Trò chơi - Cập nhật lần cuối 30/08/2023

Năm này qua năm khác, rất nhiều trò chơi được sản xuất để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng. Và bên cạnh sự phát triển đó, QC Gaming đã ra mắt Gun of Glory: Survival, game chiến thuật PRG hàng đầu với thiết kế đồ họa và tính năng mới đang được cộng đồng game thủ yêu thích.

Hack Guns of Glory: Survival (Mod Tài Nguyên, Quân đội vô hạn)

SOJNYElGpz4eq9Hmi7l7Apvb8ckiKRCRXonnJ68j6PP1Mq0VBAmWLEu3hfNddCSYlQcf = w800 (800 × 600)

Phiên bản di động của PUBG?

Hãy sẵn sàng bước vào một thế giới mới trong Gun of Glory: Survival, sử dụng mọi chiến thuật mà bạn có thể chuẩn bị cho các trận chiến mới. Sử dụng đội quân mạnh mẽ của riêng bạn để đánh bại kẻ thù của bạn. Liên minh với các nước láng giềng để tạo ra một chế độ mới trên toàn thế giới.

Sẵn sàng chiến lược mới để phục vụ cho cuộc chiến mở rộng lãnh thổ mới. Người chơi trở thành một lãnh chúa của một vương quốc cổ đại thời trung cổ, và an ninh của đất nước đang bị đe dọa bởi sự xâm phạm của các thế lực thù địch. Họ liên tục tấn công các thành trì và pháo đài, dẫn đến chiến tranh bùng nổ.

Bạn phải thể hiện bản lĩnh của người lãnh đạo và một vị lãnh chúa bằng cách trở thành người thống trị tối cao, đập tan sự xâm lược của kẻ thù và xây dựng một lịch sử thịnh vượng mới cho quốc gia. Tìm kiếm và kêu gọi sự trợ giúp của tài năng địa phương, kỹ sư chuyên nghiệp để giúp bạn chế tạo và sản xuất vũ khí hạng nặng, kiến ​​trúc độc đáo hoặc tướng lĩnh.

Các chiến binh và liên minh với các lực lượng khác trong trận chiến. Những chiến thắng trong trò chơi có được là nhờ vào số lượng gia tài được thêm vào kho báu của vương quốc do bạn nắm giữ bằng cách chiếm giữ của những kẻ phản động, giành được lãnh thổ của kẻ thù… và đưa chúng xây dựng thành trì mới cho bạn.

2Ig85ca598yjWubQ0RyUPOpoY1NKu4UVFNlGemw7tvQ2X6c6tJ8dluK0ezwtRAJnxGSs = w800 (800 × 600)

Đồ họa và tính năng

Guns of Glory: Survival mang đến cho người chơi cái nhìn đầu tiên về thế giới của những binh đoàn dũng cảm cổ xưa. Không gian cổ kính của các vương quốc ở Châu Âu. Vùng đất thảo nguyên và thành trì được mô phỏng theo kiến ​​trúc cổ.

Khiến người chơi như sống lại với những năm tháng chiến tranh trong những bộ phim cổ trang mà bạn chỉ có thể thấy trên phim. Với trò chơi này, bạn không chỉ để xem trận chiến mà còn để chiến đấu. Để giành chiến thắng, cần phải có một chiến lược cụ thể từng bước cho quá trình. Do đó việc huấn luyện đội quân ngự lâm quân tuyệt đối trung thành với chính phủ, cần phải có lòng dũng cảm, gan dạ.

RE7wNm809TwK6l0CP52p8hgxxpvHgJ2YKZN0q7USPGYdP6bAS03Fz7nKJeHDh5OaPg = w800 (800 × 600)

Cách chơi Guns of Glory: Survival

Quản lý các nguồn tài nguyên có sẵn trong vương quốc của bạn, xây dựng những cái bẫy nguy hiểm và thực hiện các cuộc tấn công bất ngờ của kẻ thù khiến chúng không thành công, tất cả để khẳng định vương quyền và liên minh vĩ đại của các nước láng giềng trở thành một trong những kẻ hùng mạnh nhất.

Ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ vào việc chế tạo các loại tàu chiến, máy bay chiến đấu, máy móc, thiết bị như súng, bom, mìn … tiên tiến nhất có thể. Họ cũng là một phần quan trọng của trận chiến. Chỉ cần xem trang quảng cáo và các thiết bị sẽ có sẵn cho bạn lựa chọn.

dwgPcD-7H9JYJWM6lm79Q4MfjxdpXwX5PuhHK8qPNSCh3LRv72lviur3gnWJGxJ6vg = w800 (800 × 600)

Guns of Glory: Survival có nhiều chế độ tạo phong cách chơi mới. Một số vũ khí sẽ mất rất nhiều thời gian để thu thập và một số yêu cầu tiền thật, vì vậy người chơi cần chú ý khi chơi game miễn phí. Và trò chơi cũng cần có mạng trong quá trình chơi.

Tải về máy ( V10.12.0 )
Nội dung tương tự:

Hack Heart’s Medicine Hospital Heat (MOD, Tiền/Mở khóa) Miễn phí

Trò chơi • 06/04/2021

Heart’s Medicine Hospital Heat là tên của phần thứ ba của loạt trò chơi nổi tiếng Heart’s Medicine với lối chơi hoàn toàn mới và ...

Sparklite (Mod Mở khóa/Tiền không giới hạn) 1.7.148

Trò chơi • 05/08/2022

Sparklite đưa người chơi đến với những cuộc phiêu lưu đầy màu sắc và những nhân vật khổng lồ, kỳ lạ. Chúng tôi được ...

Tải Junkyard Builder Simulator (Mod Tiền không giới hạn) 1.80

Trò chơi • 11/09/2023

Junkyard Builder Simulator là game cho người chơi trải nghiệm thu thập phế liệu và tái chế đồ vật về trạng thái ban đầu. ...

Tải game Horror Show (MOD Thử thách và Bất tử, Free Mua sắm)

Trò chơi • 05/09/2023

Bạn muốn trở thành gì khi bắt đầu cuộc chiến này? Có hai lựa chọn mà bạn phải nghĩ đến: một sẽ cố gắng ...