Beach Buggy Racing 2 MOD APK (Mở khóa miễn phí) 2024.01.11

Đã cập nhật vào lúc March 17, 2024

THÔNG TIN
Tên Beach Buggy Racing 2
Nhà xuất bản Vector Unit
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 2024.01.11
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Beach Buggy Racing 2 APK
Beach Buggy Racing 2 MOD
Hack Beach Buggy Racing 2

Các game đua xe hiện nay được phát hành rất nhiều trên trang tải game Phương tiện di chuyển. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy Google Play, App Store và các trang web khác do những người khác xuất bản.

Beach Buggy Racing là một trong những sản phẩm nổi tiếng nhất trong thể loại Game đua xe Kart, có thể nói lên sự nổi tiếng của Mario Kart do Nintendo sở hữu. Sản phẩm từ khi ra mắt đến nay đã đạt hơn 70 triệu lượt tải, một kết quả thuyết phục cho biệt danh Game đua xe kart số 1 trên di động.

Phần 2 của loạt game đua xe bãi biển

Thực ra đã lâu lắm rồi phiên bản đầu tiên của nó mới ra đời và được nhiều người yêu thích. Bây giờ là năm 2018, và xu hướng sản xuất các tựa game nổi tiếng trở nên mạnh mẽ hơn. Phần 2 của Beach Buggy Racing ra đời không còn quá xa lạ.

Nhờ đó, chỉ hơn một tuần ra mắt, nó đã đạt được 100.000 lượt tải với tốc độ tăng trưởng chóng mặt. Như đã nói từ trước, nó sẽ là một game có đồ họa đỉnh cao nên dữ liệu sẽ khá lớn khoảng 111 Megabyte. Vì vậy bạn cũng cần chuẩn bị trước khi tải về máy.

Đây sẽ là phiên bản mới nhất và bổ sung nhiều chức năng thú vị như nhiều Powerups hơn, nhiều trình điều khiển hơn, nhiều đường đua cảm giác mạnh hơn và thú vị hơn. Khi tham gia trò chơi, bạn sẽ được phiêu lưu và cạnh tranh với những tay đua xe đặc chủng khác. Hành trình phiêu lưu vòng quanh thế giới qua các kim tự tháp Ai Cập, lâu đài do rồng canh giữ, đột nhập vào tàu của cướp biển và thậm chí xông thẳng vào phòng thí nghiệm sinh học của người ngoài hành tinh.

Nhưng phiêu lưu cũng đừng quên nhiệm vụ là nâng cấp vũ khí với hiệu ứng mạnh mẽ, sử dụng hết khả năng của mình để triệu hồi những tay đua dày dặn kinh nghiệm, mở khóa xe và đua lên ngôi vị cao nhất của Liên minh.

Beach Buggy Racing 2 tiếp tục đưa bạn đến với trò chơi đua xe kart địa hình 3D hoàn toàn. Chắc chắn bạn cũng hiểu rằng trong cách sử dụng vật lý tuyệt vời này, những chiếc xe được thiết kế đến từng chi tiết và nhân vật. Những vũ khí thú vị được hỗ trợ bởi sức mạnh của Vector Engine và PhysX của NVIDIA. Không ngoa khi nói rằng trò chơi có hiệu ứng đồ họa như máy chơi game.

Thêm 45 Powerups

Như đã nói ở trên, trò chơi này sẽ mang đến 45 loại Powerups để người chơi có thể khám phá và nâng cấp. Nhờ đó, về sau người chơi sẽ có thể tùy chỉnh nhiều lớp chiến thuật hơn so với các game đua xe cổ điển.

Các kỹ năng cụ thể mà bạn có thể thấy được sử dụng hiệu quả. Ví dụ, bao gồm “Chain Lightning”, “Donut Tires”, “Boost Juice” và “Killer Bees”. Người chơi kết hợp chúng một cách khéo léo có vẻ giống như một game nhập vai chiến đấu.

Thu thập hơn 40 loại xe khác nhau

Bên cạnh những cuộc đua solo, bạn có thể xây dựng cho mình một đội mới gồm nhiều tay đua yêu thích Rez, McSkelly, Roxie. Trong phiên bản mới này, Mikka, Beat Bot và Clutch được thêm vào. Ngoài ra, người chơi còn được trải nghiệm nhiều chế độ tuyệt vời khác Đua xe cạnh tranh với 8 tay đua, các thử thách khóa học, các cuộc đua một đối một, các giải đấu hàng tuần, thử thách xe hơi và nhiều cách chơi!

Đồ họa và âm thanh

Đồ họa 3D của game rất tuyệt vời, các nhân vật trong game được thiết kế theo phong cách hoạt hình đặc trưng theo phiên bản tiền nhiệm. Nếu là một fan của Mario Kart, Beach Buggy Racing 2 chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn bởi sự thú vị mà trò chơi mang lại. Đừng quên rằng âm nhạc trong game cũng rất xuất sắc, nó sẽ khiến mọi người phấn khích hơn rất nhiều trong quá trình trải nghiệm trò chơi này.

Bài viết tương tự