Cooking Craze: Restaurant Game MOD APK (Vô hạn Tiền) 1.95.0

Đã cập nhật vào lúc March 24, 2024

THÔNG TIN
Tên Cooking Craze: Restaurant Game
Nhà xuất bản Big Fish Games
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 1.95.0
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Cooking Craze: Restaurant Game APK
Cooking Craze: Restaurant Game MOD
Hack Cooking Craze: Restaurant Game

Bạn là một người yêu thích nấu nướng và có ước mơ xây dựng một nhà hàng và phục vụ những món ăn ngon nhất của mình cho mọi người? Vậy tại sao không bắt đầu với điều này Cooking Craze trò chơi? Đó là một game mô phỏng nấu ăn, và nó sẽ đưa người chơi đến vô số địa điểm khác nhau để họ chế biến ra nhiều món ăn mang những nét văn hóa ẩm thực khác nhau.

Trò chơi nhà hàng cuối cùng

Người chơi phải luôn chuẩn bị tinh thần để nhận lệnh, dựa vào cấp độ của bếp sẽ có thứ tự tương ứng với nó, không có thứ tự nào vượt quá cấp độ hiện tại của bếp. Người chơi sẽ được hướng dẫn các công thức cơ bản để chế biến một món ăn, sau đó người chơi sẽ bắt đầu nhận lệnh để thực hành.

Dựa vào đơn hàng, người chơi cần chế biến món ăn theo công thức với tốc độ nhanh và chính xác. Trò chơi này có cơ chế điều khiển đơn giản và hầu hết mọi thứ đều có thể hoàn thành chỉ bằng các thao tác đơn giản như chạm và vuốt.

Gameplay

Người chơi chỉ có thể nhận tối đa 4 đơn hàng cùng một lúc và mỗi đơn hàng đều có thời gian giới hạn để người chơi hoàn thành. Nếu người chơi phục vụ yêu cầu trước thời gian, khách hàng sẽ hài lòng, và họ sẽ thêm tiền thưởng để hỗ trợ người chơi.

Ngược lại, người chơi cần chuẩn bị thức ăn nhanh chóng và chính xác, không lãng phí giây nào. Để giảm bớt căng thẳng cho công việc, người chơi có thể kéo dài thời gian chờ đợi của khách hàng bằng cách phục vụ lần lượt từng món thay vì phục vụ tất cả cùng một lúc. Hoặc người chơi có thể trang trí nhà hàng để họ thư giãn trong khi chờ đợi.

Phòng bếp

Bếp là nơi quan trọng nhất của người đầu bếp, cần sử dụng những thiết bị tốt nhất để có thể chế biến món ăn cho khách hàng. Hơn nữa, nhà bếp sẽ được thiết kế độc đáo giúp người chơi có thể phục vụ nhiều khách hàng cùng một lúc.

Tuy nhiên, người chơi cần nâng cấp chúng để có thể đặt nhiều đơn hàng hơn trong thời gian ngắn. Nâng cấp nhà bếp sẽ bao gồm nhiều thứ khác nhau, chẳng hạn như lò nướng, đĩa, nguyên liệu, nước sốt,… Càng nâng cấp, giá trị của chúng càng cao và nó sẽ mang lại doanh thu đáng kể cho người chơi nếu phục vụ thành công tất cả khách hàng.

Các tính năng của Cooking Craze

Thách thức

Mỗi nhà hàng có một kiểu thử thách dành cho người chơi, dựa vào văn hóa ẩm thực mà nhà hàng đó đang phục vụ mà nhà bếp và phong cách nấu nướng sẽ khác nhau.

Người chơi sẽ trải qua nhiều thử thách khác nhau tại các nhà hàng này và mang về tài sản lớn để nâng cấp mọi thứ mà người chơi sở hữu. Thêm nữa, mỗi thử thách sẽ yêu cầu người chơi phải phục vụ một lượng khách hàng nhất định, cấp độ càng cao thì số lượng khách hàng phục vụ càng nhiều.

Nhà hàng

Sau khi người chơi hoàn thành một số điều kiện, họ có thể mở một nhà hàng mới với nền văn hóa ẩm thực khác. Các nhà hàng này đều có một phong cách khác nhau và người chơi có thể nâng cấp nội thất để tăng lợi nhuận.

Bài viết tương tự