Arcade Hunter: Sword, Gun, and MOD APK ( Vàng không giới hạn) 1.15.5

Đã cập nhật vào lúc March 23, 2024

THÔNG TIN
Tên Arcade Hunter: Sword, Gun, and
Nhà xuất bản ABI Games Studio
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 1.15.5
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Arcade Hunter: Sword, Gun, and APK
Arcade Hunter: Sword, Gun, and MOD
Hack Arcade Hunter: Sword, Gun, and

Quả thực trong nhiều bộ phim, người chơi đã thường xuyên chứng kiến ​​những cuộc hành trình vĩ đại của các nhân vật trong đó. Khi còn là một đứa trẻ, ai cũng muốn phiêu lưu đến một vùng đất mới để khám phá nó. Dù biết rằng sẽ nguy hiểm nhưng điều đó không đủ để cản bước chân của các bạn trẻ.

Sau đó, bạn có muốn bắt tay vào một cuộc phiêu lưu tuyệt vời? Nếu bạn đã sẵn sàng, hãy vào trò chơi Arcade Hunter để trải nghiệm cuộc hành trình của một thợ săn quái vật. Trò chơi này là một game RPG nhưng lại mang đến cho người chơi nhiều điều mới lạ mà không một game nào có được.

Tham gia cuộc phiêu lưu

Một khi người chơi đã chọn trò chơi này để chơi, người chơi đã sẵn sàng tham gia cuộc phiêu lưu của trò chơi. Thế giới của game đầy rẫy quái vật mà người chơi là người sẽ phải tìm cách tiêu diệt hết kẻ thù.

Người chơi là một thợ săn quái vật và tìm các lục địa mới để giải tỏa các địa điểm. Nhưng việc vận hành không hề dễ dàng vì số lượng và sức mạnh của chúng lấn át hoàn toàn người chơi.

Chúng có thể tấn công người chơi và tìm mọi cách để tiêu diệt người chơi; sẽ có các màn chơi khác nhau để người chơi khám phá tại một vùng đất. Nếu người chơi muốn hoàn thành nhiệm vụ ở đó, người chơi cần phải tiêu diệt tất cả quái vật và hoàn thành tất cả các màn.

Khi người chơi đến màn cuối cùng, đó là phòng trùm, quái vật mạnh nhất và cuối cùng mà người chơi cần đánh bại. Nhưng nó không giống như những con quái vật khác và sẽ khó tiêu diệt hơn nhiều. Nếu người chơi không nắm vững kỹ thuật của trò chơi thì việc bạn bị xử thua là điều đương nhiên.

Phong cách Hit-n-run

Nếu người chơi đã từng thử qua các game thuộc thể loại RPG thì sẽ biến lối chơi truyền thống của nó thành lối chơi tấn công trực diện. Người chơi có thể vừa di chuyển vừa tấn công kẻ thù và một người chơi thực hiện tất cả những điều này. Trong trò chơi này không cần phải làm như vậy mà trò chơi sẽ tự động tấn công kẻ thù mà không cần sự can thiệp của người chơi.

Nhân vật trong game sẽ tự động chọn mục tiêu trong phạm vi để tấn công chúng. Nhưng người chơi không thể vừa tấn công vừa di chuyển mà chỉ có thể thực hiện một trong hai là tấn công hoặc di chuyển. Vì vậy để chơi game hiệu quả, người chơi phải nắm vững lối đánh hit-n-run.

Khi nhân vật đã di chuyển, đòn tấn công sẽ dừng lại và chỉ tiếp tục tấn công khi người chơi ngừng di chuyển. Người chơi vừa phải tấn công tiêu diệt kẻ thù vừa phải di chuyển liên tục để tránh sự tấn công của kẻ thù. Bên cạnh đó, trong game cũng có rất nhiều đồ vật và người chơi có thể sử dụng nó để ẩn nấp.

Lên cấp để mở khóa các kỹ năng

Khi người chơi tiêu diệt quái vật, người chơi sẽ nhận được EXP và tích lũy đủ lượng EXP yêu cầu; bạn có thể lên cấp. Mỗi khi lên cấp, người chơi sẽ lựa chọn ba kỹ năng khác nhau để hỗ trợ cho hành trình của mình.

Chúng có nhiều loại kỹ năng khác nhau để người chơi lựa chọn và mang lại nhiều lợi ích cho người chơi. Người chơi có thể tăng dame, tăng HP, tấn công nhiều mục tiêu và hơn thế nữa để bạn lựa chọn.

Bài viết tương tự