Hack Black Hole Hero (MOD Tiền không giới hạn) 1.3.3

Game Mobile - 15/07/2021

Bạn có muốn sống trải nghiệm trở thành tội phạm hàng đầu trong thành phố và đối đầu với các băng đảng mafia khác từ khắp nơi trên thế giới không? Nếu vậy, hãy đến với Black Hole Hero: Vice Vegas Rope Mafia lần đầu tiên khám phá và trải nghiệm cảm giác trở thành một kẻ xấu là như thế nào. Đó là một trò chơi vui nhộn và thú vị giúp bạn thư giãn và xả stress đồng thời làm cho người chơi cảm thấy làm thế nào để trở thành anh hùng và tội phạm.

Black Hole Hero

MÔI TRƯỜNG KHÁC NHAU VỚI NỘI DUNG BẮT ĐẦU

Khi đến với Black Hole Hero, bạn sẽ vào vai một kẻ cầm đầu băng đảng mafia ở quận Vegas. Nhiệm vụ quan trọng nhất của bạn là thoát khỏi tội ác mafia hiểm độc của thành phố. Tất cả các nhiệm vụ sẽ diễn ra hầu hết trên những con đường chính, những quận khét tiếng và những vùng đất mới.

Hơn nữa, bạn có thể tấn công và tiêu diệt các băng nhóm khác nhau được phát hiện trong khu vực bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ hoạt động ngẫu nhiên. Như vậy, phải dũng cảm kiên cường, khí phách tiến công; sớm hay muộn, bạn sẽ là trùm của bọn tội phạm để thành lập một đế chế ngầm mới.

Black Hole Hero

KHÁM PHÁ NHIỀU VỊ TRÍ MỚI

Bạn sẽ có cơ hội mở rộng tầm hiểu biết và tầm nhìn của mình về thế giới bên ngoài bằng cách bắt tay vào cuộc hành trình khó khăn này trong Black Hole Hero. Nhờ đó, bạn có thể đi đến các thị trấn và thành phố mới, dã ngoại trên những ngọn đồi xa xôi, thực hiện các vụ cướp, lái những chiếc siêu xe khủng và trải nghiệm nhiều điều bất ngờ trên khắp thế giới.

Điểm độc đáo của cuộc hành trình là bạn sẽ tham gia vào các hành động khá nguy hiểm và các trận chiến ác liệt trong một số phần hoặc nhiệm vụ. Ngoài ra, khi bạn tiến bộ với trò chơi và các nhiệm vụ của nó, nhiều khu vực và nội dung mới sẽ mở ra và bắt đầu xuất hiện trên khắp bản đồ để làm phong phú thêm cuộc hành trình và lối chơi.

Black Hole Hero

NHIỀU TÍNH NĂNG ĐẶC BIỆT CỦA TRÒ CHƠI

Trong trò chơi này, bạn sẽ có hơn 20 nhiệm vụ được giao bởi công dân hoặc nhiều nguồn khác nhau, buộc bạn phải chịu trách nhiệm và hoàn thành các nhiệm vụ đặc biệt được giao trong thời hạn cho phép. Ngoài ra, sẽ có hơn 40 xe ô tô với các mô hình quân sự hoành tráng và hoành tráng, trực thăng hiện đại, máy bay đẳng cấp.

Bạn cũng có thể sử dụng sức mạnh siêu phàm để trải nghiệm cảm giác trượt trên đường phố thay vì cưỡi ngựa. Bên cạnh đó, điều ấn tượng nhất và khiến nhiều người thích thú là sẽ có rất nhiều loại súng với đủ hình dáng, màu sắc độc đáo,… Điều cuối cùng chúng tôi muốn nói đến ở đây là đồ họa và thiết kế rất xuất sắc và toàn diện, tạo ra cảm giác hùng vĩ nhưng nguy hiểm của một thành phố mafia để nâng cao sự phấn khích của người chơi.

Black Hole Hero

ĐIỂM NỔI BẬT VÀ MỤC ĐÍCH LÊN CHƠI

Black Hole Hero là game miễn phí 100%, khuyến khích bạn chơi để giảm stress, tăng hứng thú trong công việc cũng như ngoài đời thường. Không chỉ vậy, trò chơi này sẽ giúp bạn xử lý nhanh chóng mọi tình huống, thông minh hơn trong những việc khác, tích lũy kinh nghiệm khi chơi, tăng cường hiểu biết về thế giới và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể mời bạn bè thách đấu lẫn nhau trong các hoạt động trực tuyến khác nhau và vui chơi náo nhiệt nhất trong toàn thành phố.

Tải về máy ( V1.3.3 )
Nội dung tương tự:

Tải hack Dungeon Tales (MOD, Mở khóa All Cards) miễn phí

Game Mobile • 24/05/2021

Trò chơi Dungeon Tales RPG luôn thu hút nhiều người chơi không có nghĩa là người chơi sẽ luôn thấy thú vị. Bởi vì ...

Hack Stone Park: Prehistoric Tycoon Mở khóa 99 Level Mod vật phẩm

Game Mobile • 23/08/2021

Những đứa trẻ hiện đại luôn mong đến Chủ nhật. Vào cuối tuần, họ được thư giãn và vui chơi cùng gia đình. Đối ...

Tải DESERTOPIA (MOD mô phỏng Động vật, Vô hạn Tiền/Mở khóa)

Game Mobile • 05/07/2021

Trên thị trường game ngày nay, Gamtropy Studio là một cái tên khá mới mẻ. Tuy nhiên, họ đã nhận được rất nhiều lời ...

Tải hack Flippy Knife (MOD cho APK IOS) Việt hóa

Game Mobile • 10/04/2021

Khi chúng ta còn nhỏ, chơi với dao luôn khiến chúng ta bị hấp dẫn. Bỏ ngoài tai tất cả những gì cha mẹ ...