Tải Bluecoins Finance 12.4.0-11463 (MOD quản lý chi tiêu, Premium)

Ứng dụng - 08/11/2021

Khi bạn trưởng thành, có nghĩa là bạn đã tự kiếm tiền để chi tiêu cho cuộc sống của chính mình. Rồi bạn sẽ biết rằng trong cuộc sống đời thường có quá nhiều thứ để chi tiêu, nhất là trong thời đại ngày càng khó khăn như hiện nay. Để có một cuộc sống ổn định, bạn cần biết mình nên chi tiêu như thế nào để mọi thứ hợp lý hơn. Nhưng thực tế là hầu hết những người này đều không biết sử dụng số tiền mình kiếm được một cách hợp lý.

Nếu bạn là một vấn đề chi tiêu, Bluecoin ứng dụng sẽ là công cụ hỗ trợ bạn. Đây là ứng dụng quản lý mọi chi tiêu của bạn để bạn đạt hiệu quả cao nhất. Ứng dụng này sẽ mang đến cho người dùng rất nhiều tính năng tuyệt vời để người dùng có thể quản lý tiền của bạn mình một cách hiệu quả nhất.

Bluecoins Finance (MOD, Premium) **

Thiết kế tổng quan dễ sử dụng

Quản lý tiền là một việc đầy thách thức, vì vậy người dùng cần ứng dụng này để tự thực hiện. Nếu ứng dụng này quá rối, người dùng cũng sẽ gặp phải một vấn đề mới, đó là vấn đề quản lý ứng dụng này. Do đó, đội ngũ sáng tạo của ứng dụng đã thiết kế ứng dụng với giao diện dễ nhìn nhất có thể để người dùng nhanh chóng làm quen với ứng dụng.

Ngay từ khi bắt đầu, người dùng sẽ thấy thu nhập của họ, lương, số tiền họ có và rất nhiều thông tin cần thiết khác. Người dùng không cần mất quá nhiều thời gian để làm quen với ứng dụng vì ứng dụng này sẽ hiển thị tất cả những gì người dùng cần với bố cục hợp lý nhất.

Bluecoins Finance (MOD, Premium) **

Quản lý chi tiêu

Người dùng sẽ cung cấp cho ứng dụng các thông tin như thu nhập của người dùng một tháng là bao nhiêu và số tiền người dùng cần chi để ứng dụng phân tích. Ứng dụng sẽ tính toán và đưa ra biểu đồ hợp lý nhất để người dùng dễ dàng quan sát. Khi người dùng chi tiêu một khoản nào đó, ứng dụng sẽ tự động trừ vào khoản đó và tất cả sẽ được ghi lại cẩn thận để người dùng quản lý.

Người dùng sẽ biết được mình đã sử dụng tiền như thế nào trong quá khứ để có thể có phương pháp chi tiêu phù hợp hơn. Người dùng có thể tiết kiệm được rất nhiều tiền và số tiền người dùng cần phải chi mỗi tháng sẽ được giảm xuống mức tối thiểu. Vì vậy người dùng sẽ tiết kiệm được rất nhiều để sử dụng cho những mục đích khác hoặc những trường hợp khẩn cấp.

Bluecoins Finance (MOD, Premium) **

Xóa báo cáo

Vào cuối mỗi tháng, ứng dụng sẽ tự động tạo một bảng thống kê để mọi người có thể quan sát những gì đã chi tiêu. Các thống kê này sẽ liệt kê mọi thứ liên quan đến tiền mà người dùng đã sử dụng trong tháng trước. Đầu tiên sẽ là thu nhập, người dùng đã sử dụng bao nhiêu tiền trong tháng qua.

Tiếp theo là người dùng đã chi tiêu gì và mục đích người dùng thanh toán là gì. Ứng dụng này giúp quản lý người dùng cẩn thận sẽ ghi lại tất cả. Người dùng cũng có thể chia sẻ các số liệu thống kê này qua email để người khác đọc. Thậm chí người dùng có thể in ra các số liệu thống kê này để dễ dàng lưu trữ.

Tải về máy ( V12.4.0-11463 )
Nội dung tương tự:

Tải Auto Clicker Pro – Tapping (Full Paid, Mod xóa quảng cáo)

Ứng dụng • 26/10/2021

Idle Clickers là trò chơi có lối chơi đơn giản và thân thiện nhất, trong đó hành động chính duy nhất của người chơi ...

Tải FunEasyLearn (MOD học Ngoại ngữ quốc tế, Premium)

Ứng dụng • 22/11/2021

Học ngôn ngữ được coi là một trong những yêu cầu bắt buộc trong các giáo dục khác nhau, nhưng tác động của chúng ...

Share ID Apple Trung Quốc, Đài Loan, Anh và Mỹ, Singapore miễn phí

Chia sẻ, Ứng dụng • 28/03/2021

Mừng Việt Nam chiến thắng tiếp tục share một số acc cho anh em. Lần này minh sẽ chia sẻ một số ID App ...

Tải Prisma Photo Editor (Mod Mở khóa Premium) 4.3.8.561

Ứng dụng • 20/11/2021

Một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh với số lượng bộ lọc đáng kinh ngạc mà bạn sẽ dành thời gian để trải nghiệm ...