Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 27/08/2022

Ghi âm cuộc gọi trên thiết bị di động ngày nay là điều cần thiết đối với tất cả mọi người, đặc biệt là những người làm việc liên quan trực tiếp đến điện thoại; nó càng không thể bỏ lỡ.

Nếu bạn đang loay hoay không biết nên chọn ứng dụng nào, hãy tải xuống IntCall ARC: Ghi âm cuộc gọi & Trình theo dõi cuộc gọi đang hoạt động ngay để trải nghiệm vì đây là một ứng dụng hoàn hảo cho phép người dùng ghi âm. Toàn bộ nội dung cuộc trò chuyện, ghi âm ẩn danh… Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về cách thức hoạt động và những ưu điểm vượt trội mà ứng dụng này mang lại.

MÔ TẢ CÀI ĐẶT ARC

Đây là một ứng dụng mới được sản xuất và phát triển bởi WECR TECH. Trong ứng dụng, bạn sẽ được phép ghi lại tất cả các cuộc trò chuyện hoặc cuộc gọi đến và đi, cùng với một bản ghi âm ẩn danh mà không bị phát hiện.

Sử dụng hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị Android, dung lượng không quá lớn nên bạn có thể yên tâm tải về máy mà không lo đầy bộ nhớ. Điều đặc biệt mà rất nhiều người yêu thích ứng dụng này là nó luôn được nâng cấp các tính năng thường xuyên giúp người dùng có những trải nghiệm mới mẻ hơn.

CÁC TÍNH NĂNG CƠ BẢN CỦA IntCall ACR

Ứng dụng này cho phép người chơi ghi lại tất cả các cuộc gọi và có các công cụ giúp bạn thay đổi giọng nói của mình. Người dùng có thể cắt đoạn ghi âm mà họ cho rằng đã qua trong quá trình ghi theo ý muốn của họ.

Ngoài tính năng ghi âm cuộc gọi đến, cuộc gọi ẩn danh, chúng tôi còn cung cấp cho bạn một vài tính năng hấp dẫn khác như phần mềm ghi âm như Viber, WhatsApp, Skype Kite, Message…. và nhiều phần mềm khác.

Tuy nhiên không phải thiết bị nào cũng được hỗ trợ đầy đủ để chúng ta ngày càng hoàn thiện ứng dụng này hơn. Kích thước APK cũng đã được giảm xuống để sử dụng thoải mái tránh chiếm quá nhiều bộ nhớ từ 55MB đến 33MB.

IntCall ACR (MOD, Premium)IntCall ACR (MOD, Premium)

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

Ứng dụng này rất dễ sử dụng và phù hợp với tất cả mọi người. Giao diện được thiết kế tối giản sử dụng nền xanh lá cây. Chất lượng bản ghi rõ ràng, không bị tắt tiếng hay nhiễu bất thường nên bạn có thể yên tâm sử dụng.

Ưu điểm đặc biệt của ứng dụng này là không sử dụng quảng cáo; Phần mềm quảng cáo đã được nhà sản xuất vô hiệu hóa, mang đến cho người dùng trải nghiệm mượt mà hơn, không bị làm phiền như quảng cáo trong các ứng dụng khác.

Khi tải ứng dụng, người chơi có thể thoải mái ghi âm các cuộc trò chuyện bình thường hoặc quan trọng mà không giới hạn thời gian, và tất cả các đoạn ghi âm này sẽ được lưu trên thiết bị di động của bạn. Một ưu điểm khác là người dùng có thể sửa tên người gọi sai.

IntCall ARC: loại ghi âm cuộc gọi & chắc chắn là Active chắc chắn Calls Tracker, phần lớn, là một ứng dụng ghi âm đặc biệt tuyệt vời trên điện thoại, phần lớn giúp người dùng không chỉ ghi âm cuộc gọi nói chung mà còn ghi âm trong các ứng dụng khác một cách chắc chắn một cách đáng kể.

Ứng dụng này cũng hỗ trợ thay đổi chức năng giọng nói theo nhu cầu của bạn, đặc biệt trái với suy nghĩ thông thường. Nó, phần foForost, là một ứng dụng rất tuyệt vời; nếu bạn thực sự muốn có một loại bản ghi âm chất lượng tốt và khá nhiều tính năng hấp dẫn, ứng dụng này chủ yếu là một lựa chọn tuyệt vời một cách tinh tế.

               
Tải về máy ( V1.5.8 )
Nội dung tương tự:

Tải Grid Diary (MOD Viết nhật ký tiện lợi, Premium Mở khóa)

Ứng dụng • 18/09/2022

Mỗi ngày để sống là một ngày mới, và đó là một ngày để chúng ta cảm nhận cuộc sống có những gì. Dù ...

Tải Alpha Backup Pro (Mod Mở khóa) 33.0.5

Ứng dụng • 13/08/2022

Alpha Backup Pro cung cấp cho bạn một chức năng đơn giản mà bất kỳ ai cũng cảm thấy cần thiết là sao lưu ...

Tải Tinder (MOD Tiếng Việt, Nâng cấp Plus miễn phí/Mở khóa Gold)

Ứng dụng • 30/09/2022

Hẹn hò đã trở thành một trong những nhu cầu thiết yếu của con người trong thời buổi hiện đại này. Nhưng mọi thứ ...

Tải Alarmy – Morning Alarm Clock (MOD Mở khóa Pro) 5.32.04

Ứng dụng • 28/08/2022

Buổi sáng thức dậy luôn là một hoạt động lành mạnh và giúp cơ thể tràn đầy năng lượng, vượt trội hơn bao giờ ...