận hưởng những điều tuyệt đẹp mà thế giới này mang lại. Khi bắt đầu trò chơi, người chơi cần phải hóa thân vào nhân vật của mình để bắt đầu cuộc sống gia đình. Người chơi có thể thiết kế nhân vật của mình để bắt đầu xây dựng gia đình mà họ hằng mơ ước.

Trò chơi cung cấp nhiều khả năng tùy biến nhân vật khác nhau để người chơi có thể lựa chọn và tạo ra người mình muốn. Bắt đầu là hình ảnh của bố mẹ, tiếp theo sẽ là các con và cả những người thân, hàng xóm. Người dùng có thể tùy chỉnh giao diện, chẳng hạn như tóc, mắt, màu da và nhiều thứ khác để sử dụng cho thiết kế. Người chơi không chỉ thiết kế các nhân vật mà dường như có thể tạo ra thế giới của họ trong trò chơi này.

Gia đình ảo 3 +++

Sửa chữa và xây dựng nhà

Khi đã có nhân vật của mình, game sẽ cung cấp cho người chơi một ngôi nhà để người chơi sinh sống và làm việc tại đây. Nhưng khi người chơi mới chuyển đến đây, người chơi cần sửa lại vì nó quá cũ không thể sống được. Người chơi cần dọn dẹp và sửa một số lỗi ở ngôi nhà, và nó đã sẵn sàng cho một cuộc sống mới tại đây.

Việc sửa chữa này cũng sẽ tiêu tốn của người chơi một số tiền tương đối lớn, ảnh hưởng đến người chơi. Sau khi làm việc và có nhiều tiền, người chơi có thể xây dựng và mở rộng ngôi nhà để lớn hơn và phù hợp với nhiều người hơn.

Gia đình ảo 3 +++

Dọn dẹp nhà cửa thường xuyên

Nhà là nơi sinh sống của rất nhiều người nên việc bẩn là điều không thể tránh khỏi, và người chơi cần phải lau chùi chúng. Sau một thời gian ngắn, ngôi nhà sẽ bị bẩn, và người chơi sẽ điều khiển nhân vật vào nhà để dọn dẹp những vết bẩn đó.

Trò chơi này mô phỏng những gì diễn ra trong thực tế, vì vậy những gì người chơi nhìn thấy trong trò chơi tương tự như thực tế. Việc dọn dẹp nhà cửa là một minh chứng cho điều đó, nếu người chơi không dọn dẹp thường xuyên thì căn nhà sẽ nhanh chóng trở nên bừa bộn và khiến các thành viên trong gia đình cảm thấy khó chịu.

Gia đình ảo 3 +++

Chăm sóc nhân vật

Một trong những điều cần thiết của trò chơi này là người chơi cần phải chăm sóc nhân vật của mình cẩn thận nếu muốn nó trở nên khỏe mạnh. Người chơi cần đảm bảo rằng mọi thứ đều được cung cấp đầy đủ để tồn tại. Người chơi đảm bảo cung cấp thức ăn, yêu cầu họ tắm hàng ngày và thực hiện các hoạt động nghề nghiệp để được thăng chức.

Tất cả những điều đó đóng một vai trò không nhỏ trong việc xây dựng một gia đình hạnh phúc trên thế giới này. Nếu người chơi không quản lý, họ sẽ không biết phải làm gì, và mọi thứ sẽ trở nên hỗn loạn. Khi ai đó bị ốm, người chơi cần phải chăm sóc họ, cho họ uống thuốc và nhiều thứ khác để được khỏe mạnh. Mặc dù những việc này sẽ mất khá nhiều thời gian nhưng cũng mang lại nhiều thú vị cho người chơi khi trải nghiệm.

Gia đình ảo 3 +++

Xây dựng sự nghiệp

Muốn có một gia đình hạnh phúc thì sự nghiệp vững chắc là điều không thể thiếu; nó là cầu nối để đoàn kết tất cả. Trước khi một cầu thủ có thể có được sự nghiệp, họ cần phải tìm một công việc để làm. Game cung cấp cho người chơi rất nhiều công việc khác nhau để người chơi lựa chọn và xây dựng sự nghiệp.

Các công việc mà trò chơi cung cấp như bác sĩ, kỹ sư và nhiều thứ khác cho người chơi lựa chọn. Người chơi cần thực hiện các nhiệm vụ được giao để được thăng cấp và kiếm được nhiều tiền hơn. Khi có nhiều tiền, người chơi có thể làm được nhiều việc hơn trong game, chẳng hạn như xây nhà, mua đồ đạc và nhiều thứ khác.

Tải về máy ( V1.7.25 )
Nội dung tương tự:

Tải Perhaps (MOD cốt truyện Việt hóa, Vô hạn Kim cương)

Game Mobile • 25/07/2021

Tình yêu đóng một vai trò quan trọng trong rất nhiều người; nó có thể là động lực, thứ để tiết kiệm, v.v. Cảm ...

Tải SimpleRockets 2 (Full/Paid) Mod nhiên liệu, Vật dụng

Game Mobile • 12/10/2021

Vũ trụ luôn là một không gian rộng lớn, là điều bí ẩn đối với toàn nhân loại vì vậy mà con người (đặc ...

Tải Ultimate Sandbox: Online (Mod Mega/Vũ khí/Bất tử) 2.5.2

Game Mobile • 22/09/2021

Đối với cuộc sống bận rộn ngày nay, việc có những phút giây thư giãn bên những trò chơi hấp dẫn là điều cần ...

Hack Juicy Realm (MOD, Immortality/No CD) không quảng cáo

Game Mobile • 08/04/2021

Tiêu đề của chủ đề cây không phải là một cái gì đó mới trên thị trường trước khi chúng tôi có các trò ...