Battle of Warships: Online MOD APK (Vô hạn Xu) 1.72.22

Đã cập nhật vào lúc March 17, 2024

THÔNG TIN
Tên Battle of Warships: Online
Nhà xuất bản MobileGDC
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 1.72.22
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Battle of Warships: Online APK
Battle of Warships: Online MOD
Hack Battle of Warships: Online

Battle of Warships – một trong những trò chơi hay nhất trong thể loại của nó và nhận được sự phổ biến tương ứng. Nó tự hào có đồ họa chất lượng cao với kết cấu được thiết kế tốt, cân bằng tốt và hàng chục nâng cấp. Sử dụng rất nhiều cải tiến thú vị, mỗi người chơi có thể thay đổi đáng kể con tàu của mình, điều này sẽ cho phép anh ta có được lợi thế hơn một chút so với đối thủ của mình. Nhận được rất nhiều tiền ngay sau khi cài đặt trò chơi, bạn có thể mua bất kỳ tàu chiến nào trong số hơn hai mươi tàu chiến từ Thế chiến thứ nhất và thứ hai.

Battle of Warships là gì?

Battle of Warships là một cuộc thi trực tuyến với những người chơi thực sự. Tiêu diệt đối thủ của bạn bằng đại bác, tên lửa, ngư lôi, mìn và thậm chí cả máy bay! Một loạt các loại vũ khí sẽ cho phép bạn đánh bại bất kỳ kẻ thù nào và khiến hắn bất ngờ, nhưng điều này sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào chiến lược của bạn. Trò chơi có rất nhiều địa điểm với thiết kế khác nhau, tất cả đều khá rộng và chứa rất nhiều hầm trú ẩn. Để điều hướng chiến trường tốt hơn, bạn có thể sử dụng bản đồ và các mẹo hữu ích khác.

Tính năng trò chơi

  • hành động chất lượng cao.
  • chi tiết tuyệt vời của tàu, nước và hiệu ứng ngoạn mục.
  • hơn hai mươi con tàu từ Thế chiến thứ nhất và thứ hai.
  • tất cả các tàu đều được chia thành nhiều lớp với các ưu điểm khác nhau.
  • nhiều lựa chọn cải tiến để tùy chỉnh các thông số riêng của từng tàu.
  • trận chiến với người chơi thực trực tuyến.
  • một số địa điểm với cốt truyện khác nhau.
  • lời khuyên hữu ích dưới dạng một bản đồ với vị trí của đối thủ.

Trong quá trình chơi game, không chỉ điều kiện thời tiết sẽ thay đổi mà còn cả thời gian trong ngày, điều này có thể ảnh hưởng rất nhiều đến trò chơi. Mua bất kỳ tàu nào, cạnh tranh với những người chơi khác trực tuyến và giành chiến thắng!

Bài viết tương tự