Tải Screen Recorder - XRecorder MOD (Mở khóa VIP) 2.3.5.4

Đã cập nhật vào lúc March 17, 2024

Quay phim không chỉ dùng để ghi lại những khoảnh khắc trong cuộc sống mà còn để làm nhiều việc khác. Khi thiết bị di động ra đời, cũng có một hình thức quay video mới để chia sẻ với người khác. Trước đây, điều này có vẻ lạ, nhưng bây giờ nó đang trở nên phổ biến và có rất nhiều ứng dụng được sản xuất để quay phim màn hình.

Nhưng trong số hàng chục ứng dụng đã tạo, chỉ một số ít ứng dụng được đánh giá cao, đó là XRecorder – một ứng dụng để ghi lại màn hình. Ứng dụng này là một trong những công cụ hàng đầu để người dùng sử dụng và tận hưởng những gì nó có thể làm được.

XRecorder (MOD, Đã mở khóa) +++

Cách sử dụng XRecorder

Đảm bảo người dùng đã sử dụng một ứng dụng có cùng chức năng, vì vậy sẽ không quá khó khăn để làm quen với ứng dụng đó. Trên thiết bị của người dùng cũng có một ứng dụng mặc định được tạo ra để người dùng sử dụng nhưng chắc chắn nó không thể thỏa mãn nhu cầu của người dùng.

Ứng dụng này tương tự như ứng dụng mà người dùng đã thử trước đó; điều duy nhất khác là các tính năng. Ứng dụng mặc định đã có trên thiết bị của bạn và sẵn sàng hoạt động. Nếu bạn muốn sử dụng ứng dụng này, trước tiên bạn phải tải xuống ứng dụng từ cửa hàng để được cài đặt trên thiết bị của người dùng. Sau khi ứng dụng đã được cài đặt, người dùng đã sẵn sàng sử dụng ứng dụng.

XRecorder (MOD, Đã mở khóa) +++

Khi người dùng muốn quay màn hình, khởi động ứng dụng và thấy ở góc màn hình có một nút; chỉ cần bấm vào đó, ứng dụng sẽ hiển thị một phím ảo để người dùng quay video. Trong đó cũng sẽ bắt đầu ghi âm nút; chỉ cần nhấp vào nó để bắt đầu công việc. Khi mọi thứ đã hoàn tất, hãy nhấn lại nút để nó ngừng quay và lưu video. Video sau đó đã được lưu vào thiết bị của người dùng và có thể sẵn sàng để sử dụng.

XRecorder (MOD, Đã mở khóa) +++

Chất lượng tuyệt vời

Khi quay màn hình, một điều cần thiết là chất lượng có đảm bảo hay không. Có rất nhiều ứng dụng; Khi người dùng đang trong quá trình ghi lại thì mọi thứ đều ổn, nhưng khi nhận được sản phẩm thì chất lượng của nó cực kỳ thấp. Chất lượng của video có thể liên quan rất nhiều đến hiệu suất; chẳng hạn khi người dùng đang cố gắng hướng dẫn một thứ gì đó nhưng vì quá mờ nên người xem không thể hiểu được.

Nếu đến với ứng dụng thì điều đó sẽ không xảy ra vì ứng dụng sẽ cung cấp khả năng lấy ảnh với chất lượng rất cao. Ứng dụng này có thể xuất ra video với chất lượng full HD và người dùng cũng có thể chọn chất lượng của video khi nó được truy xuất. Ứng dụng sẽ hỗ trợ người dùng lựa chọn từ 240p đến 1080p, 60FPS, 12Mbps để người dùng lựa chọn thứ mình cần. Video có chất lượng càng cao thì bộ nhớ lưu trữ càng nhiều, vì vậy hãy lưu ý trước khi lựa chọn.

XRecorder (MOD, Đã mở khóa) +++

Quay màn hình bằng camera trước

Ngày nay, có một công việc rất nổi tiếng và được nhiều người đánh giá cao, đó chính là công việc phát trực tiếp để giải trí cho người khác. Công việc này đang trở nên cực kỳ phổ biến và ngày càng có nhiều người lựa chọn nó để bắt đầu sự nghiệp của mình.

Hiện tại, các nền tảng phát trực tuyến trên điện thoại di động với các tựa game nổi tiếng như “PUBG” đang trở nên rất phổ biến. Bạn có muốn trở thành một streamer trên nền tảng di động? Nếu vậy, ứng dụng này là công cụ để người dùng làm điều đó.

Khi người dùng chụp ảnh, người dùng cũng có thể kích hoạt camera trước để ghi lại chính mình khi đang chơi game. Hình ảnh của người dùng sẽ được đặt ở một góc theo sự sắp xếp của người dùng để không ảnh hưởng đến người xem. Không chỉ ghi âm mà ứng dụng này còn có thể hoạt động như một công cụ phát trực tiếp trên di động để người dùng có thể làm việc mọi lúc mọi nơi.

XRecorder (MOD, Đã mở khóa) +++

Thời lượng không giới hạn

Trên thị trường có rất nhiều ứng dụng để người dùng sử dụng nhưng hầu hết chúng đều có một nhược điểm là không thể hoạt động quá sức. Ví dụ, độ dài tối đa của video chỉ là 10 phút, nhưng 10 phút đôi khi không đủ để phát huy tác dụng.

Tuy nhiên khi sử dụng ứng dụng này sẽ không gặp phải bất kỳ hạn chế nào vì ứng dụng cho phép người dùng quay video với thời lượng không giới hạn. Miễn là người dùng còn đủ pin, ứng dụng luôn sẵn sàng hoạt động. Tuy nhiên, người dùng không nên sử dụng quá nhiều vì sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của thiết bị.

Bài viết tương tự