Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 02/06/2022

Idle Clickers là trò chơi có lối chơi đơn giản và thân thiện nhất, trong đó hành động chính duy nhất của người chơi là chạm càng nhiều càng tốt để hoàn thành mục tiêu của trò chơi. Có hàng trăm trò chơi Idle Clicker chủ yếu khiến người chơi nhấn liên tục và cũng là những trò chơi luôn hoạt động cho dù người chơi đi vắng hay không hoạt động.

Nhưng hôm nay, bài đăng này sẽ giới thiệu một ứng dụng hữu ích dành cho game clickers, thậm chí giúp ngón tay người dùng thư giãn mà hiệu quả được tăng lên hàng trăm lần. Giới thiệu với bạn, Auto Clicker Pro – Tapping một ứng dụng hỗ trợ đắc lực cho các game Idle Clicker và còn có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác để người dùng sử dụng hiệu quả hơn so với thao tác gõ bằng ngón tay.

Auto Clicker pro - Khai thác (MOD, Đầy đủ / Trả phí) ***

AUTO CLICKER LÀ GÌ VÀ CÁCH HOẠT ĐỘNG?

“Khai thác” là một ứng dụng Auto Clicker; nó được sử dụng để thay thế thao tác chạm của người dùng và tăng hiệu quả lên gấp nhiều lần so với thao tác chạm bằng tay. Người dùng tùy ý, họ có thể cài đặt ứng dụng, chẳng hạn như nhấn tốc độ, vị trí và thứ tự của họ, điều này làm cho mọi thứ trở nên tự động.

Các trình nhấp tự động có nhiều tính năng hữu ích và hiệu quả nhất đối với các trò chơi nhấp chuột nhàn rỗi, trong đó chúng yêu cầu người chơi nhấn để tiếp tục tạo ra tiền tệ hoặc gây sát thương. Nó cũng giúp người dùng hoàn thành nhiều công việc khi người dùng có thể dễ dàng bật / tắt tự động click bất cứ lúc nào.

Điều tuyệt vời là ứng dụng không tiêu tốn nhiều hiệu năng của thiết bị, cũng như pin, và nhiều điều đó giúp người dùng có thể sử dụng ứng dụng mọi lúc, mọi nơi, cho hiệu quả làm việc tốt nhất.

Auto Clicker pro - Khai thác (MOD, Đầy đủ / Trả phí) ***

GIAO DIỆN NGƯỜI DÙNG ĐƠN GIẢN, CÓ THỂ TRUY CẬP VÀ TÙY CHỈNH

“Tapping” là một công cụ nhấp chuột tự động và nó được lập trình với mức độ chăm sóc cao nhất để người dùng vận hành ứng dụng một cách đơn giản và hiệu quả. Do đó, ứng dụng có giao diện hoàn hảo giúp người dùng có trải nghiệm sử dụng thoải mái nhất cho game hay công việc của mình.

Hơn nữa, nhờ giao diện thân thiện với người dùng, người dùng dễ dàng lập bản đồ con trỏ của Auto Clicker, cũng như thiết kế, kích thước và thứ tự của chúng. Giao diện của ứng dụng cũng cho phép người dùng cá nhân hóa ứng dụng như thay đổi màu sắc, tùy chỉnh và làm nhiều việc khác để ứng dụng hoạt động linh hoạt hơn, phù hợp với bản thân.

Nhiều tính năng mới sẽ được cập nhật trong thời gian tới, cũng như cải tiến giao diện lên một tầm cao mới, được tối ưu hóa hoàn hảo, người dùng dễ dàng tiếp cận chỉ với lần đầu tiên sử dụng ứng dụng.

Auto Clicker pro - Khai thác (MOD, Đầy đủ / Trả phí) ***

Lập bản đồ các CURSORS CỦA BẠN VỚI CÁC CÀI ĐẶT VÀ CHẾ ĐỘ KHÁC NHAU

“Khai thác” làm cho tất cả các công việc liên quan trở nên đơn giản hơn bao giờ hết nhờ các tính năng chính của nó, cũng như đi kèm với nhiều chế độ và trình duyệt khác nhau. Người dùng không bị giới hạn số lượng con trỏ mà họ có thể đặt trên màn hình và mỗi con trỏ sẽ đi kèm với một lớp riêng biệt để người dùng tự do tương tác.

