Tải AdGuard: Content Blocker MOD (Mở khóa Premium) 2.7.3

Đã cập nhật vào lúc March 20, 2024

Ngày nay, việc sử dụng các ứng dụng trên điện thoại di động đã trở thành thói quen của nhiều người. Nhờ sự tiện lợi của điện thoại thông minh, cuộc sống trở nên thoải mái và nguy hiểm hơn. Bởi vì khi bạn sử dụng các ứng dụng được cung cấp, chắc chắn rằng sẽ có quảng cáo để có được lợi nhuận của các nhà sản xuất ứng dụng. Bên cạnh đó, các loại quảng cáo độc hại này cũng chứa vi-rút làm hỏng thiết bị thông minh của bạn, thậm chí đánh cắp thông tin cá nhân.

Adguard là ứng dụng gì?

Nhưng chúng ta, sống trong thời hiện đại, không thể thiếu điện thoại thông minh và tiện ích của nó. Vì vậy, vấn đề cấp bách nhất là bảo vệ chính mình. Tôi muốn giới thiệu một ứng dụng phù hợp trong đó ứng dụng có thể chặn tất cả quảng cáo mà không can thiệp quá sâu vào hệ thống điện thoại. Adguard chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng nhờ hiệu suất cao nhưng không đòi hỏi quá nhiều thứ. Có thể nói, nó được mệnh danh là QUẢNG CÁO QUẢNG CÁO TUYỆT VỜI NHẤT THẾ GIỚI!

Đây là một ứng dụng được phát hành miễn phí nhưng sẽ không được phát hành trên bất kỳ nền tảng cố định nào. Bạn sẽ không thể tìm thấy nó trên Google Play. Nếu bạn muốn, bạn sẽ phải tải xuống một tập tin được đăng trên trang web của chúng tôi và sau đó cài đặt nó như bình thường.

Bảo vệ điện thoại của bạn với Adguard

Tính năng đầu tiên và được yêu thích nhất của nó là nó sẽ chặn quảng cáo theo dõi trực tuyến và trái phép. Điều này sẽ giúp bạn bảo vệ điện thoại của bạn khỏi phần mềm độc hại. Cấm Adguard sẽ giúp người chơi có trải nghiệm lướt web nhanh hơn, an toàn hơn và thoải mái hơn. Ví dụ: ứng dụng chặn quảng cáo sẽ yêu cầu người dùng phải root. Nhưng nó không cần phải ăn hoạt động phức tạp đó mà chỉ cần cài đặt và sử dụng.

Tuy nhiên, nó vẫn đủ mạnh để ngăn chặn quảng cáo và xóa chúng khỏi các ứng dụng và trình duyệt bạn đang sử dụng. Nó bảo vệ sự riêng tư của bạn và giúp bạn quản lý các ứng dụng có trong điện thoại thông minh của bạn.

Ứng dụng này có khả năng tương thích tuyệt vời với hầu hết tất cả các loại điện thoại thông minh hiện nay. Do đó, nó sẽ cho phép người dùng tùy chỉnh tự do. Bạn cũng có thể cài đặt nó và sử dụng nó trên cả thiết bị đã root và chưa được phân phối.

Tính năng nổi bật

  • Chặn quảng cáo bất cứ nơi nào bạn nhìn thấy trên điện thoại của bạn. Từ trò chơi, ứng dụng, trình duyệt đến người chơi video và âm thanh Bạn không cần phải lo lắng hay bận tâm về các cửa sổ bật lên hoặc biểu ngữ gây phiền nhiễu.
  • Thông tin cá nhân của bạn luôn được bảo mật, Adguard luôn tôn trọng điều này và sẽ không bao giờ đánh cắp dữ liệu cá nhân của bạn. Adguard đã cam kết điều này trên trang chủ của nó
  • Nhiều quảng cáo có nghĩa là bạn sẽ cần phải tải thêm hình ảnh. Nếu bạn đang sử dụng gói dữ liệu di động, bạn sẽ tiết kiệm được một lượng lớn lưu lượng truy cập.
  • Bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát ứng dụng. Vì vậy, bạn cũng có thể bật hoặc tắt một số loại quảng cáo khác nhau theo bộ lọc được xác định trước.
  • Đặc biệt, Adguard Premium không cần thiết bị đã root. Bạn có thể sử dụng Adguard mọi lúc mọi nơi mà không phải lo lắng về RAM, bộ nhớ. Ứng dụng này rất đơn giản.

Sức mạnh của ứng dụng này là nó có thể chặn quảng cáo ở bất cứ đâu trong điện thoại thông minh của bạn, điều đó có nghĩa là nó có thể ngăn mọi thứ hiện diện trong hệ thống. Bạn vẫn thường xem video trên YouTube và bị làm phiền bởi quảng cáo, hoặc đồng thời chơi trò chơi và lướt web là những biểu ngữ cực kỳ khó chịu.

Ngay lập tức, Adguard sẽ chặn tất cả chúng bằng hàng tá bộ lọc Mạnh mẽ sẽ được cài đặt trong mã hệ thống. Bên cạnh đó, nó cũng thường xuyên cập nhật để làm mới bộ dữ liệu của mình, vì vậy hãy yên tâm rằng ngay cả những quảng cáo được viết bằng mã mạnh nhất cũng bị chặn. Nhờ điều này, lưu lượng truy cập của bạn được cải thiện đáng kể. Điều này giúp bạn có thể lướt web nhanh hơn bạn có thể thấy.

Thông tin MOD?

  • Tính năng cao cấp đã được mở khóa
  • Không khởi động với các hình mờ được vá
  • Bỏ qua hướng dẫn khởi động

Bài viết tương tự

Xu hướng