Tải Find my kids: Location Tracker MOD (Xóa quảng cáo) 2.7.25-google

Đã cập nhật vào lúc March 17, 2024

Khi sự phát triển của thế giới thay đổi lên một tầm cao mới, lối sống của mọi người cũng sẽ thay đổi theo, đặc biệt là các bậc cha mẹ hay thầy cô, họ luôn mong muốn trẻ được sống trong một môi trường lành mạnh và an toàn trong bất kỳ thời đại nào. Tuy nhiên, trẻ sẽ nhận thức được thế giới trong quá trình phát triển của mình.

Và tất nhiên, một ngày nào đó chúng sẽ làm quen với chiếc điện thoại và muốn bố mẹ mua một chiếc. Đối với các bậc cha mẹ, điện thoại giống như một con dao hai lưỡi. Nó có thể gây hại cho lối suy nghĩ của trẻ hoặc một món đồ chơi giúp chúng thư giãn. Điện thoại có rất nhiều công dụng cho một gia đình cũng như là công cụ phù hợp nhất để theo dõi một thành viên trong gia đình.

f5JydnYjVvl_Xv44QZ3ALODp1wSkVsNT8g-h6lxfLWid1U5FnQHeACLQfCjI58L8ifo = w500 (500 × 889)

Trình theo dõi vị trí điện thoại di động trẻ em

Nếu bạn là một người muốn bảo vệ và giám sát trẻ em mọi lúc, mọi nơi thì tôi sẽ giới thiệu cho bạn những Find My Kids ứng dụng với khả năng theo dõi thông minh. Nếu con cái của bạn đều sở hữu một chiếc điện thoại thông minh, thì việc cài đặt ứng dụng này trên điện thoại của chúng là điều bắt buộc.

Ứng dụng sẽ giúp cha mẹ theo dõi con cái mọi lúc, mọi nơi và luôn bảo vệ con khỏi những điều tối kỵ trên Internet. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và sử dụng hệ thống gia đình để giúp cha mẹ quản lý con cái một cách an toàn.

0eefBiz5vy_RjJZgqVzJHOtWDcm8bJ9s8KGVD546MYV-oW4aAQxl8qrLTqDguU-QoVQ = w500 (500 × 889)

GPS

Sau khi cài đặt ứng dụng này trên thiết bị của bạn, hãy kích hoạt và tạo liên kết để các thành viên còn lại có thể kết nối với bạn. Sau đó bạn sẽ quyết định vai trò của từng thành viên để xác định lợi ích của mỗi người.

Đối với cha mẹ, họ sẽ có toàn quyền kiểm soát các thiết bị của con mình và có thể giám sát chúng mọi lúc, mọi nơi. Đối với trẻ em, chúng không thể xóa hoặc truy cập các ứng dụng để thay đổi cài đặt, vì vậy chúng chỉ có thể tuân theo và luôn được cha mẹ giám sát.

FA3yBLj6uW4RaXSn2X751SAJPUU_1Qoxi94UmxeF8IUV2gil8OG-8FcEP5rbHPDz7g = w500 (500 × 889)

Sau khi người dùng cài đặt ứng dụng, GPS sẽ hoạt động ngay lập tức và có thể duy trì trong thời gian dài. Bây giờ bạn sẽ biết các thành viên trong gia đình bạn đang đi đâu và họ đã đi đâu qua hệ thống định vị. Đồng thời, những thành viên này khi đi qua một địa điểm sẽ tự động được lưu vào Nhật ký theo dõi để giúp phụ huynh nắm bắt được quá trình di chuyển của con em mình.

Âm thanh xung quanh

Đó là tính năng giúp cha mẹ nắm bắt được môi trường xung quanh của trẻ. Khi kích hoạt, thiết bị của trẻ sẽ buộc phải bật micrô và truyền mọi thứ cho cha mẹ. Đó là một tính năng rất tiện lợi giúp cha mẹ dễ dàng theo dõi trẻ và biết được môi trường xung quanh trẻ.

ak0w2JqZYVEfxjK_zi1LP-zNQk9yBv0fMJTJ_NoSHJM288_NKasvRQ7v-liBOma-3hkP = w500 (500 × 889)

Tín hiệu âm lượng lớn

Trẻ em thường để quên thiết bị của mình trong ba lô hoặc im lặng nên không thể nhận bất kỳ cuộc gọi đến nào. Tuy nhiên, khi cha mẹ cài đặt ứng dụng này, họ có thể phá vỡ trạng thái im lặng đó và phát ra tín hiệu đủ cao để đứa trẻ nhận thấy và trả lời ngay cuộc gọi.

Tuy nhiên, là phụ huynh, bạn không nên sử dụng tính năng một cách cẩu thả vì có thể ảnh hưởng đến việc học của trẻ. Thay vào đó, bạn nên xác nhận môi trường xung quanh của họ thông qua Âm thanh xung quanh và sau đó đưa ra quyết định.

efnt50lQMzEqRKYNuY9TdDplzIH10kRZVK1f9vSQe-U7eiyJGCInvk_6wbsK9JDpGFo = w500 (500 × 889)

Thiết bị điều khiển

Đó là tính năng giúp cha mẹ kiểm soát điện thoại của trẻ. Đôi khi họ rất tò mò và sẽ truy cập một số trang web có nội dung không phù hợp và từ đó thay đổi cách suy nghĩ của họ.

Tuy nhiên, với tính năng này, người dùng có thể chặn quyền truy cập của trẻ em hoặc kiểm soát thời gian sử dụng của chúng. Đồng thời, người chơi có thể khóa quyền truy cập vào các ứng dụng hoặc trò chơi khác để trẻ không bị phân tâm trong quá trình học.

Find My Kids là ứng dụng được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng và luôn được đánh giá cao về năng lực. Nếu bạn là bậc cha mẹ muốn con mình được phát triển trong môi trường tốt nhất thì ứng dụng này sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Bài viết tương tự

Xu hướng