Share tài khoản Minecraft miễn phí - Hướng dẫn nhận Acc Premium

Đã cập nhật vào lúc March 21, 2024

Chơi game thường được nhiều người xem là cách thư giãn và chắc chắn là một cách thú vị để tiêu diệt thời gian của bạn. Có rất nhiều người nghĩ rằng chơi game cũng có thể làm tăng chỉ số IQ của một người, có thể bàn cãi như vậy, đó là một thực tế cụ thể rằng chơi game có thể dẫn đến nghiện.

Bạn có thể tha hồ lựa chọn nếu bạn đang tìm kiếm trò chơi phù hợp để chơi, vì có rất nhiều thứ để bạn lựa chọn. Minecraft là một trong những trò chơi hay nhất do rất nhiều lý do; trước hết bạn có thể xây dựng và phát triển mọi thứ.

Bạn có thể săn lùng và kết liễu kẻ thù của bạn khi ôm lấy phần mạo hiểm của bạn, tất nhiên, có những phần thưởng và phần thưởng để giúp bạn nâng cấp. Tuy nhiên, nó là một trò chơi trả phí và nếu bạn đang tìm kiếm một tài khoản Minecraft miễn phí, bạn đã tìm đúng nơi.

get-minecraft-account-miễn phí

Thông tin về chia sẻ tài khoản Minecraft

Tài khoản Minecraft có sẵn miễn phí, chỉ cần đăng ký email của chúng tôi với trò chơi và sau đó tải xuống phiên bản miễn phí. Tuy nhiên, có một nhược điểm của nó, đó là sự hạn chế của các tính năng trong đó, bạn cần phải có một tài khoản trả phí để sử dụng tối đa các tính năng.

Chúng tôi đã tổng hợp một danh sách các tài khoản trả phí cùng với mật khẩu để bạn có thể sử dụng chúng để sử dụng Minecraft theo cách bạn muốn. Hơn nữa, có một vấn đề là các tài khoản Minecraft đã sở hữu trước đây không thể chuyển sang nền tảng Mojang; chúng tôi cũng sẽ cung cấp danh sách chi tiết về cách nhập vào nền tảng Mojang.

Các bước tạo tài khoản Minecraft miễn phí

Làm theo các bước sau để tạo tài khoản Minecraft miễn phí

Bước 1: Truy cập https://minecraft.net, trên bất kỳ trình duyệt web nào để truy cập trang web chính thức của Minecraft.

Bước 2: Khi trang đã tải đầy đủ, có một tùy chọn đăng nhập ở góc trên cùng bên phải của màn hình, hãy nhấp vào nó

Bước 3: Bên dưới thanh đăng nhập có một tùy chọn, “đăng ký một tài khoản tại đây”, đây là tùy chọn để đăng ký một tài khoản mới.

Tạo tài khoản Mojang của bạn trên Minecraft

Bước 4: Một trang yêu cầu các chi tiết khác nhau sẽ xuất hiện, hãy điền vào các chi tiết cần thiết.

(Bạn cần cung cấp địa chỉ email của mình và sau đó xác minh bằng cách nhập lại lần nữa; bước này được thực hiện bằng cách chọn mật khẩu tài khoản của bạn. Bạn cần xác nhận lại mật khẩu của mình sau đó nhập ngày sinh của bạn.)

Bước 5: Sau khi bạn đã nhập tất cả thông tin cần thiết, hãy nhấp vào tab tạo tài khoản để xác thực quy trình,

Bước 6: Đây là bước bảo mật vì nó sẽ yêu cầu bạn trả lời một câu hỏi hiển thị trên màn hình để đảm bảo rằng bạn không phải là rô bốt.

Bước 7: Đây là bước cuối cùng trong quá trình tạo tài khoản Minecraft miễn phí; nó sẽ gửi một mã gồm 4 chữ số đến địa chỉ email của bạn mà bạn cần để đảm bảo kết thúc quá trình xác minh.

Các bước trên là thủ tục để thiết lập một tài khoản Minecraft miễn phí. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một tài khoản trả phí, bạn cần phải trả $ 26 và tạo một tài khoản Mojang.

