Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 16/09/2023

Bubbu School – My Cute Pets  là một trò chơi giáo dục dễ thương và thân thiện chủ yếu nhắm đến đối tượng trẻ em và sử dụng chủ đề động vật để cung cấp cho họ trải nghiệm giáo dục mới. Việc giáo dục con cái là việc cần làm khi mỗi gia đình, nhà trường đều cố gắng hết sức để có một môi trường lành mạnh và phát triển trí tuệ.

Hack Bubbu School – My Cute Pets (MOD trường học, Vô hạn Money)

Hơn nữa, kết hợp kiến ​​thức với trò chơi là một cách phù hợp để thúc đẩy tốc độ tiếp thu của trẻ, khi sự tò mò của trẻ với trò chơi là rất lớn. Nếu bạn là bậc cha mẹ muốn có một môi trường hoàn hảo để trẻ phát triển thì trò chơi này sẽ là một lựa chọn phù hợp.

MỘT TRƯỜNG HỌC THÂN THIỆN VỚI NGƯỜI BẠN VẬT YÊU THƯƠNG

Bubbu School - My Cute Pets (MOD, Unlimited Money) ***

Động vật luôn là sự lựa chọn tốt nhất để đáng yêu và trở thành người bạn tốt nhất của trẻ em khi chúng vốn dĩ rất dễ thương và thân thiện về nhiều mặt. Bubbu School không chỉ là trò chơi mà còn là trường học của muôn loài, với hàng chục chuyên ngành và nhiều bài học khác nhau để trẻ phát triển kiến ​​thức.

Tất cả các bạn cùng lớp của người chơi đều là những con vật được tạo hình theo phong cách hoạt hình, nhằm tạo ra một môi trường thân thiện và đáng yêu. Đồng thời, nó kết hợp một hệ thống giáo dục đơn giản và dễ hiểu giúp nâng cao hiệu quả học tập cho mọi trình độ ngôn ngữ.

CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI TRƯỜNG HỌC VỚI HÀNG TRĂM GIẢI TRÍ

Bubbu School - My Cute Pets (MOD, Unlimited Money) ***

Trường Bubbu là nơi chứa đựng nhiều giải trí hơn là giáo dục; đồng thời, nó bao gồm tất cả các lĩnh vực giáo dục chính và phân biệt thành nhiều cấp độ khác nhau cho mọi lứa tuổi. Hơn nữa, người chơi có thể chọn ngôn ngữ, và chọn đối tượng chính để bắt đầu trải nghiệm vô số trò giải trí ở mỗi cấp độ.

Bubbu School là sự kết hợp hoàn hảo giữa giáo dục và giải trí, đưa hai yếu tố này trở nên cân bằng lý tưởng đồng thời nâng cao hiệu suất học tập của người chơi lên một tầm cao mới. Dù toán, văn, ngoại ngữ, thể dục, mỹ thuật, âm nhạc, lịch sử, xã hội, tất cả các lĩnh vực đều sẽ được phát triển tỉ mỉ, giúp người chơi vượt trội với một giờ học bổ ích.

ĐỐI TƯỢNG KHÁC NHAU VỚI MÔI TRƯỜNG THÂN THIỆN CHO TRẺ EM

Bubbu School - My Cute Pets (MOD, Unlimited Money) ***

Mỗi môn học sẽ đi kèm với vô số mini game độc ​​đáo, như Art sẽ khiến người chơi luôn vẽ ra những chủ đề thú vị, đồng thời kích thích sự sáng tạo của mỗi người. Toán học là nơi người chơi thể hiện sự thông minh và nhanh nhẹn của mình trước những bài toán hóc búa nhưng không kém phần đơn giản.

Âm nhạc là nơi người chơi tạo ra âm nhạc của mình với vô số loại nhạc cụ và trò chơi có hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng từng loại nhạc cụ. Thể hình là nơi người chơi giao lưu bạn bè hay trò chuyện và được hướng dẫn để có một cơ thể khỏe mạnh với một sơ đồ ăn uống hoàn hảo.

Và cuối cùng là School Restaurant, nơi người chơi trổ tài nấu nướng với hàng trăm thử thách hấp dẫn và giải trí. Tất cả các yếu tố trên sẽ xây dựng một trường học thân thiện, bao quát tất cả các môn cơ bản, đồng thời giúp người chơi phát triển lành mạnh và hiệu quả.

TƯƠNG TÁC ĐƠN GIẢN VỚI NHIỀU BỘ SƯU TẬP KHÁC

Bubbu School - My Cute Pets (MOD, Unlimited Money) ***

Bubbu School nhấn mạnh sự lành mạnh và thân thiện cho trẻ em, đồng thời liên tục cung cấp các bài học đơn giản và dễ hiểu. Với cử chỉ đơn giản như chụm, chạm, vuốt, v.v., người chơi có thể dễ dàng khám phá mọi chức năng và tính năng. Trò chơi cũng nhấn mạnh các tương tác đa dạng, cho phép người chơi sáng tạo và năng động hơn để phát triển một cách hiệu quả.

Bubbu School - My Cute Pets (MOD, Unlimited Money) ***

Bubbu School có lối chơi dường như vô tận và hữu ích cho những người chơi trẻ tuổi. Nếu bạn là một giáo viên hoặc phụ huynh đang tìm kiếm một trò chơi lành mạnh để con bạn phát triển, thì trò chơi này sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bé và gia đình bạn.

Tải về máy ( V1.32 )
Nội dung tương tự:

Tải HelloTalk 5.5.20 (MOD Chat Việt hóa, Mở khóa VIP)

Ứng dụng • 20/02/2024

Có vô số cách thức và phương pháp để người dùng rèn luyện khả năng ngoại ngữ và khả năng giao tiếp với người ...

Tải REVER: GPS, Navigation (MOD bản đồ thông minh, Premium Free)

Ứng dụng • 22/01/2024

Bạn đã dùng cả tuổi thanh xuân để tin vào chỉ dẫn của google map? Bạn nhận lại cuối con đường không phải là ...

Tải Netflix (Mod APK Premium chất lượng 4K/Tiếng việt) 2024

Ứng dụng • 18/10/2021

Tải ứng dụng Netflix Mod tiếng việt xem phim miễn phí với chất lượng 4K mở khóa Premium cập nhật phiên bản mới nhất ...

Tải Asana Rebel: Get in Shape (MOD Việt hóa, Mở khóa Premium)

Ứng dụng • 31/01/2024

Bạn là người đang gặp rất nhiều vấn đề về cơ thể của mình: thân hình không đều, sức khỏe không ổn định, thừa ...