Trò chơi - Cập nhật lần cuối 02/09/2022

RPG là viết tắt của trò chơi Nhập vai và thường sử dụng thế giới giả tưởng để phát triển lối chơi và câu chuyện nhằm giải trí cho người chơi. Hơn nữa, sự đa dạng và mới lạ trong thế giới giả tưởng cũng là một chìa khóa quan trọng, thúc đẩy người chơi khám phá và chiến đấu với quái vật không ngừng.

Tuy nhiên, game nhập vai không nhất thiết phải chia sẻ cùng một lối chơi mà nó cũng sẽ có vô số biến thể, như Archer’s Adventure, một trò chơi xoay quanh cuộc hành trình bất tận của một cung thủ. Hơn nữa, trò chơi cũng sẽ giới thiệu lối chơi arcade mới, đơn giản và hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những màn giải trí phong phú.

Archer's Adventure (MOD, Dumb Bot)

CHÀO MỪNG ĐẾN MỘT THẾ GIỚI ẢO VỚI NHỮNG THỬ THÁCH CUỐI CÙNG

Archer’s Adventure sẽ giới thiệu một thế giới giả tưởng rộng lớn và đa dạng, chứa đựng nhiều quái vật và kho báu, cũng như vô số thử thách khác nhau để người chơi thưởng thức. Chuyến đi của người chơi sẽ đi qua nhiều vùng đất khác nhau, và người chơi phải chinh phục tất cả các cấp độ có sẵn ở mỗi vùng đất.

Vì sự đa dạng của khu vực, nên các quái vật cũng sẽ được xây dựng với nhiều hình dạng, sức mạnh và hiệu ứng, thậm chí có vô số biến thể. Không chỉ có quái vật, mà người chơi sẽ liên tục đụng độ với những con trùm khổng lồ và hung dữ sau mỗi mười cấp độ.

Chúng là những con trùm đại diện cho một loài, kết hợp với những khả năng đặc biệt và mang theo vô số phần thưởng hấp dẫn nếu bị tiêu diệt. Khi người chơi tiến xa, họ cũng sẽ đạt được những thành tích đáng nể và nhận thêm tiền thưởng từ trò chơi.

Archer's Adventure (MOD, Dumb Bot)

TRÒ CHƠI ĐƠN GIẢN VÀ GÂY NGHIỆN

Ở mỗi màn chơi, nhiệm vụ duy nhất của người chơi là sống sót đến cuối cùng và tiêu diệt hết quái vật để có thể đi tiếp màn sau. Điều thú vị là người chơi chỉ cần sử dụng một phím điều khiển duy nhất để di chuyển, né tránh và tiến bộ với các thử thách. Nếu người chơi ngừng di chuyển, nhân vật của họ sẽ tự động tấn công liên tục với những mục tiêu gần nhất, từ đó giúp người chơi tập trung hơn vào trận chiến.

Trò chơi được phát triển theo phong cách roguelike, nơi người chơi có thể nhận được những nâng cấp đặc biệt nếu lên cấp hoặc nhận thêm phần thưởng trên đường đi. Game cũng sẽ bổ sung thêm nhiều thứ hấp dẫn như hệ thống kỹ năng, nâng cấp, chỉ số nhân vật để tăng tính giải trí cho game, kích thích người chơi với những thử thách khó hơn.

Archer's Adventure (MOD, Dumb Bot)

THU THẬP VŨ KHÍ VÀ QUÂN ĐỘI MẠNH MẼ

Archer’s Adventure có lối chơi xoay quanh cuộc hành trình của một cung thủ, vì vậy vũ khí chính xuyên suốt trò chơi này là cung tên hoặc các loại vũ khí tầm xa khác.

Các loại vũ khí sẽ khác nhau về hình thức, sức mạnh, cấp bậc và tác dụng, cũng như nhiều lợi ích bổ sung sẽ được tăng lên nếu người chơi nâng cấp chúng. Người chơi chỉ có thể nhận được vũ khí mới nếu giết được boss hoặc nhận ngẫu nhiên từ rương tiền thưởng.

Ngoài vũ khí, người chơi cũng có thể thu thập áo giáp và các trang bị khác. Nếu vũ khí tăng sức tấn công, áo giáp sẽ tăng khả năng phòng thủ và tốc độ di chuyển để né đòn mượt mà hơn. Tất cả các vật phẩm phụ sẽ bị động và chúng luôn mang đến cho người chơi những hiệu ứng đặc biệt để giúp họ tiến bộ với thử thách nhanh hơn.

