Trò chơi - Cập nhật lần cuối 22/02/2022

Nếu bạn muốn trải nghiệm và khám phá một mô hình y sinh phức tạp, hãy tìm đến Bio Inc. Redemption: Plague vs. Doctor Simulator. Đây là một trò chơi đầy hồi hộp, và bạn có quyền lựa chọn cho mình một phong cách chơi bao gồm cả sinh tử. Người chơi sẽ có cơ hội thưởng thức những màn chơi vô cùng hấp dẫn và đầy thú vị. Hãy suy nghĩ và lựa chọn vai trò thích hợp cho bạn để chơi trò chơi một cách tốt nhất có thể.

Bio Inc. Redemption

TRÒ CHƠI CHỨA HƠN 600 BỆNH THỰC TẾ VÀ TRIỆU CHỨNG BÊN NGOÀI

Hãy đến với Bio Inc. Redemption, game sẽ cung cấp cho người chơi hơn 600 loại bệnh khác nhau. Với những loại virus khó chữa và gây hại cho nhiều người xung quanh và một số triệu chứng bên ngoài cơ thể người thì bạn nên tìm giải pháp khắc phục. Việc đầu tiên bạn cần làm là chẩn đoán bệnh của cơ thể phỏng đó một cách rõ ràng, sau đó đưa ra các phương pháp điều trị hiệu quả để chữa bệnh cho bệnh nhân.

Bio Inc. Redemption

HÃY LỰA CHỌN CHO MÌNH MỘT BÊN MÌNH ĐỂ CHIẾN ĐẤU KẾT THÚC

Khi tham gia Bio Inc. Redemption, bạn có quyền lựa chọn cho mình một phe cụ thể, sống hoặc chết. Mỗi sự lựa chọn của bạn sẽ mở ra một màn chơi hấp dẫn riêng biệt, tùy theo sở thích mà bạn có thể chọn bất cứ phần nào mình muốn. Nếu bạn chọn cái chết, ở đây bạn sẽ giết nạn nhân của mình và mang lại cho họ những nỗi đau về thể xác và tình cảm.

Kết cục của mỗi nạn nhân là cái chết mà căn bệnh này mang lại. Điều ngược lại là bạn có thể lựa chọn cuộc sống; bạn sẽ đóng vai một bác sĩ thông minh và tài năng và một anh hùng có thể cứu tất cả các nạn nhân và làm cho họ khỏe mạnh. Sẽ rất có ích nếu bạn thăm khám kịp thời để biết được tình trạng bệnh của mỗi người và có phương pháp điều trị phù hợp.

Bio Inc. Redemption

MỖI CHIẾN DỊCH BAO GỒM NHIỀU CHIẾN DỊCH KHÁC NHAU

Trong quá trình tham gia các chiến dịch, bạn sẽ phải đối mặt với những thử thách và trải qua những trường hợp khác nhau. Tại đây sẽ có hơn 9 trường hợp để bạn trải nghiệm và khám phá. Bên cạnh đó, bạn sẽ phải vượt qua với bốn cấp độ từ dễ đến khó. Để hoàn thành các thử thách và vượt qua chúng một cách nhanh chóng, bạn nên biết cách vận dụng những kinh nghiệm thực tế và những kiến ​​thức cơ bản để xử lý các tình huống đó một cách linh hoạt và phù hợp nhất.

LIÊN TỤC THAY ĐỔI CHIẾN LƯỢC MỚI

Để giành chiến thắng trong trò chơi này, bạn có quyền thay đổi chiến lược của mình trong quá trình chơi. Mỗi nhiệm vụ bạn có thể áp dụng những cách chơi riêng biệt để phù hợp với hoàn cảnh đó. Hãy là một người chơi thông minh và hoàn thành các nhiệm vụ theo yêu cầu của trò chơi. Điều bất ngờ là sau mỗi nhiệm vụ, bạn sẽ có cơ hội học hỏi và tăng cấp độ chơi ở những màn sau.

Bio Inc. Redemption

BẠN NÊN MẠNH MẼ, ANH EM VÀ CÓ Ý chí BỀN VỮNG

Khi bạn muốn làm một việc gì đó và hoàn thành nó một cách tốt nhất thì điều đầu tiên bạn cần là sự bền bỉ và kiên trì. Dù bạn có đầu óc thông minh, có tài chữa bệnh giỏi như bạn đi chăng nữa thì việc thiếu kiên nhẫn cũng sẽ đưa mọi thứ trở về con số không nếu bạn muốn cứu chữa người bệnh hay hành hạ nạn nhân. Qua những cơn bệnh hiểm nghèo, bạn cũng phải quyết tâm làm đến cùng. Hãy làm việc chăm chỉ cho đến khi đạt được mục tiêu và đạt được kết quả như mong đợi thì xin chúc mừng, bạn đã trở thành người chiến thắng trong trò chơi cảm giác mạnh này.

Tải về máy ( V0.80.358 )
Nội dung tương tự:

Hack Zombie Hospital Tycoon (Mod Tiền không giới hạn) 2.4.0

Trò chơi • 13/09/2023

Zombie Hospital Tycoon giới thiệu một hệ thống mới và sáng tạo để người chơi xây dựng một bệnh viện an toàn và nhộn ...

Hack Tropical Forest: Match 3 Story (MOD xây dựng, Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 04/08/2023

Vào những ngày hè nóng nực, bạn có muốn rời khỏi nhà và đi du lịch đâu đó? Nơi chỉ có bãi biển, nắng ...

Hack game Rally Fury MOD mở khóa toàn bộ xe

Trò chơi • 06/04/2021

Rally Fury là một game đua xe, thể loại này luôn thành công trong việc mang lại cảm giác hồi hộp và hồi hộp cho ...

Hack Geometry Dash World (MOD xóa chướng ngại vật, All Mở khóa)

Trò chơi • 20/06/2022

Một thể loại game nhẹ nhàng nhưng không kém phần hấp dẫn mà người chơi có thể kể đến đó là vượt chướng ngại ...