Trò chơi - Cập nhật lần cuối 09/06/2022

Woodturning là một trò chơi mô phỏng công việc của một người thợ mộc. Nếu bạn từng thắc mắc công việc của họ được thực hiện như thế nào thì qua trò chơi này bạn sẽ hiểu. Ban đầu, bạn sẽ được yêu cầu làm sản phẩm dựa trên một mẫu cho sẵn, thường có dạng hình trụ nên sẽ sử dụng các loại máy phù hợp.

Công việc của người chơi là điều khiển các vật phẩm để chạm khắc trong khi các khúc gỗ quay liên tục. Vì vậy, khi người chơi chạm vào, nó sẽ ngay lập tức cắt một miếng gỗ dựa trên loại vật phẩm mà người chơi chọn.

Woodturning (MOD, Tiền không giới hạn)

Cách chơi Woodturning khá dễ

Có 3 loại vật phẩm khác nhau để người chơi bắt đầu tạo ra sản phẩm của riêng mình, tùy theo yêu cầu mà người chơi sẽ sử dụng chúng vào những thời điểm khác nhau. Trò chơi sẽ có một màn hình nhỏ để hiển thị độ chính xác của người chơi để đảm bảo họ làm đúng công việc.

Thay vì phải đo đạc bằng mắt thường thì với màn hình này, công việc sẽ trở nên chính xác hơn. Độ sâu và rộng của các vật phẩm sẽ được thể hiện rõ ràng, giúp người chơi nắm bắt được tiến độ của công việc.

Woodturning (MOD, Tiền không giới hạn)

Sau khi người chơi tạo hình sản phẩm xong, việc tiếp theo là dùng Sponge để làm phẳng sản phẩm. Cũng giống như bước đầu tiên, chỉ cần nhẹ nhàng và từ từ là mọi việc sẽ xong. Sau khi người chơi hoàn thành bước này, việc tiếp theo là phối màu, người chơi có thể sử dụng bất kỳ màu nào mình muốn trên sản phẩm.

Woodturning (MOD, Tiền không giới hạn)

Sau khi người chơi hoàn thành sản phẩm, nhiệm vụ tiếp theo sẽ được trò chơi đánh giá. Xếp hạng ở đây được thể hiện bằng%, thể hiện mức độ giống nhau giữa sản phẩm và mẫu đã cho. Phần trăm càng cao thì tiền thưởng sẽ càng lớn nên người chơi cần hết sức cẩn thận trong khi làm việc.

Điểm hay của Woodturning

Thách thức

Để người chơi không cảm thấy nhàm chán với trò chơi này, người chơi sẽ được trải qua vô số thử thách khác nhau. Thử thách càng cao thì yêu cầu sản phẩm càng khó và người chơi sẽ tốn nhiều thời gian hơn để tạo hình. Nhưng bù lại, tiền thưởng sẽ lớn hơn nếu người chơi hoàn thành xuất sắc.

Woodturning (MOD, Tiền không giới hạn)

Trang trí

Với số tiền thưởng, người chơi có thể trang trí xưởng của mình. Trang trí sẽ liên quan đến nội thất và thay đổi màu sắc của nền. Khi nơi làm việc có nhiều đồ trang trí, tiền thưởng sẽ được tăng lên. Trang trí phải được thực hiện một cách độc đáo nhất có thể.

               
Tải về máy ( V2.1.1 )
Nội dung tương tự:

Cyber Fusion – Idle Merge Defence (Mod Mua sắm) 2.2.3

Trò chơi • 08/12/2021

Bạn đã bắt đầu vạch ra hàng phòng thủ vững chắc cho mình trong Cyber ​​Fusion. Trò chơi do Pixel Storm sản xuất mang ...

Hack Stormblades (MOD Mở khóa/Tiền không giới hạn) 1.5.1

Trò chơi • 28/10/2021

Stormblades là game giúp người chơi hóa thân thành những chiến binh thực thụ. Khi tham gia trò chơi này, mỗi người chơi sẽ ...

Hack Garena Contra Returns (MOD Vũ khí, Vô hạn Đạn/Menu)

Trò chơi • 07/04/2022

Bạn có còn nhớ trò chơi “Contra” không? Một trò chơi huyền thoại của thế hệ 9x rất phổ biến trên các máy chơi ...

Hack Nexomon (Mod Gems/Mua sắm miễn phí) 3.0.1

Trò chơi • 06/10/2021

Nexomon là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn nếu người chơi đam mê Pokemon huyền thoại một thời. Với thể loại nhập ...