Archer's Adventure (MOD, Dumb Bot)

NÂNG CẤP VÀ KẾT HỢP KHÔNG GIỚI HẠN

Nâng cấp được gọi là kỹ năng bị động và người chơi sẽ luôn nhận được một trong ba nâng cấp ngẫu nhiên sau khi lên cấp. Mỗi khi người chơi bắt đầu một chuyến đi mới, họ sẽ bắt đầu ở cấp độ 1, và từ đó, lên cấp để nhận các nâng cấp cho chuyến hành trình.

Nâng cấp có nhiều loại khác nhau và chúng được phân loại là tấn công, phòng thủ và hỗ trợ. Người chơi có thể tăng sức tấn công, cơ hội crit và thêm đường đạn khi tấn công đồng thời sử dụng các vòng chắn để chặn các đòn tấn công của kẻ thù nếu chúng có nâng cấp.

Điều thú vị là người chơi có thể kết hợp các nâng cấp, tạo ra một combo hoàn hảo, và quét sạch mọi thứ trên đường đi. Trò chơi không có giới hạn về số lượng nâng cấp mà người chơi có thể đạt được trong một chuyến đi, nhưng chúng sẽ đặt lại nếu người chơi không vượt qua thử thách.

Archer's Adventure (MOD, Dumb Bot)

MỞ KHÓA KỸ NĂNG CHO ARCHER CỦA BẠN

Bên cạnh vũ khí, trang bị và nâng cấp, người chơi cũng có thể sử dụng các kỹ năng mạnh mẽ trên bản đồ trong một thời gian ngắn. Tùy thuộc vào loại kỹ năng mà người chơi trang bị, hiệu ứng của chúng sẽ rất đa dạng.

Hơn nữa, trò chơi cũng sẽ giới thiệu một hệ thống kỹ năng đồ sộ, với hàng trăm kỹ năng từ tấn công đến phòng thủ. Năm loại kỹ năng khác nhau có thể được đưa vào trận chiến, nhưng thời gian kích hoạt và tiêu hao năng lượng sẽ khác nhau, để hạn chế sự phụ thuộc vào kỹ năng của người chơi.

Archer's Adventure (MOD, Dumb Bot)

Archer’s Adventure là một game nhập vai giống người thật, vì vậy lối chơi của nó là vô tận cho dù nó có lặp đi lặp lại đến đâu. Tuy nhiên, người chơi sẽ không hề cảm thấy nhàm chán, thậm chí còn rất hào hứng và sẵn sàng chiến đấu cho đến khi mở khóa được những vùng đất mới.

Game cũng đề cao khả năng phản xạ và di chuyển, vì game chỉ yêu cầu người chơi sống sót trong hàng loạt cuộc tấn công điên cuồng của lũ quái vật. Nếu bạn tự tin vào khả năng né tránh của mình hoặc muốn khám phá một thế giới vô tận với hàng trăm loài quái vật mới, hãy đến với trò chơi này và bắt đầu một cuộc hành trình của chính mình.

               
Tải về máy ( V22.09.01.01 )
Nội dung tương tự:

Tải game Vector Full (MOD mở Full Chiêu thức, Free Mua sắm)

Trò chơi • 06/07/2022

Vector Full là một game viral trong series của studio NEKKI Vector – cha đẻ của trận đấu huyền thoại Shadow Fight. Vector là một ...

My Dog Girlfriend: Moe Anime Dating Sim (MOD Premium) 2.1.8

Trò chơi • 09/06/2021

Một thế giới anime đã mở ra cho người chơi trải nghiệm, và chính họ là người sẽ quyết định những gì diễn ra ...

Hack Lumia Saga Chiến Binh Ánh Sáng VTC Mod miễn phí

Trò chơi • 27/04/2021

Lumia Saga Chiến Binh Ánh Sán‪g sẽ không thay đổi quá nhiều so với các game MMORPG truyền thống. Và được cải tiến ở ...

Tải 112 Operator (Mod thử cảm giác đội Khẩn cấp, Paid & Mod Tiền)

Trò chơi • 03/06/2022

Hầu hết tất cả các thành phố phát triển luôn có một đơn vị gọi là Người điều hành trực tuyến 24/7 để nhận ...