Cách chuyển sang nền tảng Mojang từ tài khoản Minecraft?

Tài khoản cao cấp Minecraft có thể được liên kết với tài khoản Mojang bằng cách làm theo các bước sắp tới. Lý do chính tại sao bạn nên di chuyển tài khoản Minecraft của mình sang thư viện Mojang là để đảm bảo bảo mật hơn và cho phép tích hợp Minecraft vào thư viện Mojang. Lý do chính là mức độ bảo mật được bổ sung, Mojang có mức độ bảo mật cao đáng kể để đảm bảo rằng thông tin tài khoản của bạn được an toàn.

Bước 1: Sử dụng bất kỳ trình duyệt web nào, hãy truy cập “https://account.mojang.com/migrate

Bước 2: Bây giờ bạn cần nhập thông tin đăng nhập vào tài khoản Minecraft của mình, chúng bao gồm email, mật khẩu và tên người dùng.

Chuyển đến tài khoản Minecraft của bạn

Bước 3: Bước này yêu cầu bạn cung cấp thông tin tài khoản Mojang mới, tương đương với việc đăng ký tài khoản Mojang mới. (Vì vậy, bạn cần cung cấp email của mình, xác nhận nó sau đó cung cấp cho bạn mật khẩu và xác nhận nó)

Bước 4: Sau khi bạn đã nhập tất cả thông tin, hãy nhớ kiểm tra kỹ lưỡng vì nếu có sai sót sẽ dẫn đến việc bạn phải nhập lại thông tin đó một lần nữa. Sau khi hoàn tất việc kiểm tra, hãy nhấp vào tài khoản di chuyển.

Bước 5: Mã xác minh sẽ được gửi qua thư đến tài khoản email của bạn, bạn cần nhập mã đó vào trường mã xác minh và sau đó nhấp vào xác minh. Đó là nó; điều này sẽ hợp nhất thành công các tài khoản.

Chia sẻ Account Minecraft Premium trả phí!

Nếu bạn đang muốn có một tài khoản trả phí miễn phí mà không cần phải di chuyển nó, bạn cần phải truy cập Nulled và sau đó làm theo các bước được đề cập bên dưới.

Bước 1: Đăng ký bằng email và mật khẩu của bạn, sau đó tìm kiếm menu trò chơi, sau khi tìm thấy menu trò chơi, bạn cần tìm các trò chơi khác ở cuối trang.

Bước 2: Có hàng triệu trò chơi khác bắt đầu từ trò chơi Uplay đến World of Warcraft và Liên minh huyền thoại, hãy chọn Minecraft từ danh sách.

Di chuyển tài khoản Minecraft trả phí cũ của bạn

Bước 3: Sau khi bạn đã chọn Minecraft từ danh sách, một chuỗi sẽ được cung cấp với danh sách các tài khoản cao cấp Minecraft.

Bước 4: Trong số tất cả các tài khoản được cung cấp, không phải tất cả đều hoạt động bình thường, vì vậy bạn nên mở Minecraft ở một tab khác để kiểm tra tính hợp lệ của các tài khoản.

Ngoài các tùy chọn này, Minecraft đủ hào phóng để cung cấp tài khoản dùng thử với tất cả các tính năng cao cấp. Điều này được cung cấp cho người dùng trong một thời gian giới hạn để người dùng có thể quyết định có mua phiên bản cao cấp hay không.

Đây là lựa chọn khả thi nhất trước khi tham gia vào toàn bộ vũ trụ Minecraft rộng lớn. Vậy đó, mọi người, đó là tất cả những gì cần biết về tài khoản Minecraft miễn phí. Bây giờ bạn muốn tiếp tục với tài khoản miễn phí hay nhận tài khoản trả phí miễn phí từ Nulled là tùy thuộc vào bạn. Tôi khuyên bạn nên sử dụng email tạm thời để thực hiện những điều mờ ám này vì tốt nhất bạn không nên sử dụng email chính thức của mình trong các hoạt động không hợp pháp này.

Bài viết tương tự