Trò chơi - Cập nhật lần cuối 01/01/2023

Là phiên bản thứ tư trong Bob The Robber loạt phim, bạn sẽ trở thành một tên cướp đột nhập vào các khu vực có hệ thống an ninh an toàn nhất, sử dụng trí thông minh của bạn để di chuyển nhân vật của bạn và tránh camera an ninh hoặc robot tuần tra, Bob The Robber 4 là một game giải đố vui nhộn với nền đồ họa đẹp mắt rất thú vị khi chơi.

Đúng với cái tên “Double Trouble”, phần 4 của series game hành động nói về Bob: Robbery Bob sẽ mang đến nhiều nhiệm vụ hấp dẫn và nhiều thử thách hơn trước. So với phiên bản trước, Bob The Robber 4 dành cho Android có đồ họa bắt mắt, đồ họa sắc nét và hiệu ứng âm thanh và hình ảnh mạnh mẽ hơn nhiều. Đặc biệt, trò chơi được tích hợp hơn 60 cấp độ vui nhộn và nhiều loại danh hiệu để thu thập. Vì vậy, đừng từ chối game nghiện game đó nhé.


Nhờ giữ nguyên chế độ xem như những lần trước trong Bob The Robber 4, bạn sẽ dễ dàng quan sát toàn bộ môi trường game như phòng ốc, vị trí các vật phẩm cần thu thập, nhân viên an ninh đứng, camera, cửa ra vào, lối ra. Ngoài ra, với 2 nút điều khiển được đặt ở góc dưới bên trái và bên phải nên rất tiện lợi cho game thủ khi chơi trên các thiết bị màn hình lớn.

Những đặc điểm chính trong Bob The Robber 4

  • Giúp Bob lên kế hoạch tổ chức đám cưới cho con gái của một tên cướp, ngăn chặn âm mưu cướp của Thievious và tìm hiểu xem người ngoài hành tinh có thực sự tồn tại hay không?
  • Hơn 60 cấp độ mới với nhiều địa điểm như đường phố ở Playa Mafioso Shamville hay Seagull Bay.
  • “Trốn tìm”: lang thang quanh bức tường để không bị phát hiện, tạo ra tiếng ồn để đánh lạc hướng sự tập trung của nhân viên an ninh…
  • Giữ nguyên số lượng nhân viên nhưng bổ sung nhiều kỹ năng mới: Sử dụng các vật phẩm để giúp Bob vượt qua nhiệm vụ khó khăn.
  • Tùy chỉnh giao diện của nhân vật với nhiều trang phục bắt mắt.

Bob The Robber 4 MOD phiên bản không có giới hạn để bạn có thể mua các thiết bị cần thiết cho mình, bạn sẽ không phải thanh toán bằng thẻ tín dụng của mình để mua các vật phẩm trong game. Tuy nhiên, nếu quá nhàm chán, hãy thử phiên bản gốc trên kho ứng dụng Google Play.

Nội dung tương tự:

Hack Rush Hour 3D (MOD Nâng Full chỉ số Xe, Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 23/11/2022

Thể loại đua xe là một trong những thể loại được cộng đồng yêu thích và chờ đợi nhất trên mọi nền tảng. Và ...

MMX Hill Dash (Mod Tiền không giới hạn) 1.0.13036

Trò chơi • 04/12/2022

MMX Hill Dash cung cấp hơn 100 cấp độ và thử thách khác nhau. Bạn là một học sinh giỏi vật lý? Hãy thử ...

Galaxy Force (Mod Tiền/Đá quý không giới hạn) 92.2

Trò chơi • 22/03/2023

Galaxy Force là game bắn súng sinh tồn, nơi người chơi sẽ đánh bại những kẻ thù hiện ra trước mắt và trải qua ...

Hack Extreme Car Driving Simulator (MOD tối đa động cơ Xe)

Trò chơi • 02/02/2023

Nếu bạn là một fan trung thành của thể loại đua xe thì không còn xa lạ gì với dòng game Asphalt đến từ ...