Cooking Mama: Let's cook! MOD APK (Mua sắm miễn phí) 1.105.0

Đã cập nhật vào lúc March 24, 2024

THÔNG TIN
Tên Cooking Mama: Let’s cook!
Nhà xuất bản Office Create Corp.
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 1.105.0
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Cooking Mama: Let’s cook! APK
Cooking Mama: Let’s cook! MOD
Hack Cooking Mama: Let’s cook!

Nhật Bản là đất nước có lịch sử phát triển game từ những năm 70, 80 của thế kỷ trước. Những trò chơi mà họ mang đến luôn có nội dung hấp dẫn và sáng tạo. Một trong những game nổi tiếng mà bạn có thể biết là: Attack on Titan, Dragon Ball Legends, Dragonball Fighter Z, Sword Art Online: Fatal Bullet, Black Clover: Quarter Knights,…

Bên cạnh những game này, họ còn phát hành những game nhẹ hơn, điển hình là Cooking Mama – một trò chơi nấu ăn được mọi người yêu thích. Bạn là người yêu thích nấu nướng? Trò chơi này sẽ đưa bạn đến với một thế giới ẩm thực, nơi bạn sẽ có cơ hội trổ tài để thể hiện tài nấu nướng của mình.

Cooking Mama có gì?

Khi tham gia vào thế giới ẩm thực của Cooking Mama, bạn và Mama sẽ chuẩn bị mọi thứ cần thiết để thực hiện nhiệm vụ nấu nướng trong căn bếp chuyên nghiệp mà game đã cung cấp. Tại đây có đầy đủ dụng cụ nấu nướng và thực phẩm tươi sống, đảm bảo cho bạn tạo ra những món ăn ngon nhất.

Hàng ngày, hệ thống sẽ cập nhật hàng loạt thử thách nấu nướng để bạn trổ tài. Các thử thách này sẽ mở dần từ dễ đến khó với hàng loạt công thức khác nhau và bạn cần hoàn thành từng bước.

Trở thành một đầu bếp bậc thầy

So với những game nấu ăn khác, Cooking Mama được thiết kế với lối chơi rất chi tiết và tỉ mỉ. Bạn sẽ phải thực hiện từng công đoạn để nấu ăn. Ví dụ, chiên trứng, bạn cần cho trứng vào bát, sau đó đánh trứng đến độ bão hòa. Tiếp theo, bạn cho dầu ăn vào chảo, bật bếp đợi dầu nóng thì cho trứng vào chiên.

Đối với mỗi món ăn, họ có từng công đoạn để bạn thực hiện. Trò chơi cũng cung cấp các nguyên liệu cần thiết và hướng dẫn bạn cách thực hiện. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tạo công thức nấu ăn của riêng mình và thực hiện chúng theo trình tự khác.

Cooking Mama là một trò chơi mô phỏng thực tế cao. Thay vì mô phỏng các công việc trong bếp, bạn sẽ phải tự tay làm để tạo ra món ăn, dù là nhỏ nhất. Trong quá trình bạn nấu ăn, hệ thống sẽ đánh giá hiệu suất của bạn bằng số sao (1, 2 hoặc 3 sao). Thanh năng lượng sẽ tăng dần khi bạn thực hiện tốt các bước.

Cố gắng nạp đầy thanh năng lượng để nhận được cả 3 sao và khiến Mama cảm thấy tự hào. Tuy nhiên, bạn không chỉ phải nấu ăn ngon mà còn phải rèn luyện để trở thành một đầu bếp hoàn hảo. Ở góc trên bên trái của màn hình, bạn sẽ thấy một chiếc đồng hồ, và nó sẽ chạy trong 12 giờ. Bạn sẽ phải hoàn thành món ăn của mình trong thời gian đó.

Sau khi hoàn thành món ăn, Papa sẽ đánh giá món ăn của bạn và tặng bạn những đồng tiền vàng quý giá nếu ông ấy cảm thấy hài lòng. Nếu không, bạn sẽ bị trừ một đồng vàng và nấu lại món ăn cho đến khi vừa ý. Đôi khi, bạn sẽ cảm thấy một chút khó khăn. Nhưng khi vượt qua được những khó khăn này, bạn sẽ thực sự trở thành một đầu bếp lành nghề.

Nhiều công thức nấu ăn

Cooking Mama có hơn 30 công thức nấu ăn với nhiều chủ đề để bạn lựa chọn: món tráng miệng, món khai vị, món chính, … Bạn có thể tìm thấy những món ăn ngon và phổ biến như Súp gà, Bò bít tết, Pizza, Bánh ngọt, … và hơn thế nữa. Bên cạnh những công thức miễn phí này, trò chơi còn cung cấp 5 công thức trả phí. Bạn có thể trả $ 3,99 cho mỗi gói để có thêm nhiều công thức nấu ăn đặc biệt.

Khám phá Ngôi làng Hạnh phúc

Ngôi làng hạnh phúc là một trong những tính năng đặc biệt mà bất kỳ người chơi nào khi tham gia Cooking Mama đều không thể bỏ qua. Tại đây, bạn sẽ trở thành bếp trưởng cho một nhà hàng và tham gia các hoạt động vui chơi khác. Đầu tiên, về vị trí của một đầu bếp. Bạn sẽ là người nấu nướng và phục vụ khách hàng để kiếm tiền.

Mỗi ngày có hàng trăm khách hàng ghé thăm nhà hàng và bạn cần dựa vào những kinh nghiệm học được từ Mama để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham gia các hoạt động giải trí khác như câu cá, cắm trại, chơi Mini Game, phát triển trang trại của riêng mình.

Bạn có thể chăn nuôi, trồng các loại cây lương thực như cà chua, ngô, bí ngô, lúa mạch,… để cung cấp nguồn thực phẩm sạch cho nhà hàng. Hàng tuần, sự kiện diễn ra để người chơi Cooking Mama tham gia và tranh tài. Những người có số điểm cao nhất sẽ có tên trong bảng xếp hạng toàn cầu và nhận những phần thưởng giá trị.

Bài viết tương tự