10 cách xem Netflix miễn phí mà mọi người dùng nên biết

Đã cập nhật vào lúc March 21, 2024

Netflix đã bắt đầu trở thành một trong những dịch vụ phát trực tuyến phổ biến nhất hiện có. Bạn có thể xem hàng trăm bộ phim nguyên bản và độc quyền, chương trình truyền hình, phim bộ, phim tài liệu và hơn thế nữa. Với chi phí đăng ký thấp như vậy, không có gì ngạc nhiên khi Netflix đã trở nên phổ biến như vậy.

Đối với tất cả người dùng Netflix ngoài kia, có một số cách hack tuyệt vời mà bạn sẽ muốn tận dụng, vì vậy hãy cùng điểm qua chúng. Dưới đây là một số hack của Netflix mà mọi người nên biết.

1. Chất lượng luồng có thể tùy chỉnh

Nếu bạn thấy rằng chất lượng chương trình Netflix của mình không tốt, có thể là do bạn chưa tận dụng được chất lượng luồng có thể tùy chỉnh. Bất kể kết nối internet, bạn đang sử dụng. Bạn có thể chọn phát trực tuyến các chương trình của mình từ nhiều độ phân giải phát trực tuyến, từ 360p đến 4K. Để thực hiện việc này, hãy chuyển đến cài đặt tài khoản của bạn và cuộn xuống cho đến khi bạn tìm thấy “Cài đặt phát lại”.

Cài đặt phát lại trên Netflix

Sau đó, bạn sẽ được cung cấp các cách sử dụng dữ liệu đặt trước để lựa chọn, từ tự động đến cao. Để xem các chương trình bằng chất lượng luồng tốt nhất có thể, hãy chọn tùy chọn cao. Hãy cẩn thận khi quyết định thực hiện việc này bằng cách sử dụng dữ liệu hạn chế, vì phát trực tuyến ở độ phân giải cao sẽ nhanh chóng tiêu hao việc sử dụng dữ liệu của bạn.

2. Các chương trình Netflix khác bằng VPN

Nếu bạn chưa biết, mỗi quốc gia có Netflix đều cung cấp cho người dùng các chương trình khác nhau. Do đó, nếu bạn không thể tìm thấy chương trình hay để xem, bạn có thể cài đặt và sử dụng VPN để thay đổi vị trí địa lý của mình, cho phép bạn truy cập vào các chương trình ở quốc gia đó. Mặc dù điều này nghe có vẻ phức tạp, nhưng nó thực sự rất đơn giản để thực hiện. Có rất nhiều hướng dẫn dạy bạn cách cài đặt VPN.

3. Duyệt danh mục thông minh

Nếu bạn sử dụng Netflix thường xuyên, bạn có thể nhận ra rằng các danh mục có thể gây khó chịu khi điều hướng qua. Nhiều danh mục có thể rất khó hiểu, chẳng hạn như “Phim kinh dị lãng mạn được thúc đẩy mạnh mẽ”. Những loại thể loại này khiến chúng ta bối rối và thất vọng vì chúng ta đang dành nhiều thời gian hơn chúng ta muốn tìm kiếm một bộ phim.

Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng mã danh mục của Netflix, bạn có thể tìm kiếm các danh mục cụ thể và thậm chí ẩn nhanh hơn nhiều. Để sử dụng các mã này, hãy truy cập liên kết này http://www.netflix.com/browse/genre/INSERTNUMBER và thay thế mã danh mục bằng “INSERTNUMBER.”

4. Tải xuống phim để xem khi di chuyển

Đối với những người có dữ liệu hạn chế hoặc muốn xem phim ở nơi nào đó không có Wi-Fi miễn phí, bạn có thể tải và lưu phim trên ứng dụng Netflix để xem bất cứ lúc nào. Tùy thuộc vào thiết bị bạn đang chạy Netflix, bạn sẽ cần tìm đường đến “Tải xuống”. Từ đó, chọn tùy chọn để tìm phim có sẵn để tải xuống. Bây giờ, duyệt qua danh sách phim, nhấp vào một phim mà bạn quan tâm, sau đó nhấp vào “Tải xuống” trên trang mô tả. Tải phim xuống cần có kết nối internet, vì vậy hãy lưu ý không tải phim bằng dữ liệu.

5. Tùy chỉnh phụ đề của bạn

Nếu bạn đang xem một chương trình Netflix bằng một ngôn ngữ khác, bạn sẽ biết phụ đề có thể gây khó chịu như thế nào. Đôi khi chúng quá lớn, quá nhỏ hoặc quá khó nhìn. Netflix cho phép bạn tùy chỉnh phụ đề của mình để làm cho chúng theo cách bạn thích. Để làm như vậy, hãy chuyển đến Tài khoản> Hồ sơ của bạn> Giao diện phụ đề. Từ đó, hãy thử với các cài đặt cho đến khi bạn hài lòng với giao diện của phụ đề.

