My Girlfriend is a Cat Girl?! MOD APK (Bất tử, Kỹ năng liên tục) 3.1.11

Đã cập nhật vào lúc March 23, 2024

THÔNG TIN
Tên My Girlfriend is a Cat Girl?!
Nhà xuất bản Genius Studio Japan Inc.
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 3.1.11
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
My Girlfriend is a Cat Girl?! APK
My Girlfriend is a Cat Girl?! MOD
Hack My Girlfriend is a Cat Girl?!

Khi bạn đột nhiên mắc phải một lời nguyền tưởng chừng như không thể gỡ bỏ, bạn sẽ thấy mình bị ném vào thế giới của My Girlfriend is a Cat Girl MOD và người sói bước thẳng ra khỏi câu chuyện cổ tích. Hy vọng duy nhất của bạn để phá bỏ lời nguyền là được làm việc cùng với những cô gái mèo trong một quán cà phê ít người biết đến, đấu tranh để giữ hy vọng và ước mơ của họ còn sống trong khi tìm ra phương thuốc cho sự đau khổ ma thuật của bạn. Bất chấp hoàn cảnh tồi tệ, làm việc với những cô hầu gái dễ thương này không phải là quá tệ.

Con mèo tuyệt vời, Megumi. Vẻ mặt điềm tĩnh, lạnh lùng và tự tin của Cafe Antique, Megumi sử dụng phép thuật để điều khiển nhiệt độ của đồ vật. Trong khi phong thái lạnh lùng của cô ấy thu hút người hâm mộ, chỉ khi ở bên những người bạn thân nhất của mình, cô ấy mới thể hiện khía cạnh thực sự của mình. Khi bạn phát triển với vai trò mới của mình tại quán cà phê, bạn sẽ trở thành người mà cô ấy có thể dựa vào chứ?

Người mới vụng về, Lily. Genki và tràn đầy sức sống, Lily là sự bổ sung mới nhất cho Antique Kitty và có khả năng tạo ra lửa. Sự nhiệt tình của cô ấy khiến cô ấy được nhiều khách hàng yêu thích, nhưng sự vụng về và thiếu kinh nghiệm thường khiến cô ấy cảm thấy bất an. Bạn có thể theo kịp nguồn năng lượng vô biên của cô ấy và giúp cô ấy tìm lại sự tự tin?

Người đẹp ngủ trong rừng, Miku. Cô gái lớn tuổi nhất trong số các cô gái nhà mèo, Miku là ‘chị cả’ của Antique Kitty và biết tất cả những điều chi tiết trong việc điều hành quán cà phê. Di chuyển theo tốc độ của riêng mình, Miku đam mê chăm sóc khách hàng và nhân viên của mình. Khi cô ấy không ngủ.

Cô ấy cũng có khả năng làm cho cây cối phát triển và thường có thể được tìm thấy khi chăm sóc khu vườn của cô ấy. Với thái độ vô tư như vậy, liệu bạn có phải là người giúp tài năng thực sự của cô ấy nở rộ?

Tải My Girlfriend is a Cat Girl MOD từ các liên kết bên dưới. Bản mod này có Lựa chọn trả phí miễn phí để sử dụng trong bất kỳ cuộc trò chuyện nào trong trò chơi. Các lựa chọn cao cấp sẽ mang lại cho bạn kết quả tốt từ các cuộc trò chuyện và trò chơi có thể nghiêng về phía bạn trong vài phút tới, vì vậy hãy tải bản mod ngay bây giờ và cài đặt nó để bắt đầu chơi ngay lập tức.

Bài viết tương tự