3 cách sử dụng Grammarly Premium Free

Đã cập nhật vào lúc March 16, 2024

Grammarly giúp bạn sửa các lỗi ngữ pháp thường được hiển thị dưới dạng dòng màu đỏ trong tài liệu. Mặc dù chỉ vô hiệu hóa các gạch dưới màu đỏ sẽ không khắc phục được sự cố, nhưng bạn sẽ cần Grammarly để khắc phục sự cố từ bên trong hạt nhân.

Chắc chắn, Grammarly sẽ không cung cấp cho bạn phí bảo hiểm miễn phí dễ dàng, nhưng có rất nhiều cách để nhận phí bảo hiểm miễn phí.

Nó từng được sử dụng để cung cấp bản dùng thử miễn phí hoặc tùy chọn mời có thể hưởng lợi ngay lập tức từ gói cao cấp miễn phí. Nhưng bây giờ tùy chọn này có sẵn cho các chi nhánh và sinh viên, vâng, bạn vẫn có thể sử dụng gói trả phí miễn phí của Grammarly.

Để nhận Grammarly Premium miễn phí, bạn có thể tham gia các chi nhánh của họ, những người dễ dàng đăng ký và nhận phí bảo hiểm khi đối tác của bạn không trả phí cho bạn hoặc bạn phải là sinh viên để tận dụng ưu đãi nếu tổ chức của bạn cung cấp Phí bảo hiểm ngữ pháp.

Mặc dù không có tùy chọn dùng thử miễn phí, nhưng nếu bạn đã sử dụng gói trả phí và muốn tăng giới hạn thành viên của mình, bạn có thể yêu cầu bộ phận hỗ trợ kiểm tra bất kỳ bản dùng thử nào mà họ có thể cung cấp miễn phí.

Bài viết này mô tả nhiều cách để tận dụng bản dùng thử miễn phí của Grammarly. Bạn cũng có thể chọn từ các lựa chọn thay thế cao cấp của Grammarly có thể giúp bạn thực hiện công việc tương tự và bạn có thể chọn lựa chọn nào tốt nhất cho mục đích của mình.

Tôi có thể nhận Grammarly Premium miễn phí không?

Có một số cách để nhận Grammarly Premium miễn phí. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn ba phương pháp hàng đầu cùng với các bước cùng với chúng để bạn có thể tận dụng dịch vụ trả phí miễn phí Grammarly này và cải thiện khả năng viết của mình.

Ba phương pháp:

1. Hỏi nhóm

Nếu bạn chỉ nâng cấp gói của mình từ miễn phí lên cao cấp, bạn sẽ không còn thấy bản dùng thử miễn phí nữa. Chỉ cần khám phá tùy chọn này và vào năm 2021, Grammarly sẽ không thể tận dụng bản dùng thử miễn phí.

Bây giờ, nếu bạn chỉ đang lập kế hoạch cho một tài khoản doanh nghiệp và giới hạn thành viên trong nhóm là 100+, bạn có thể liên hệ với nhóm Grammarly để cung cấp cho bạn bản dùng thử miễn phí dịch vụ của họ trước khi mua bất kỳ gói cao cấp nào, rất có thể họ sẽ cung cấp cho Bạn cơ hội để kiểm tra hoặc chắc chắn sẽ giảm giá cho bạn.

Nếu bạn được cung cấp tùy chọn Đường đi miễn phí thủ công cho tài khoản của mình, hãy làm theo các bước đơn giản để tận dụng ưu đãi miễn phí:

 • Trước hết, bạn cần truy cập trang web Grammarly, tạo một tài khoản mới và đăng ký, thao tác này sẽ tạo tài khoản Grammarly của bạn.
 • Sau khi tạo tài khoản, hãy nhấp vào “Grammarly Premium”. Chọn kế hoạch phù hợp với bạn từ danh sách thả xuống hiển thị 3 kế hoạch cá nhân khác nhau (hàng tháng, hàng quý, hàng năm, là kế hoạch cá nhân và Grammarly Business, là kế hoạch nhóm).
 • Bây giờ hãy chọn phương thức thanh toán mong muốn. Đừng quên đề cập rằng mặc dù bản dùng thử Premium miễn phí nhưng bạn phải trả một số tiền ban đầu, số tiền này sẽ được trả lại vào tài khoản của bạn sau khi thời gian dùng thử kết thúc.
 • Sau đó làm theo hướng dẫn cài đặt xuất hiện trên màn hình để sử dụng dịch vụ Grammarly Premium.