Xuất hiện phụ đề trên Netflix

6. Xem với bạn bè và gia đình

Vì Netflix là tất cả về xem phim với những người bạn quan tâm, có một thủ thuật mà bạn có thể làm theo cho phép bạn xem các chương trình Netflix với nhiều bạn bè và gia đình. Bạn sẽ cần tải xuống tiện ích mở rộng của Chrome có tên “Teleparty (trước đây được gọi là Netflix Party)” hoặc ứng dụng có tên “Kast”.

Sử dụng Tiện ích mở rộng Chrome qua bên ngoài

Việc sử dụng các ứng dụng này tốt hơn nhiều so với sử dụng các ứng dụng chia sẻ màn hình như Skype và Discord vì chúng có xu hướng gặp phải các vấn đề về bộ đệm và chất lượng. Sau khi bạn cài đặt Netflix Party hoặc Kast, hãy làm theo hướng dẫn trên trang chủ để bắt đầu phát trực tuyến các chương trình yêu thích của bạn với những người khác.

7. Yêu cầu một chương trình hoặc phim cụ thể

Netflix cố gắng hết sức để cung cấp cho người dùng những bộ phim hay nhất có thể. Đôi khi chúng tốt, đôi khi xấu. Nếu bạn muốn xem một chương trình cụ thể mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác trên web, bạn có thể gửi cho Netflix yêu cầu thêm chương trình đó.

Truy cập https://help.netflix.com/en/titlerequest để yêu cầu tối đa 3 tiêu đề chương trình và phim. Nếu một trong các yêu cầu của bạn được thêm vào, Netflix sẽ gửi email thông báo cho bạn.

Yêu cầu chương trình truyền hình hoặc phim

8. Ẩn hoạt động lịch sử của bạn

Đôi khi, bạn muốn xem một chương trình Netflix ở chế độ riêng tư nhưng không thể vì bạn đang chia sẻ tài khoản với người khác. Chà, bạn thực sự có thể ẩn hoạt động Netflix của mình khỏi lịch sử để không ai khác biết bạn đang xem gì. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách truy cập https://www.netflix.com/WiViewingActivity. Từ đó, nhấp vào nút “⊘” bên cạnh bất kỳ tiêu đề nào bạn muốn xóa khỏi lịch sử của mình.

Ẩn hoạt động của bạn

9. Không còn “Bạn vẫn xem?” Lời nhắc

Nếu bạn đã say sưa xem một chương trình trong một thời gian, bạn sẽ thường nhận được câu nói khó chịu “Bạn vẫn đang xem phải không?” lời nhắc. Cách duy nhất để đóng lời nhắc này là nhấp vào nút “Có”. Netflix có lời nhắc này trong trường hợp bạn để Netflix chạy khi không có thiết bị.

Tuy nhiên, đối với những người đang sử dụng thiết bị của họ, lời nhắc làm cho nó hơi khó chịu khi xem các chương trình yêu thích của chúng tôi. Để loại bỏ lời nhắc này, bạn có thể tải xuống tiện ích mở rộng “Không bao giờ kết thúc Netflix” trên Chrome và chọn tùy chọn để tắt lời nhắc.

10. Sử dụng Hồ sơ cho các Đề xuất Cụ thể

Như bạn đã biết, Netflix cho phép bạn tạo hồ sơ cho những người dùng khác nhau. Mỗi hồ sơ sẽ có các đề xuất hiển thị riêng, vì vậy bạn có thể tận dụng lợi thế này nếu có sẵn các điểm hồ sơ. Sử dụng từng hồ sơ để xem một loại thể loại phim cụ thể mà bạn yêu thích.

Bằng cách đó, Netflix sẽ giới thiệu những bộ phim hay nhất có thể cho thể loại đó. Làm tương tự với các cấu hình khác đối với các thể loại phim khác. Giờ đây, khi truy cập Netflix, bạn sẽ được đề xuất một danh sách khổng lồ các bộ phim dựa trên những gì bạn cảm thấy muốn xem.

Vì vậy, các bạn, đây là một số bản hack Netflix thú vị mà bạn có thể sử dụng để tận dụng lợi thế của mình. Những thủ thuật này có thể rất hữu ích nếu bạn chưa biết về chúng. Cá nhân tôi thích yêu cầu mà tôi có thể yêu cầu bất kỳ bộ phim hoặc chương trình truyền hình nào. Các bạn thích cái nào! Hãy cho chúng tôi trong phần bình luận dưới đây.

Bài viết tương tự