Bạn thực sự nghĩ gì? Cách thiết lập Hỏi và Đáp ẩn danh trên Instagram với NGL

Đã cập nhật vào lúc March 15, 2024

Nếu bạn là người dùng Instagram, bạn có thể nhận thấy rằng mọi người đang yêu cầu bạn trả lời các câu hỏi về câu chuyện của họ mà họ nói là ẩn danh. Nhưng mọi người đều biết rằng người dùng Instagram có thể biết ai đang xem câu chuyện của họ và tên người dùng của bạn được liên kết với bất kỳ câu trả lời nào bạn đưa ra trong các cuộc thăm dò chính thức của Instagram hoặc hộp Hỏi và Đáp. Vì vậy, những gì cho?

Meet NHL (mở trong cửa sổ mới), một ứng dụng cho phép bạn tạo URL mà bạn có thể sử dụng để nhận phản hồi ẩn danh từ những người theo dõi trên mạng xã hội của bạn. Viết tắt của “Tôi sẽ không nói dối”, NGL cho phép người đăng ký của bạn trả lời hoặc đặt câu hỏi mà không tiết lộ danh tính của họ, mặc dù NGL cung cấp cho người hỏi “manh mối” về danh tính của bạn nếu họ đang thanh toán, vì vậy hãy cẩn thận.

Nếu điều này nghe giống như một công thức để đe dọa trực tuyến – hãy nhớ Ask.fm, Secret và YikYak chứ? NGL tuyên bố rằng “kiểm duyệt nội dung AI đẳng cấp thế giới” của họ sẽ lọc ra “ngôn ngữ xúc phạm và bắt nạt”.

NGL cho biết: “Thuật toán của chúng tôi cũng có thể xác định ý nghĩa ngữ nghĩa của biểu tượng cảm xúc và trình phân tích cú pháp của chúng tôi trích xuất các ví dụ cụ thể về việc sử dụng biểu tượng cảm xúc theo ngữ cảnh. “Điều đó có nghĩa là chúng tôi luôn đi đúng xu hướng, chúng tôi hiểu biệt ngữ và chúng tôi biết cách lọc ra những thứ không tốt”.

Người dùng Internet chắc chắn phát triển mạnh về “những điều tồi tệ”, nhưng bạn có thể đánh giá NGL xử lý độc tính tốt như thế nào (cô ấy để tôi gửi cho mình một tin nhắn “bạn thật tệ”). Đây là cách bắt đầu chia sẻ và hỏi bí mật trên Instagram.

Tải ứng dụng

Trang web NGL

NGL không phải là một tính năng chính thức của Instagram; bạn cần tải xuống ứng dụng NGL: Ẩn danh Q&A (Mở trong cửa sổ mới) từ App Store (Mở trong cửa sổ mới) hoặc GooglePlay (Mở trong cửa sổ mới). Sau khi tải xuống, ứng dụng sẽ yêu cầu tên người dùng Instagram của bạn. Bạn không cần phải cung cấp mật khẩu của mình; trên thực tế, bạn có thể sử dụng bất kỳ tay cầm Instagram nào. Tôi đã nhập tên người dùng cá nhân của mình và MoiNhat.Net và NGL đã giải quyết nó.

NGL đã không trả lời các yêu cầu bình luận về cách ứng dụng của nó hoạt động, nhưng nó dường như hoạt động như một trình tạo URL. Về cơ bản, bạn nhập trình điều khiển Instagram để NGL có thể cắt ảnh hồ sơ và tên xuất hiện khi bạn dán URL vào câu chuyện của mình.

Mặc dù ứng dụng NGL được thiết kế với Instagram, liên kết có thể được đăng lên bất kỳ trang nào trên mạng xã hội hoặc được chia sẻ một cách riêng tư. (Tuy nhiên, Snapchat bẻ khóa các ứng dụng ẩn danh.) Trên máy tính, liên kết mở ra trong trình duyệt nơi mọi người có thể nhập câu trả lời, được gửi đến hộp thư đến NGL của bạn.

