Tải AutoCAD - DWG Viewer & Editor MOD (Mở khóa) 6.11.0

Đã cập nhật vào lúc March 17, 2024

Các công trình hoặc bản vẽ sử dụng định dạng CAD để các chuyên gia phân tích hoặc ứng dụng vào nhiều lĩnh vực xây dựng khác nhau. Bản vẽ CAD là một minh họa 2D hoặc 3D chi tiết hiển thị các thành phần của một dự án kỹ thuật hoặc kiến ​​trúc.

Thiết kế có sự hỗ trợ của máy tính sử dụng phần mềm để tạo ra các bản vẽ được sử dụng trong suốt một dự án thiết kế, từ thiết kế ý tưởng đến xây dựng hoặc lắp ráp.

Ứng dụng được sử dụng rộng rãi và được sử dụng nhiều nhất để đọc hoặc phân tích các loại tệp cụ thể đó là AutoCAD, được phát triển bởi Autodesk Inc. và nó giúp mọi người dễ dàng làm việc với tất cả các loại tệp CAD mọi lúc, mọi nơi.

AutoCAD – DWG Viewer & Editor

ĐỔI MỚI GIAO DIỆN ĐỂ LÀM VIỆC THOẢI MÁI

AutoCAD là một ứng dụng đa nền tảng, và nó sẽ có nhiều hạn chế khi sử dụng trên nền tảng di động. Tuy nhiên, với giao diện linh hoạt và gọn gàng, ứng dụng có thể dễ dàng mang đến cho người dùng trải nghiệm người dùng tốt nhất khi làm việc với các bản vẽ CAD.

Hơn nữa, người dùng có thể thay thế cử chỉ ngón tay cho các công cụ và sử dụng chúng một cách linh hoạt và tức thì, ít phụ thuộc hơn vào thanh công cụ và tiết kiệm thời gian hơn.

Nhiều người nghĩ rằng làm việc với các bản vẽ sẽ cần những công cụ linh hoạt và chính xác, nhưng với ứng dụng ấn tượng này, mọi thứ trở nên đơn giản và linh hoạt hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, người dùng có thể dễ dàng sao chép và dán các bản vẽ có sẵn, từ đó chỉnh sửa hoặc chuyển đổi một số chi tiết.

AutoCAD – DWG Viewer & Editor

CÁC CÔNG CỤ TRÁI CỨU VÀ TƯƠNG TÁC

Nhiều người vẫn nghĩ AutoCAD là ứng dụng chỉ có thể “xem” chứ không thể trực tiếp chỉnh sửa hay tạo bản vẽ CAD, Họ đã nhầm vì ứng dụng được lập trình để người dùng tạo bản vẽ CAD với sự linh hoạt tuyệt đối và vẽ mọi lúc, mọi nơi ngay cả khi đang di chuyển.

Tất cả các công cụ của ứng dụng đều được phát triển với sự trợ giúp của AI để có thể tự động chỉnh sửa và giúp người dùng lấp đầy các lỗ hổng. Hơn nữa, nhiều công cụ đặc biệt chuyên về vẽ hoặc thiết kế sẽ được giới thiệu đầy đủ, và người dùng có thể dễ dàng tạo ra các bản vẽ 3D hoặc 2D. Tương tác của người dùng với tất cả các công cụ là một yếu tố quan trọng làm cho AutoCAD trở nên phổ biến và liên tục cải tiến để có hiệu suất tốt nhất có thể.

AutoCAD – DWG Viewer & Editor

TỔ CHỨC DỰ ÁN CỦA BẠN SỬ DỤNG LỚP

Một bản vẽ chuyên nghiệp sẽ sử dụng nhiều lớp khác nhau để quản lý và thay đổi nếu có vấn đề phát sinh. AutoCAD được lập trình để cung cấp cho người dùng sự thoải mái tuyệt đối và người dùng có thể dễ dàng quản lý tất cả các lớp có sẵn trong dự án.

Các tính năng cơ bản như đổi tên, di chuyển, ẩn, hiện và xóa xuất hiện trên mỗi lớp. Người dùng thậm chí có thể chỉnh sửa tất cả các chi tiết mà không lo ảnh hưởng đến toàn bộ tác phẩm hoặc các lớp khác. Tính linh hoạt và hữu ích của các lớp là điều cần thiết cho những người chuyên về các tòa nhà 3D, vì nó cần nhiều góc nhìn hoặc màu sắc khác nhau để xác định từng chi tiết.

AutoCAD – DWG Viewer & Editor

LÀM VIỆC HIỆU QUẢ VỚI CỘNG ĐỒNG CDA

Nếu người dùng thường xuyên sử dụng lệnh để xây dựng bản vẽ thì AutoCAD càng có nhiều lý do để trở thành một ứng dụng chuyên dụng. Ứng dụng có các chức năng cho phép người dùng nhập mã CDA đặc biệt thông qua một giao diện đặc biệt và sử dụng bàn phím linh hoạt của nó.

Đoạn mã sẽ được hỗ trợ với một AI thông minh, giúp người dùng xác định các lỗi và phác thảo trong thời gian thực. Ứng dụng được tối ưu hóa hoàn hảo trên tất cả các phương tiện và người dùng có thể dễ dàng chèn các thông tin quan trọng trong mỗi câu lệnh để có một bản vẽ hoàn hảo. Người dùng có thể tự do tương tác với lệnh theo cách họ muốn, thậm chí sao chép từ các nguồn khác và thay đổi cấu trúc bản vẽ hoàn hảo.

AutoCAD – DWG Viewer & Editor

CHỈNH SỬA HÌNH DẠNG BẰNG CẢM ỨNG

Bản vẽ CAD được phân loại thành nhiều biến thể và người dùng có thể làm việc với các bản vẽ 3D khác ngay trên thiết bị của họ. Ứng dụng sẽ hỗ trợ người dùng trong nhiều công cụ và tính năng khác nhau và cung cấp cho họ độ chính xác tuyệt đối trên từng nét vẽ hoặc độ dài đường kẻ. Người dùng có thể chèn số vào hệ thống và để AI xử lý mọi thứ.

Đối với bản vẽ 3D, người dùng sẽ được sử dụng camera trực tiếp để quan sát mọi góc độ và dễ dàng thay đổi hình dạng hoặc tia chớp chỉ bằng những cử chỉ đơn giản. Ứng dụng sẽ hỗ trợ người dùng với các hình dạng đa dạng, và chúng thường mang lại nhiều kết quả cơ bản để người dùng thích tùy chỉnh chúng.

AutoCAD – DWG Viewer & Editor

Các tòa nhà hoặc bản vẽ được tạo bằng định dạng CAD được coi là các định dạng đặc biệt và chỉ AutoCAD mới có thể điều chỉnh và giúp người dùng tương tác với chúng. Hơn nữa, người dùng có thể thay đổi định dạng của dự án, xuất chúng đến một vị trí xác định và thậm chí chia sẻ chúng trực tiếp đến một vị trí cụ thể một cách thuận tiện.

AutoCAD – DWG Viewer & Editor

Tính linh hoạt và độ chính xác tuyệt đối của ứng dụng không thua kém nền tảng PC. Người dùng có thể tận dụng tính năng đồng bộ tài khoản của ứng dụng để lưu trữ công việc và làm việc đa nền tảng thuận tiện.

Bài viết tương tự