WWE SuperCard - Battle Cards MOD APK (Không có quảng cáo) 4.5.0.9245669

Đã cập nhật vào lúc March 23, 2024

THÔNG TIN
Tên WWE SuperCard – Battle Cards
Nhà xuất bản 2K, Inc. - a Take-Two Interactive affiliate
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 4.5.0.9245669
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
WWE SuperCard – Battle Cards APK
WWE SuperCard – Battle Cards MOD
Hack WWE SuperCard – Battle Cards

Bước vào võ đài và thống trị nó bằng các cuộc tấn công mạnh mẽ bằng cách bắt và xây dựng các thẻ chiến đấu với WWE SuperCard – Battle Cards. Nó cho phép bạn thỏa mãn niềm đam mê chiến đấu với những võ sĩ hàng đầu thế giới như Rey Mysterio, Hulk Hogan, Stacy Keibler,…

Bạn có cơ hội chiến đấu với bất kỳ người chơi nào trực tuyến hoặc thông qua AI thông qua nhiều chế độ chơi trong thời gian thực . Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia các sự kiện đặc biệt được tổ chức hàng tháng để nhận được những phần thưởng hấp dẫn.

TRUYỀN CẢM HỨNG VÀO THẾ GIỚI HOANG DÃ

Một chế độ thu hút hàng triệu con tim đến với WWE SuperCard không thể không kể đến chế độ hoang dã. Bước vào đây, bạn cần xây dựng một đội quân chiến đấu gồm bốn nam anh hùng và hai nữ thủ, đặc biệt là sự góp mặt của hai quân bài.

Về thẻ, bạn có thể chọn bất kỳ thẻ nào có sẵn trong bộ sưu tập của mình. Về đối thủ, trước khi quyết định, bạn được cung cấp thêm thông tin về lịch sử thành tích của họ.

KHI NÀO BẠN TRỞ THÀNH NGƯỜI CHIẾN THẮNG?

Thông thường, WWE SuperCard cho phép bạn và đối thủ của bạn trải qua ba trận đấu với kết quả mỗi trận là một điểm. Đương nhiên, đội có số điểm đáng kể hơn sẽ giành chức vô địch, nhưng trong trường hợp hòa thì sao? Nếu trò chơi tổ chức một hiệp phụ, đây là cơ hội duy nhất để bạn lật đổ đối thủ.

LỰA CHỌN TIỀN THƯỞNG ĐƯỢC ĐẾM NHƯ THẾ NÀO?

Song song với chiến thắng là nhiều lựa chọn tiền thưởng khác nhau được trưng bày. WWE SuperCard cho phép bạn hai lượt chọn nếu bạn thắng trong mỗi trận đấu, nhưng người thua không ra về tay không mà được cấp thêm một lượt chọn.

Nếu bạn thắng cả ba trận, nghĩa là tỷ số hiện là 3-0, thì bạn sẽ có thêm một lựa chọn ưu tiên. Ngoài ra, nếu bạn muốn có nhiều lựa chọn hơn, bạn có thể xem quảng cáo. Những khoản tiền thưởng này rất hữu ích cho các trận đấu sau này; thậm chí sức mạnh hỗ trợ của nó rất lớn để quyết định bạn thắng hay thua.

CỬA HÀNG ĐƯỢC LẮP ĐẶT Ở ĐÂU?

Các đấu trường được thiết kế và xây dựng kỳ công, tràn ngập không khí chiến đấu khốc liệt. Xung quanh sàn đấu là những màn cổ vũ nhiệt tình cùng những băng rôn thể hiện sự quyết liệt của trận đấu khiến các bạn trở nên phấn khích hơn bao giờ hết. Thông thường, chúng sẽ được lắp đặt và bố trí trong các quán bar hoặc phòng tập. Nó mô phỏng chân thực nhất những gì diễn ra ngoài đời thực, mang đến một trận đấu hấp dẫn và nảy lửa.

CUỘC CHIẾN VỚI AI CỰC HOT!

Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với việc chiến đấu với những người chơi khác trực tuyến, bạn có thể thách thức AI trong King of the Ring. Đây là chế độ mà bạn và 13 người chơi khác tạo thành một phe để đấu với AI.

Mỗi trận đấu chỉ diễn ra vỏn vẹn trong 10 phút nhưng thiệt hại để lại là không hề nhỏ, điều này đã gián tiếp khiến các thành viên mất sức, tức không chịu nổi. Đây là lúc những lá bài năng lượng lên ngôi vì chúng có thể giúp bạn tăng cường năng lượng lên gấp nhiều lần.

BƯỚC VÀO VƯƠNG QUỐC CỦA MẠNG

WWE SuperCard mang đến cho bạn một chế độ chơi đặc biệt mới có tên Ring Domination. Với chế độ này, bạn được chơi trên một lưới gồm 9 ô vuông; nó là nơi bạn đặt các quân bài của mình, và bạn và đối thủ của bạn có thể tận dụng sự sắp xếp của các quân bài để đưa ra các thử thách. Một trận đấu duy nhất sẽ diễn ra giữa hai thẻ tùy thuộc vào thuộc tính; người chiến thắng sẽ kiểm soát ô vuông của đối thủ. Cứ như vậy trò chơi kết thúc khi đã chiếm hết các ô.

Bài viết tương tự