Hộp câu hỏi NGL trên web

Cách tạo liên kết NGL

Ứng dụng NGL với tài khoản được liên kết

Để đặt câu hỏi, bạn phải tạo một liên kết. Mở ứng dụng NGL và nhấp vào “Nhận câu hỏi!” Rồi tìm kiếm tên người dùng Instagram của bạn. Sau khi tìm thấy, hãy nhấp vào nút liên kết sao chép. Mở ứng dụng Instagram, nhấn vào biểu tượng cảm xúc, chọn nhãn dán “Liên kết” và nhập URL của bạn.

Các bước để thêm liên kết NGL vào Instagram Story

Những người xem truyện của bạn sẽ thấy liên kết NGL giống như bất kỳ liên kết nào khác mà bạn kéo. Nếu họ nhấp vào và gửi cho bạn câu hỏi hoặc trả lời câu hỏi bạn đã hỏi, thì tin nhắn của họ sẽ được gửi đến hộp thư NGL của bạn.

Ảnh chụp màn hình trang mẫu để tạo câu chuyện bằng liên kết NGL

Bạn cũng có thể nhấp vào nút Chia sẻ! trong ứng dụng NGL để tự động tạo một mẫu mà bạn có thể chia sẻ trên câu chuyện trên Instagram của mình theo cách tương tự, điều này rất hữu ích nếu bạn không biết đăng gì.

Cách kiểm tra phản hồi NGL

Ảnh chụp màn hình trang hộp thư đến NGL

NGL sẽ thông báo cho bạn bất cứ khi nào ai đó đăng câu hỏi hoặc câu trả lời qua liên kết. Kiểm tra thư của bạn trong ứng dụng NGL bằng cách nhấn vào tab Hộp thư đến ở đầu màn hình. Thư trong hộp thư đến của bạn ở dạng email không được đánh dấu. Khi bạn mở lá thư, bạn sẽ thấy phản hồi từ những người đã nhấp vào liên kết của bạn. Trả lời tin nhắn sẽ đưa bạn đến Instagram, nơi bạn có thể đăng câu trả lời của mình dưới dạng một câu chuyện hoặc tin nhắn riêng tư nếu bạn nghĩ rằng bạn biết ai đã gửi nó.

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

NGL có thực sự ẩn danh?

Các bước cập nhật NGL pro

Bạn muốn biết ai đã gửi một tin nhắn ẩn danh? Mở tin nhắn trong ứng dụng NGL và nhấn Ai đã gửi tin nhắn này? > Mở khóa để thực hiện mua hàng trong ứng dụng để nhận “gợi ý” từ NGL về người đã gửi tin nhắn. Trên iPhone, anh ấy sẵn sàng tính phí cho chúng tôi 9,99 đô la một tuần cho NGL Pro; NGL cho biết họ cung cấp tùy chọn định giá “cấp thấp hơn”, là $ 1,99 hoặc $ 6,99 như được mô tả trên App Store.

Chúng tôi chưa cập nhật để xem ứng dụng cung cấp manh mối nào. Câu hỏi thường gặp của ứng dụng nói rằng “Trong vài tuần tới, chúng tôi sẽ giới thiệu các manh mối cụ thể hơn để giúp xác định ai đã gửi tin nhắn dễ dàng hơn.” Vì vậy, hãy ghi nhớ điều đó khi bạn dành hết trái tim của mình cho NGL.

Cách gỡ cài đặt ứng dụng NGL

xóa ảnh chụp màn hình ứng dụng ngl

Thông thường, để xóa lịch sử khỏi ứng dụng, bạn cần xóa tài khoản bạn đã tạo và sau đó xóa ứng dụng đó khỏi điện thoại của mình. Nhưng nếu bạn không nâng cấp lên phiên bản Pro của NGL, bạn sẽ không Thật tạo tài khoản trong ứng dụng. Nhưng có lẽ bạn nên đăng xuất. NGL nói rằng nếu bạn đăng xuất, “bài đăng của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn.”

Nếu bạn muốn xóa NGL hoặc tạo liên kết bằng một tay cầm Instagram khác, hãy nhấn vào biểu tượng Cài đặt ở góc trên cùng bên phải và chọn Xóa tài khoản> Có, Xóa tài khoản. NGL sẽ đưa bạn trở lại màn hình chào mừng, nơi bạn có thể đăng nhập bằng một tài khoản khác. Hoặc thoát và gỡ cài đặt ứng dụng.

Nếu bạn đang đăng ký NGL Pro thông qua Apple, đây là cách hủy đăng ký.

Bài viết tương tự