Bạn có thể thấy ai đang xem những điểm nổi bật trên Instagram không?

Đã cập nhật vào lúc March 15, 2024

Nếu bạn đang tìm kiếm danh sách người xem về những điểm nổi bật trên Instagram của mình, bạn có thể biết rằng danh sách này không phải là vĩnh viễn mà chỉ còn lại 48 giờ. Nhưng nếu bạn quan tâm đến số lượt xem thì không thể xem ngay bây giờ trong mục “Lưu trữ” sau 48h. Tuy nhiên, danh sách người xem sẽ không còn khả dụng sau 48 giờ để xem câu chuyện hoặc nội dung nổi bật của bạn.

Đó là bản cập nhật gần đây từ Instagram rằng danh sách người xem đã được cung cấp từ 24 đến 48 giờ, điều này đã giúp rất nhiều vì bây giờ 48 giờ bạn có thể truy cập tên người xem trong mục nổi bật của mình.

Để xem người xem trong mục nổi bật trên IG của bạn, bạn cần nhấp vào mục nổi bật mà bạn muốn xem người xem và sau đó nhấp vào biểu tượng con mắt để xem danh sách tên người xem đã xem các mục nổi bật đó trên Instagram. Danh sách này sẽ có sẵn trong 48 giờ, nhưng sau đó, bạn sẽ có thể nhìn thấy người xem về những điểm nổi bật của bạn.

Sau đó, thông tin này sẽ không có sẵn từ phần lịch sử đã lưu trữ, bao gồm cả số lượt xem ở đó.

Trong bài viết này mình sẽ nói rõ hơn về những điểm nổi bật của IG, cách ẩn, danh sách người xem và cách đếm,… Cùng đi sâu vào chi tiết nhé.

Cập nhật mới trên Instagram:

Chuyện này đã xảy ra cách đây một năm, hiện tại mỗi người dùng Instagram đều có thể xem người xem câu chuyện trong 48 giờ, và bản cập nhật này đã thay đổi rất nhiều về lượng người xem và số lượt xem. Cho dù có bao nhiêu người xem danh sách, sau 48 giờ sẽ không có danh sách hoặc quầy truy cập nữa.

Bản cập nhật mới nhất của Instagram đã thêm một tính năng cập nhật vào các câu chuyện chính của họ. Tính năng này cho phép người xem xem các điểm nổi bật trong câu chuyện của bạn trong tối đa 48 giờ. Mặc dù các điểm nổi bật vẫn còn trên hồ sơ của bạn mọi lúc, nhưng danh sách người xem chỉ có thể được nhìn thấy trong 48 giờ sau khi được đăng.

Bạn có thể biết ai đã xem một câu chuyện trên Instagram sau 48 giờ không?

Nếu bạn đang tìm kiếm câu chuyện hoặc nội dung nổi bật sẽ vẫn có trên hồ sơ của một người nhưng danh sách người xem sẽ hết hạn sau 48 giờ và tất cả thông tin từ đó sẽ bị xóa.

Câu trả lời đơn giản là không, bạn không thể biết ai đã xem câu chuyện trên Instagram của mình sau 48 giờ. Instagram chỉ cho phép bạn xem danh sách người xem và số lượt xem trong 48 giờ giới hạn. Hệ thống này đã tăng khung thời gian so với trước đây và hiện tại là 48 giờ, theo cập nhật mới từ nhóm Instagram dựa trên chính sách của Instagram.

Mọi người có thể biết bạn đã xem những điểm nổi bật của họ trên Instagram không?

Đây là điều mà tôi đã trải qua nhiều lần để xem liệu ai đó có thể nhìn thấy tên tôi hay không khi tôi cố gắng theo dõi họ bằng mánh lới quảng cáo.

Chắc chắn, bạn không thể nhìn thấy ngay cả khi họ có nhìn thấy bạn trong danh sách người xem hay không, vì vậy có thể khá khó để biết liệu một người đã nhìn thấy tên của bạn hay chưa. Nhưng nếu đó là một điểm nổi bật trên Instagram và bạn muốn ẩn danh tính của mình, hãy tạo một hồ sơ khác và coi hồ sơ đó là ẩn danh.

Có hai điều: sau 48 giờ, người đó không thể nhìn thấy tên của bạn trong danh sách và nếu bạn xem các mục nổi bật dưới dạng ẩn danh, người đó sẽ không thể thấy tên ban đầu của bạn trong danh sách.

Tên của bạn sẽ biến mất khỏi danh sách sau 48 giờ:

Hồ sơ sẽ chỉ hiển thị với tư cách người xem trên danh sách người xem của họ trong tối đa 48 giờ. Nó từng giống như các câu chuyện trên Instagram chỉ cho phép bạn nhìn thấy người xem câu chuyện của bạn trong 24 giờ, nhưng phiên bản cập nhật của Instagram đã thêm một tính năng mới vào điểm nổi bật của nó. Tính năng này cho phép bạn xem ai đã xem những điểm nổi bật trong câu chuyện của bạn. Sau 48 giờ trôi qua sau khi mục nổi bật hoặc câu chuyện được đăng, bạn có thể xem phần nổi bật trên hồ sơ của họ, nhưng bạn sẽ không xuất hiện với tư cách người xem nữa.

Làm thế nào để biết ai đã xem video nổi bật của bạn trên Instagram?

