Trò chơi - Cập nhật lần cuối 16/12/2021

Train Sim Pro – Có thể hầu hết mọi người đều nghĩ rằng lái xe lửa thoải mái hơn lái xe ô tô. Lý do chỉ là người lái tàu chỉ cần phanh ga và tăng tốc khi rời tàu, và chỉ việc lái xe trên đường của mình. Ngoài ra điều khiển xe phải kiểm soát tay lái, quan sát mọi hướng để tránh các phương tiện khác. Nhưng bạn không biết; động lực gấp ngàn lần áp lực.

Họ không chỉ phải trải qua thời gian rèn luyện bản thân mà còn phải vượt qua những bài kiểm tra gắt gao trước khi trở thành người vận hành cỗ máy trăm tỷ đồng và sinh mạng hàng nghìn hành khách.

Tuy nhiên, bạn không cần phải làm điều đó, và Train Sim Pro sẽ giúp bạn trở thành người lái tàu ngay lập tức. Nếu bạn muốn trải nghiệm cảm giác lái cỗ máy khổng lồ và ngắm nhìn cảnh vật ở vùng đất xinh đẹp thì hãy cùng mình tìm hiểu trò chơi này nhé!

Đồ họa 3D thực tế tuyệt vời

Trong game Train Sim Pro, bạn sẽ trở thành một người lái tàu, và nhiệm vụ của bạn là vận chuyển hành khách và hàng hóa đi khắp nơi trên thế giới. Bạn sẽ được hướng dẫn các tính năng chính của trò chơi, cũng như cách vận hành của tàu. Với giao diện trực quan hợp lý, bạn sẽ dễ dàng làm quen với trò chơi này và trở thành một tay lái điêu luyện.

Có hai chế độ lái chính là Bên trong và Bên ngoài. Chế độ nội thất sẽ đưa bạn vào khoang lái và cho bạn cảm giác như một người lái xe thực thụ. Chế độ bên ngoài cho phép bạn điều khiển con tàu từ bên ngoài và bạn có thể quan sát đoàn tàu của mình đang di chuyển và tất cả các cảnh quan lớn xung quanh.

Tuy nhiên, bạn cần chú ý vặn còi và bật đèn trong bóng tối để tránh những tai nạn không mong muốn. Mỗi khi bạn hoàn thành cuộc hành trình, bạn sẽ nhận được một khoản tiền thưởng. Làm việc chăm chỉ và kiếm tiền để mua tàu khác. Trò chơi cung cấp hơn 30 loại tàu với động cơ mạnh mẽ cho bạn lựa chọn.

Cách tải game Train Sim Pro

Train Sim Pro là một game mô phỏng độc đáo mà bạn không nên bỏ qua. Bạn có thể gạt bỏ mọi lo lắng và tham gia trò chơi này để ngắm nhìn vẻ đẹp của đất nước trong chuyến hành trình xa xôi của mình. Với cách tiếp cận nhẹ nhàng, Train Sim Pro phù hợp với trẻ em từ 4 tuổi trở lên và những ai yêu thích tàu hỏa. Trò chơi miễn phí mà bạn có thể tải xuống ngay bây giờ.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Hack Idle Heroes (MOD Kim cương, VIP 13/Mở khóa)

Trò chơi • 08/03/2022

Thể loại sinh tồn là thể loại được nhiều game thủ yêu thích nhất, nó đã tạo nên thành công của các game hot ...

Hack Life is Strange: Before the Storm (MOD Mở full các Tập)

Trò chơi • 22/04/2021

Life is Strange: Before the Storm – Cuộc đời của mỗi con người là một chuỗi các sự kiện nối tiếp nhau tạo nên. ...

Tải game Mafia City MOD (Full) Download với Tiếng việt

Trò chơi • 05/04/2021

Mafia City là một thuật ngữ cho các băng đảng khét tiếng, có nguồn gốc từ Ý và ngày nay đã trở nên phổ ...

Tải Fishing Clash (Mod Tiền vô hạn/Auto-Catch) 1.0.197

Trò chơi • 10/11/2022

Câu cá Fishing Clash chỉ là một thú vui đơn giản cho những người yêu thích sự yên tĩnh và muốn giải tỏa sau ...