Trò chơi - Cập nhật lần cuối 15/09/2023

Là phiên bản thứ tư trong Bob The Robber loạt phim, bạn sẽ trở thành một tên cướp đột nhập vào các khu vực có hệ thống an ninh an toàn nhất, sử dụng trí thông minh của bạn để di chuyển nhân vật của bạn và tránh camera an ninh hoặc robot tuần tra, Bob The Robber 4 là một game giải đố vui nhộn với nền đồ họa đẹp mắt rất thú vị khi chơi.

Đúng với cái tên “Double Trouble”, phần 4 của series game hành động nói về Bob: Robbery Bob sẽ mang đến nhiều nhiệm vụ hấp dẫn và nhiều thử thách hơn trước. So với phiên bản trước, Bob The Robber 4 dành cho Android có đồ họa bắt mắt, đồ họa sắc nét và hiệu ứng âm thanh và hình ảnh mạnh mẽ hơn nhiều. Đặc biệt, trò chơi được tích hợp hơn 60 cấp độ vui nhộn và nhiều loại danh hiệu để thu thập. Vì vậy, đừng từ chối game nghiện game đó nhé.


Nhờ giữ nguyên chế độ xem như những lần trước trong Bob The Robber 4, bạn sẽ dễ dàng quan sát toàn bộ môi trường game như phòng ốc, vị trí các vật phẩm cần thu thập, nhân viên an ninh đứng, camera, cửa ra vào, lối ra. Ngoài ra, với 2 nút điều khiển được đặt ở góc dưới bên trái và bên phải nên rất tiện lợi cho game thủ khi chơi trên các thiết bị màn hình lớn.

Những đặc điểm chính trong Bob The Robber 4

  • Giúp Bob lên kế hoạch tổ chức đám cưới cho con gái của một tên cướp, ngăn chặn âm mưu cướp của Thievious và tìm hiểu xem người ngoài hành tinh có thực sự tồn tại hay không?
  • Hơn 60 cấp độ mới với nhiều địa điểm như đường phố ở Playa Mafioso Shamville hay Seagull Bay.
  • “Trốn tìm”: lang thang quanh bức tường để không bị phát hiện, tạo ra tiếng ồn để đánh lạc hướng sự tập trung của nhân viên an ninh…
  • Giữ nguyên số lượng nhân viên nhưng bổ sung nhiều kỹ năng mới: Sử dụng các vật phẩm để giúp Bob vượt qua nhiệm vụ khó khăn.
  • Tùy chỉnh giao diện của nhân vật với nhiều trang phục bắt mắt.

Bob The Robber 4 MOD phiên bản không có giới hạn để bạn có thể mua các thiết bị cần thiết cho mình, bạn sẽ không phải thanh toán bằng thẻ tín dụng của mình để mua các vật phẩm trong game. Tuy nhiên, nếu quá nhàm chán, hãy thử phiên bản gốc trên kho ứng dụng Google Play.

Tải về máy ( V2.56.1 )
Nội dung tương tự:

Tải game KIM KARDASHIAN: HOLLYWOOD (MOD, Much Stars/Tiền/Level) Tiếng việt

Trò chơi • 05/04/2021

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng mình sẽ trở thành một ngôi sao nổi tiếng Hollywood và được nhiều người hâm mộ chưa? Nếu ...

Tải Wheel of Fortune (MOD Lượt vô hạn, Auto Win) 3.85

Trò chơi • 10/02/2024

Wheel of Fortune là tên của một chương trình truyền hình nổi tiếng. Nó là một chương trình trò chơi phổ biến mà bất kỳ ...

Tải game Oppa Doll (MOD Trang phục Đẹp, Mua sắm Free)

Trò chơi • 14/03/2023

Oppa Doll – Nếu bạn là một nhà thiết kế thì chắc hẳn bạn sẽ biết đến nghệ sĩ đồ họa nổi tiếng người Mỹ ...

Instagram xếp hạng người xem câu chuyện như thế nào?

Hướng dẫn • 18/12/2023

Có rất nhiều giả thuyết giải thích cho Instagram Stories. Chà, có một vài huyền thoại và sự thật có thể xua tan nghi ...