Woodturning MOD APK (Vô hạn Tiền) 3.3.0

Đã cập nhật vào lúc March 21, 2024

THÔNG TIN
Tên Woodturning
Nhà xuất bản VOODOO
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 3.3.0
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Woodturning APK
Woodturning MOD
Hack Woodturning

Woodturning là một trò chơi mô phỏng công việc của một người thợ mộc. Nếu bạn từng thắc mắc công việc của họ được thực hiện như thế nào thì qua trò chơi này bạn sẽ hiểu. Ban đầu, bạn sẽ được yêu cầu làm sản phẩm dựa trên một mẫu cho sẵn, thường có dạng hình trụ nên sẽ sử dụng các loại máy phù hợp.

Công việc của người chơi là điều khiển các vật phẩm để chạm khắc trong khi các khúc gỗ quay liên tục. Vì vậy, khi người chơi chạm vào, nó sẽ ngay lập tức cắt một miếng gỗ dựa trên loại vật phẩm mà người chơi chọn.

Cách chơi Woodturning khá dễ

Có 3 loại vật phẩm khác nhau để người chơi bắt đầu tạo ra sản phẩm của riêng mình, tùy theo yêu cầu mà người chơi sẽ sử dụng chúng vào những thời điểm khác nhau. Trò chơi sẽ có một màn hình nhỏ để hiển thị độ chính xác của người chơi để đảm bảo họ làm đúng công việc.

Thay vì phải đo đạc bằng mắt thường thì với màn hình này, công việc sẽ trở nên chính xác hơn. Độ sâu và rộng của các vật phẩm sẽ được thể hiện rõ ràng, giúp người chơi nắm bắt được tiến độ của công việc.

Sau khi người chơi tạo hình sản phẩm xong, việc tiếp theo là dùng Sponge để làm phẳng sản phẩm. Cũng giống như bước đầu tiên, chỉ cần nhẹ nhàng và từ từ là mọi việc sẽ xong. Sau khi người chơi hoàn thành bước này, việc tiếp theo là phối màu, người chơi có thể sử dụng bất kỳ màu nào mình muốn trên sản phẩm.

Sau khi người chơi hoàn thành sản phẩm, nhiệm vụ tiếp theo sẽ được trò chơi đánh giá. Xếp hạng ở đây được thể hiện bằng%, thể hiện mức độ giống nhau giữa sản phẩm và mẫu đã cho. Phần trăm càng cao thì tiền thưởng sẽ càng lớn nên người chơi cần hết sức cẩn thận trong khi làm việc.

Điểm hay của Woodturning

Thách thức

Để người chơi không cảm thấy nhàm chán với trò chơi này, người chơi sẽ được trải qua vô số thử thách khác nhau. Thử thách càng cao thì yêu cầu sản phẩm càng khó và người chơi sẽ tốn nhiều thời gian hơn để tạo hình. Nhưng bù lại, tiền thưởng sẽ lớn hơn nếu người chơi hoàn thành xuất sắc.

Trang trí

Với số tiền thưởng, người chơi có thể trang trí xưởng của mình. Trang trí sẽ liên quan đến nội thất và thay đổi màu sắc của nền. Khi nơi làm việc có nhiều đồ trang trí, tiền thưởng sẽ được tăng lên. Trang trí phải được thực hiện một cách độc đáo nhất có thể.

Bài viết tương tự