Trò chơi - Cập nhật lần cuối 31/10/2022

Bạn là người có niềm đam mê đặc biệt với những chiếc xe phân khối lớn? Lúc này, bạn luôn tìm kiếm một trò chơi để thỏa mãn đam mê bên trong của mình. Hãy để nhà sản xuất của Dynamic Games Ltda giúp bạn! Với sự ra mắt của một trò chơi có tên World Truck Driving Simulator, những nhà phát triển trò chơi này mong muốn giúp người chơi thỏa mãn niềm đam mê với những chiếc xe tải

Hack World Truck Driving Simulator (MOD Tiền/Mở khóa Xe) 1,325

. Cuộc sống của những người lái xe tải không chỉ là lên xe và vận hành vô lăng, mà còn là những điều thú vị phía sau. Trò chơi này sẽ là cầu nối để bạn khám phá mọi điều thú vị. Hãy nhanh tay cài đặt và có cho mình một game giả lập tài xế xe tải hay nhất!

World Truck Driving Simulator +++

Sở hữu chế tạo xe đặc biệt nhất

Nếu bạn có tình yêu đặc biệt với xe tải, bạn cũng sẽ thích World Truck Driving Simulator. Theo giới thiệu của nhà phát triển trò chơi, đây sẽ là một trò chơi mang lại toàn bộ trải nghiệm lái xe tải bên trong. Ngay lần đăng nhập đầu tiên, bạn sẽ mê mẩn trò chơi này nhờ sự đa dạng của các lựa chọn xe tải.

Lựa chọn cho mình một chiếc xe tải phù hợp với sở thích sẽ thật sự tuyệt vời phải không nào? Nhiều mẫu xe tải nổi tiếng như Brazil, Châu Âu, Mỹ đang chờ bạn phía trước. Trò chơi cung cấp cho bạn lựa chọn từ máy kéo đến các bộ phận khác của xe.

Đặc biệt hơn, bạn sẽ phải yêu thích tính cá nhân hóa của trò chơi vì nó sẽ cho phép bạn trang trí lại chiếc xe hoàn toàn theo ý thích của mình. Từ hình dáng đến màu sắc, mẫu tem,… sẽ được thực hiện theo ý tưởng mà bạn đã lên kế hoạch từ trước. Chiếc xe sẽ là người bạn đồng hành thân thiết nhất của bạn, vì vậy hãy biến chúng trở thành người bạn tốt nhất của bạn!

World Truck Driving Simulator +++

Những cung đường chông gai sẽ sẵn sàng thử thách tay lái của bạn bất cứ lúc nào.

Sau khi bạn đã chọn được một chiếc xe đặc biệt phù hợp với sở thích của mình, đã đến lúc bạn kiểm soát chúng. Để chứng tỏ mình là một người lái xe xuất sắc, bạn cũng sẽ cần phải đưa xe của mình qua các con đường khác nhau. Và bạn cũng không cần phải lo lắng quá nhiều về việc tìm kiếm những con đường đó vì World Truck Driving Simulator sẽ chuẩn bị cho bạn.

Bạn sẽ cảm nhận được nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau khi điều khiển chúng, từ cảm giác dễ dàng chinh phục những cung đường bằng phẳng đến cảm giác hồi hộp khi điều khiển xe qua những cung đường đèo dốc hiểm trở. Và một trong những điều bạn cần lưu ý nhất chắc chắn sẽ là những cung đường nguy hiểm.

Chúng sẽ bao gồm những khúc cua trên đường xuống dốc hoặc đường đất không quá thuận tiện để vận hành xe tải. Hãy cố gắng vượt qua tất cả chúng để bạn có thể chứng tỏ mình là một trong những người lái xe giỏi nhất!

World Truck Driving Simulator +++

Trình giả lập độ trung thực cao

Ngoài ra, đúng như tên gọi, đây là một game mô phỏng nên tính chân thực sẽ luôn cần được đặt lên hàng đầu. Và World Truck Driving Simulator cũng đã chứng tỏ mình là một trò chơi xuất sắc khi làm rất tốt điều này. Các nhà sản xuất game đã phải nghiên cứu rất kỹ về vấn đề này để có thể tạo ra một game hoàn hảo.

Mọi thứ người chơi sẽ làm với chiếc xe tải của mình trong game đều được nghiên cứu từ những chiếc xe ngoài đời thực. Từ kết quả nghiên cứu và ý kiến ​​của các tài xế xe tải chuyên nghiệp, có thể tạo ra một trò chơi thực tế nhất có thể.

Các đặc điểm như chuyển động của ụ, hệ thống treo trong cabin, chuyển động của ăng-ten px,… cũng được tính đến. Tất cả chúng, kết hợp với đồ họa chất lượng cao của trò chơi, đã tạo ra một trò chơi rất chân thực.

World Truck Driving Simulator +++

Các tính năng thú vị khác

Bên cạnh đó, game còn bổ sung rất nhiều tính năng thú vị khác nhằm mang đến cho người chơi những trải nghiệm tốt nhất. Tất cả các tính năng lái xe từ đơn giản đến phức tạp đều được điều chỉnh chi tiết đến mức có thể, từ việc điều chỉnh độ nhạy của tay lái và các nút điều khiển khác nhau đến điều chỉnh vị trí của người lái trong cabin.

Các tính năng chính ảnh hưởng đến việc điều khiển xe, chẳng hạn như hai loại khóa vi sai, phanh động cơ, lái tự động, mũi tên, cảnh báo, vệ sinh, ánh sáng cao, ánh sáng yếu,… cũng sẽ có thể tùy chỉnh.

Ngoài ra, game còn bổ sung rất nhiều bản đồ game từ các thành phố lớn trên thế giới để người chơi trải nghiệm. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh tay cài đặt!

3.5/5 - (6 votes)
Nội dung tương tự:

Game Kick-Flight (MOD, God Mode/No Skill CD) bất tử

Trò chơi • 06/04/2021

Đã có rất nhiều tựa game MOBA được sản xuất để người chơi trải nghiệm nhưng chúng có rất nhiều điểm chung. Nhưng hôm ...

Hack My City: Island (MOD xây dựng Hòn đảo, Miễn phí mọi thứ)

Trò chơi • 01/09/2022

Bản thân thành phố là nơi có nhiều người sinh sống, đặc biệt là ở các thành phố lớn với dân số khổng lồ. ...

Hack Company of Heroes Game chiến thuật thời gian thực

Trò chơi • 03/06/2022

Các sự kiện trong lịch sử thế giới thường là chủ đề tuyệt vời cho sự phát triển của vô số thể loại trò ...

Hack game Hobo Life (MOD, APK IOS) Mới nhất

Trò chơi • 05/04/2021

Trong cuộc sống của con người Hobo Life, để trở thành một người thành công, bạn cần trải qua nhiều thử thách và có ...