Nếu bạn muốn xem những điểm nổi bật của một câu chuyện trên Instagram, bạn cần làm theo một vài bước đơn giản, nhưng trước khi chuyển sang chúng, tôi muốn nói với bạn rằng danh sách này chỉ có sẵn trong 48 giờ và sau đó, không có lượt xem nào hoặc người xem sẽ có sẵn.

Tôi chỉ tự mình phát hiện ra rằng bất cứ khi nào tôi nhấp vào mục nổi bật, danh sách người xem chỉ có sẵn trong 48 giờ sau khi mục nổi bật được đăng và sau đó, nếu ai đó thậm chí xem các mục nổi bật từ tiểu sử của tôi, tên của họ sẽ không hiển thị nữa. tôi.

Để biết ai đã xem video nổi bật trên Instagram của bạn, hãy làm theo các bước sau:

 • Bước 1. Trước hết, hãy mở Instagram của bạn và truy cập hồ sơ của bạn.
 • Bước 2: Sau đó nhấp vào lựa chọn mà bạn muốn xem người xem.
 • Bước 3: Lúc này ở góc dưới bên trái bạn sẽ thấy mục “Đã xem” với ảnh đại diện nhỏ của người xem cuối cùng.
 • Bước 4: Nhấn vào biểu tượng Đã xem hoặc chỉ cần vuốt từ dưới lên trên.
 • Bước 5: Đây là danh sách người xem, cũng như số lượt xem mà bạn lựa chọn.

Đó là tất cả những gì bạn phải làm để xem bộ đếm và danh sách người xem trên Instagram để tìm ra những khoảnh khắc đẹp nhất.

Ai có thể thấy điểm nổi bật của bạn trên Instagram?

Điểm nổi bật trên Instagram được mở cho tất cả mọi người trên cài đặt mặc định của Instagram. Nhưng bạn có thể quản lý cài đặt câu chuyện của mình để chọn những người xem câu chuyện của bạn.

Những điểm nổi bật trên Instagram của bạn chỉ có thể được xem bởi những người theo dõi nếu bạn chọn đặt tài khoản của mình ở chế độ riêng tư trong cài đặt. Nếu tài khoản của bạn ở chế độ công khai hoặc công khai, bạn không có quyền kiểm soát việc người xem có nhìn thấy nội dung nổi bật của bạn hay không. Bất kỳ ai, bao gồm cả những người theo dõi bạn và những người bạn trực tiếp trò chuyện, đều có thể thấy điểm nổi bật của bạn nếu tài khoản của bạn ở chế độ công khai.

Bất kỳ ai có quyền truy cập vào hồ sơ của bạn đều có thể xem các điểm nổi bật của bạn trừ khi bạn đã thay đổi cài đặt của mình. Nếu bạn thiết lập tài khoản cá nhân, vẫn chỉ muốn một số lượng hạn chế người xem những điểm nổi bật của bạn:

 • Đi tới cài đặt.
 • Chọn quyền riêng tư.
 • Chọn một câu chuyện.
 • Sau đó chọn “Ẩn câu chuyện khỏi” rồi chọn người bạn không muốn nhìn thấy trong phần nổi bật của mình.

Bằng cách này, bạn có thể chọn những người bạn muốn cho phép xem câu chuyện của mình. Tuy nhiên, nếu bạn đặt cài đặt bảo mật ở chế độ công khai, lịch sử của bạn sẽ hiển thị với mọi người và nếu bạn ẩn với ai đó, lịch sử sẽ chỉ bị ẩn với người đó.

Ngăn những người khác không phải bạn bè của tôi xem câu chuyện / nội dung nổi bật:

Bạn có thể quản lý cài đặt câu chuyện Instagram của mình cho lô hội hoặc hạn chế mọi người xem các câu chuyện hoặc Mục nổi bật trên Instagram. Rất đơn giản với một vài bước để thay đổi cài đặt quyền riêng tư mà bạn phải đối phó với hoặc những người không quen biết để họ không xem câu chuyện của bạn. Mọi người có thể nhìn thấy các câu chuyện và nội dung nổi bật theo cài đặt hồ sơ Instagram của bạn.

 • Bước 1. Vào hồ sơ của bạn.
 • Bước 2: Chạm vào biểu tượng ba đường ngang ở góc trên cùng bên phải.
 • Bước 3: Nhấn vào biểu tượng cài đặt.
 • Bước 4: Chọn cài đặt quyền riêng tư của bạn.
 • Bước 5: Chọn một câu chuyện, sau đó chọn tùy chọn “Ẩn câu chuyện khỏi” và nhấp vào hồ sơ của những người bạn muốn giữ cho câu chuyện hoặc nội dung nổi bật của bạn không hiển thị.

Đó là tất cả những gì bạn phải làm để hạn chế một số người xem lịch sử của mình và chỉ cần thực hiện tốt các bước sau, bạn chắc chắn có thể chặn những người không xác định đó.

Ngoài những người bạn này, nếu tài khoản của bạn ở chế độ công khai, những điểm nổi bật bạn đăng sẽ hiển thị cho bất kỳ ai muốn xem, kể cả những người bạn đã bắt đầu trò chuyện trực tiếp.

Các kết quả:

Nếu bạn muốn thu hút sự chú ý của người xem IG trên Instagram, bạn có thể xem chúng trong vòng 48 giờ sau khi đăng. Nhưng trong trường hợp số giờ vượt quá quy định trong danh sách, tài khoản sẽ không còn khả dụng.

Bài viết tương tự