Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 28/12/2021

XEFX – D3D Camera & Photo Animator & Wallpaper là một ứng dụng giúp người dùng chỉnh sửa ảnh và video, tương tự như các ứng dụng cùng thể loại khác như “Adobe Lightroom” hoặc “PicsArt Photo Editor”. Các ứng dụng này bổ sung cho chúng nhiều hiệu ứng lung linh, cho phép chúng ta tùy chỉnh và chỉnh sửa lại những bức ảnh tẻ nhạt của mình trở nên sinh động và hấp dẫn hơn.

Tuy nhiên, trò chơi thậm chí còn mang đến cho chúng ta nhiều công cụ hữu ích và tuyệt vời, giúp ứng dụng này trở nên nổi bật hơn hẳn so với các ứng dụng cùng thể loại. Tính hữu ích và tính linh hoạt của ứng dụng này khiến ứng dụng này trở thành một trong những ứng dụng thành công nhất. Nó trở nên rộng rãi đánh giá cao bởi đa số người dùng.

XEFX (MOD, Đã mở khóa) ***

Trình chỉnh sửa ảnh

XEFX cung cấp cho người dùng nhiều hiệu ứng đặc biệt khác nhau. Với hơn 200 hiệu ứng lung linh, bạn có thể chỉnh sửa ảnh cho phù hợp với phong cách của mình. Với việc bổ sung các hiệu ứng VFX, hiệu ứng VITA và Bộ lọc thú vị và tiện dụng, nó thậm chí còn biến bạn thành một siêu anh hùng với sức mạnh đặc biệt, một người đàn ông tương lai với các hiệu ứng.

Các ứng dụng công nghệ cao đưa bạn đến một thế giới cổ tích. Giới hạn chỉ là sự sáng tạo của bạn. Tải xuống ngay để ngừng đăng những bức ảnh nhàm chán và làm cho những bức ảnh của bạn trở nên sống động và thú vị.

XEFX (MOD, Đã mở khóa) ***

Trình chỉnh sửa video

Được giới thiệu với các công cụ hữu ích, trình chỉnh sửa mạnh mẽ cũng cho phép bạn tạo ra những video sống động cho chính mình. Nó cho phép bạn thêm nhạc hit vào video của mình và tạo video với các hiệu ứng thú vị như trên nền tảng Tiktok.

Hơn nữa, với nhiều hiệu ứng đặc biệt khác nhau, người dùng có thể chỉnh sửa, cắt ghép video của bạn theo ý muốn. Bên cạnh đó là những công cụ hữu ích giúp người dùng chỉnh sửa video của mình dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, sau khi chỉnh sửa mọi thứ, bạn có thể đăng nó lên mạng xã hội một cách nhanh chóng.

XEFX (MOD, Đã mở khóa) ***

Bộ lọc tốt

XEFX mang đến cho người dùng những bộ lọc khác nhau với nhiều chủ đề đặc biệt và thú vị. Những bộ lọc này cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh của họ cho phù hợp với chủ đề mà họ muốn một cách tự do.

Với số lượng lớn các bộ lọc đặc biệt, thậm chí nhiều hơn các ứng dụng cùng thể loại, các bộ lọc này cũng có chất lượng tốt và hứa hẹn mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn để có những bức ảnh lung linh và hấp dẫn nhất.

XEFX (MOD, Đã mở khóa) ***

Ảnh trực tiếp 3D

Một trong những tính năng tạo nên sự khác biệt và thành công cho ứng dụng so với các ứng dụng cùng thể loại đó là nó cho phép người dùng tạo ảnh sống động 3D. Với nhiều hiệu ứng và công cụ hữu ích từ nhà phát triển, ứng dụng này có thể giúp người dùng tạo ra những bức ảnh động 3D lung linh và sống động.

Bạn cũng có thể sử dụng những hình ảnh chất lượng cao này để làm hình nền cho điện thoại hoặc máy tính xách tay của mình. “XEFX – D3D Camera & Photo Animator & Wallpaper” Hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị mà khó ứng dụng khác làm được.

XEFX (MOD, Đã mở khóa) ***

Đây là một trong những cách tốt nhất và dễ dàng nhất để sử dụng các ứng dụng chỉnh sửa ảnh và video cho người dùng. Ứng dụng có lẽ sẽ là ứng dụng cần phải có trên điện thoại của mọi người. Với những tính năng và công cụ thú vị, ứng dụng này sẽ tiếp tục được cập nhật trong thời gian tới. Hãy tải ngay để có cho mình những bức ảnh sống động và hấp dẫn nhất.

               
Tải về máy ( V2.2.6 )
Nội dung tương tự:

Tải HotSchedules – Sắp xếp thời gian và Việc làm, Theo dõi lịch trình

Ứng dụng • 11/08/2022

Ứng dụng này giúp bạn sắp xếp thời gian rảnh và tạo danh sách việc cần làm, hỗ trợ bạn theo dõi lịch trình ...

Tải Adaptive Icon Pack (MOD tùy chỉnh Biểu tượng, Full/Patched)

Ứng dụng • 02/06/2022

Các biểu tượng và gói biểu tượng thích ứng cố gắng làm cho ngăn kéo và đế ứng dụng của chúng tôi trông đồng ...

Tải Movepic (MOD, VIP Mở khóa) Free

Ứng dụng • 03/04/2021

Nội dung chính Chuyển động hình ảnh sử thi & vòng lặp 3D Giao diện Hiệu ứng động Bộ công cụ chỉnh sửa Trong ...

Tải Lithium Pro: EPUB Reader Mod đọc sách Việt hóa

Ứng dụng • 19/04/2021

Đọc sách là hoạt động hàng ngày được nhiều người yêu thích. Mặc dù, hiện tại, nó không còn ở vị trí như trước. ...