Age of History II MOD APK (Mua sắm miễn phí) 1.25

Đã cập nhật vào lúc March 17, 2024

THÔNG TIN
Tên Age of History II
Nhà xuất bản Łukasz Jakowski
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 1.25
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Age of History II APK
Age of History II MOD
Hack Age of History II

Age of Civilizations II – Nếu là một người yêu thích các game chiến thuật, chắc hẳn Bạn sẽ biết đến tựa game huyền thoại: Age of Empire – một trò chơi gắn bó với tuổi thơ của rất nhiều người.

Mục tiêu của trò chơi chỉ là xây dựng đế chế của riêng bạn và bảo vệ nó trong hàng nghìn năm từ thời kỳ đồ đá đến thời kỳ phong kiến. Bên cạnh đó, trò chơi đòi hỏi kỹ năng và tốc độ của người chơi vì họ phải bảo vệ đế chế của mình trước những kẻ thù khác và chinh phục vùng đất mới.

Với bài viết hôm nay, mình sẽ giới thiệu đến các bạn một trò chơi tương tự nhưng không kém phần thú vị – Age of Civilizations II. Có thể nó sẽ có điểm gì đó giống với người anh em của mình, nhưng chắc chắn, những điều chỉnh của nó cũng mang lại một số điều thú vị.

Phương pháp tiếp cận lịch sử

Đầu tiên, về mục đích của game, tương tự như Age of Empire, bạn sẽ dẫn dắt dân tộc của mình từ thuở sơ khai đến với nền văn minh huy hoàng của cả loài người. Bên cạnh đó, bạn có thể thống trị hoặc thống nhất thế giới thông qua ngoại giao hoặc chiến đấu, xâm lược các vùng đất khác bằng sức mạnh quân sự khổng lồ của mình.

Bởi vì vậy, đây là một trò chơi chiến thuật không dễ chơi. Lựa chọn của bạn có thể thay đổi thế giới. Thế giới sẽ khủng hoảng hay hòa bình, đổ máu hay hạnh phúc đều phụ thuộc vào bạn.

Chiến dịch vĩ đại lịch sử

Do đó, trò chơi đòi hỏi rất nhiều trí tuệ thể hiện ở sự tính toán kỹ lưỡng của người chơi. Tất nhiên, một số game thủ đã có nhiều kinh nghiệm với các game chiến thuật như Age of Empires; họ có thể lập chiến lược nhanh chóng. Chúng có thể hoạt động hiệu quả mà không cần phải kiểm tra quá nhiều.

Bên cạnh đó, mỗi người chơi đều có niềm đam mê với một nền văn hóa và nền văn minh khác nhau; họ có thể chơi các phe phái khác nhau từ các bộ tộc nổi tiếng đến các quốc gia vĩ đại trong lịch sử. Mỗi nền văn minh đều có những đặc điểm riêng nên tùy theo từng thủ lĩnh mà có cách phát triển khác nhau.

Thứ hai, hệ thống trò chơi, với hệ thống văn minh đa dạng nhưng không theo khuôn khổ, do đó người chơi đóng vai trò viết lại lịch sử của nền văn minh. Bạn có thể thay đổi lịch sử bằng cách điều chỉnh trong trò chơi. V

ì vậy bạn cũng là người sẽ đưa ra các chính sách như hòa ước, ngoại giao hay tạo ra một cuộc cách mạng. Vì vậy, đây là cơ hội để chính họ xây dựng đế chế của riêng mình. Với đồ họa đẹp và nội dung game phong phú, một số game yêu cầu cấu hình trung bình để có thể chạy được game.

Age of Civilizations II đáng để trải nhiệm

Nếu máy bạn chơi game yếu quá thì bạn có thể thử phần mềm Bluestack – phần mềm chạy giả lập Android và IOS hoặc chơi trên Steam. Và trên các kho ứng dụng, trò chơi này dù là game trả phí nhưng vẫn được khá nhiều người cài đặt và đánh giá cao.

Bạn có nghĩ rằng trò chơi này là phù hợp để tiêu tiền của bạn? Bài viết chắc chắn sẽ khiến bạn nhớ lại tuổi thơ của mình và muốn tải game này về điện thoại. Đừng ngần ngại cài đặt nó và trở thành một nhà lãnh đạo khôn ngoan trong quá trình xây dựng đế chế của riêng bạn.

Bài viết tương tự

Xu hướng