Hãy nhớ liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Grammarly trước khi thời gian dùng thử miễn phí của bạn kết thúc và chọn hủy nếu thanh toán là tự động.

2. Trở thành Đối tác Grammarly

Chương trình liên kết Grammarly cung cấp cho bạn một số tính năng bổ sung và nâng cao của ứng dụng, đồng thời bạn có thể kiếm tiền từ nó bằng cách quảng cáo ứng dụng. Đăng ký một chương trình liên kết và tận dụng dịch vụ cao cấp miễn phí và kiếm tiền bằng cách quảng cáo nó.

Để nhận Grammarly cao cấp miễn phí:

 • Bước 1. Đầu tiên bạn cần truy cập trang web Grammarly Affiliate.
 • Bước 2: Để tạo tài khoản của bạn, chỉ cần đăng ký tài khoản của bạn như một chi nhánh Grammarly.
 • Bước 3: Tiếp theo, bạn cần nhập chi tiết blog hoặc liên kết trang web và phương thức thanh toán.
 • Bước 4: Cung cấp chi tiết tài khoản của bạn và chi tiết người dùng sẽ được yêu cầu sau khi bạn quyết định trở thành đơn vị liên kết.
 • Bước 5: Bạn sẽ nhận được mã xác minh từ đầu của họ để xác minh thông tin chi tiết của bạn.
 • Bước 6: Đăng nhập vào tài khoản Grammarly của bạn khi bạn nhận được mã xác minh.
 • Bước 7. Một liên kết liên kết sẽ được tạo cho bạn, tải cùng một liên kết lên blog hoặc trang web của bạn và bắt đầu kiếm phí bảo hiểm miễn phí và các phần thưởng liên kết khác.

Đây là tất cả.

3. Grammarly Premium Miễn phí cho sinh viên ([защита электронной почты])

Dịch vụ Grammarly này là một phần của chương trình giáo dục và thời lượng của nó tùy thuộc vào đăng ký của tổ chức của bạn. Với phương pháp này, bạn sẽ nhận được một số mã (mã truy cập từ Tổ chức) cho phép bạn sử dụng Grammarly Premium miễn phí:

 • Bước 1. Ghé thăm chính thức [защищенный адрес электронной почты] trang web và tạo tài khoản bằng cách đăng ký bằng tài khoản email của bạn.
 • Bước 2: Bạn sẽ nhận được một liên kết xác nhận đến ID email đã đăng ký của mình. Nhấp vào liên kết và xác minh địa chỉ email của bạn.
 • Bước 3: Sau khi xác minh ID email, bạn sẽ được chuyển đến một trang nơi bạn sẽ được cấp mã truy cập.
 • Bước 4: Chấp nhận các mã này sẽ cho phép bạn sử dụng Grammarly Premium miễn phí.

Bạn nên thử các phương pháp trên, hy vọng chúng sẽ giúp bạn nhận được Grammarly miễn phí.