Tất nhiên, người dùng có thể mở ứng dụng trong khi trò chơi hoặc công việc đang chạy, để có độ chính xác cao hơn trong việc ánh xạ hoặc sắp xếp con trỏ dễ dàng hơn. Mỗi con trỏ sẽ có cài đặt của nó, chẳng hạn như số lần nhấn trong một lần kích hoạt, thời gian trễ, thứ tự và thậm chí cả chế độ nhấn. Mỗi chế độ hoặc tùy chọn có đặc điểm của nó, giúp người dùng thao tác mọi thứ, thậm chí là hoàn toàn tự động.

Tuy nhiên, người dùng cần chú ý đến những đặc điểm cần thiết, đó là cấu hình và hiệu ứng hình ảnh của trò chơi hay tác phẩm. Nếu tốc độ chạm quá nhanh trong thời gian dài có thể dẫn đến tụt FPS và thậm chí khiến thiết bị ngừng hoạt động.

Ứng dụng được lập trình để thay thế ngón tay của người dùng, và nó được tối ưu hóa một cách hoàn hảo, tuy nhiên những game có hiệu ứng cao sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến thiết bị của người dùng. Vì vậy, người dùng nên biết cách sử dụng ứng dụng hiệu quả và tránh làm hỏng thiết bị theo cách xấu nhất.

Auto Clicker pro - Khai thác (MOD, Đầy đủ / Trả phí) ***

TIẾT KIỆM TÙY CHỈNH CHO MỌI TRÒ CHƠI HOẶC CÔNG VIỆC

Mỗi trò chơi hoặc công việc có một bố cục riêng biệt, do đó, việc áp dụng lại các vị trí của con trỏ sẽ tốn thời gian và phức tạp. Do đó, ứng dụng sẽ giới thiệu cho người dùng tính năng lưu tùy chỉnh Auto Click.

“Tapping” là một công cụ hỗ trợ toàn diện khi nó thay thế người dùng để hoàn thành các thao tác bằng ngón tay và nó cũng giúp người dùng áp dụng các cài đặt cho từng trò chơi hoặc công việc khác nhau. Sau khi hoàn thành ánh xạ con trỏ, người dùng có thể lưu cài đặt, đặt tên và dễ dàng sử dụng nhiều con trỏ tùy chỉnh cho mỗi trò chơi khác nhau. Với tính năng đó, người dùng sẽ không cần phải mất nhiều thời gian chỉ việc ánh xạ con trỏ một cách phức tạp.

Bạn có phải là người yêu thích các trò chơi clicker nhàn rỗi hoặc làm việc liên tục không? Sau đó, “Tapping” sẽ là công cụ bạn đang tìm kiếm, vì nó linh hoạt, dễ sử dụng và có giao diện thân thiện với người dùng. Nó cũng có thể lưu trữ nhiều cài đặt con trỏ cho người dùng, mang đến cho họ trải nghiệm tuyệt vời và tiện lợi hơn bao giờ hết.

               
Tải về máy ( V4.0.3 )
Nội dung tương tự:

Tải Spotify Music (MOD Premium) – Ứng dụng nghe nhạc miễn phí

Ứng dụng • 17/04/2021

Spotify là ứng dụng nghe nhạc miễn phí dành cho thiết bị Android. Tại đây, bạn có thể thưởng thức hơn 50 triệu bài ...

Tải File Commander (MOD quản lý File, Premium Mở khóa)

Ứng dụng • 24/04/2021

Ngày nay, bên cạnh laptop thì smartphone sẽ là một tiện ích gắn liền với cuộc sống bởi nó chứa rất nhiều file dữ ...

Tải XRecorder (MOD quay màn hình, Mở khóa Pro miễn phí)

Ứng dụng • 21/04/2022

Quay phim không chỉ dùng để ghi lại những khoảnh khắc trong cuộc sống mà còn để làm nhiều việc khác. Khi thiết bị ...

Tải Periodic Table 2020 – Bảng tuần hoàn nguyên tố Hóa học

Ứng dụng • 02/03/2022

Hóa học là một trong những môn khoa học được giảng dạy thường xuyên trong nhà trường. Gần như mọi nền giáo dục đều ...