Chọn các giải pháp thay thế tốt nhất cho Grammarly Premium

Bản thân Grammarly là một trong những ứng dụng tốt nhất giúp bạn cải thiện kỹ năng viết và là một trình kiểm tra ngữ pháp. Nhưng bên cạnh Grammarly, các lựa chọn thay thế khác cung cấp dịch vụ của họ với một số tính năng bổ sung. 3 lựa chọn thay thế Grammarly Premium hàng đầu:

1. Trình kiểm tra ngữ pháp miễn phí ProWritingAid

Nó không tệ hơn Grammarly Premium. Đó là một trình kiểm tra chính tả và ngữ pháp nhanh chóng và chính xác với một số tính năng bổ sung. Điều này cho phép bạn kiểm tra các tệp lớn như sách hoặc tiểu thuyết. Điều này sẽ giúp bạn xác định các từ được sử dụng quá mức, từ mơ hồ và các lỗi ngữ pháp khác trong bài viết của bạn.

? Thuận lợi:

 • Dễ dàng tích hợp với các ứng dụng hoặc phần mềm viết khác như Microsoft word, Google docs, Open office và hơn thế nữa.
 • Tính năng Home Style – Giúp cải thiện phong cách viết cụ thể của bạn bằng cách làm cho nó phù hợp hơn với ngữ pháp.
 • Tính năng tự chỉnh sửa của ProWritingAid giúp tiết kiệm thời gian khi viết.
 • Từ điển đồng nghĩa theo ngữ cảnh cung cấp các từ đồng nghĩa cho tất cả các từ, do đó cải thiện vốn từ vựng và khả năng viết của bạn.
 • Giúp hình dung độ dài của câu và các tùy chọn.
 • Nó được hỗ trợ trên cả Windows và Mac.
 • Cung cấp phân tích khả năng đọc. Nó cung cấp gói miễn phí cũng như gói Premium.
 • Nói chung, ProWritingAid là một lựa chọn thay thế tốt cho Grammarly.

2. Ginger Grammar Checker.

Phần mềm này sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng giao tiếp bằng văn bản và cũng giúp bạn phát triển kỹ năng nói của mình. Nó sử dụng một thuật toán xử lý ngôn ngữ tự nhiên. Nó sẽ giúp bạn tăng tốc độ với các từ ngữ pháp và hình thành câu hoàn hảo. Nó kiểm tra ngữ pháp, lỗi chính tả, dấu câu và sửa chúng tự động.

? Thuận lợi:

 • Phát hiện lỗi ngữ pháp, hỗ trợ các thiết bị như điện thoại di động Android, Windows, Mac, Web App, Safari.
 • Giúp bạn viết theo một phong cách độc đáo với công cụ diễn giải.
 • Nó có nhiều biểu tượng cảm xúc khác nhau mà bạn có thể thêm vào văn bản của mình để thể hiện cảm xúc của mình.
 • Nó có một từ điển, phiên dịch và huấn luyện viên cá nhân được thêm vào để cải thiện kỹ năng viết của bạn.
 • Nó cung cấp cả gói đăng ký và miễn phí cho người dùng của mình.

3. Biên tập viên của Hemingway

Đây là một phần mềm tuyệt vời để cải thiện tiếng Anh và tốc độ viết của bạn. Nó có thể viết lại các câu của bạn cùng với kiểm tra ngữ pháp.

? Thuận lợi:

 • Nó có thể được sử dụng ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào, cho phép bạn sử dụng từ xa miễn là bạn có kết nối internet tốt.
 • Bạn có thể xuất bản nội dung trên Phương tiện hoặc WordPress với ứng dụng của nó.
 • Cho phép bạn chia sẻ nội dung của mình với bạn bè và đồng nghiệp.
 • Cho phép bạn xuất các trình đánh giá bên ngoài khác như Microsoft Editor, Adobe.
 • Được hỗ trợ tốt trên cả Windows và Mac.

Các kết quả:

Như đã mô tả, không có bản dùng thử miễn phí nào nữa và nếu bạn chỉ muốn sử dụng Grammarly premium miễn phí, bạn có thể tận dụng cơ hội để trở thành đơn vị liên kết, nơi bạn cũng được giảm giá cho gói cao cấp mà không phải trả bất kỳ khoản nào từ phía bạn .

Bài viết tương tự

Xu hướng