Tải Human Anatomy Atlas 2024 MOD (Mở khóa) 2024.00.005

Đã cập nhật vào lúc March 17, 2024

Human Anatomy Atlas 2021: Cơ thể người 3D hoàn chỉnh – Người hiện đại đã tạo ra những thứ mà trong quá khứ họ không thể tưởng tượng được. Khoa học công nghệ ngày càng phát triển, sự hiểu biết về cơ thể con người ngày càng yếu kém. Đối với những người không chuyên về y học, kiến ​​thức phổ thông dường như là đủ.

Tuy nhiên, các bác sĩ, sinh viên y khoa hay thậm chí là những người đam mê giải phẫu đều muốn sở hữu một bản đồ cơ thể chi tiết nhất có thể. Bởi vì mỗi năm, các nhà khoa học lại khám phá thêm nhiều chi tiết thú vị trong cơ thể con người và khai thác những tính năng mới. Vì vậy hàng năm mọi thứ cần cập nhật bản đồ cơ thể.

Tham gia cùng hàng triệu chuyên gia y tế, sinh viên

Human Anatomy Atlas 2021 là phiên bản mới nhất của nhà xuất bản giải phẫu học nổi tiếng trên Google Play. Visible Body đã có rất nhiều sản phẩm y tế trước đây. Thậm chí, nó còn được rất nhiều bác sĩ yêu thích bởi sự chính xác và sáng tạo trong thiết kế giao diện của nhà sản xuất.

Ứng dụng của nó trước đây đã giành được một số giải thưởng danh giá trong y học như Một trong những ứng dụng tốt nhất của App Store năm 2017, Người chiến thắng Giải thưởng xuất sắc của Hiệp hội các nhà minh họa y tế, Người chiến thắng Giải vàng Y tế kỹ thuật số cho mùa xuân 2018. Đây là một bằng chứng rõ ràng rằng phiên bản 2019 của nó sẽ tiếp tục thành công trong việc phục vụ nghiên cứu và học giải phẫu người.

Đầu tiên phải kể đến thành công về thiết kế giao diện của ứng dụng này. Đối với các ứng dụng công nghệ cao, các nhà sản xuất ít khi chú ý đến việc nâng cấp giao diện người dùng của nó.

Điều này đôi khi gây khó khăn cho người dùng trong việc tìm kiếm, học tập và thậm chí là nghiên cứu. Tuy nhiên, đối với Tập bản đồ giải phẫu người 2019, người dùng hài lòng vì nó được chia thành nhiều phần nhỏ hơn với các liên kết rõ ràng và cần thiết.

Hơn 10.000 mô hình giải phẫu

Sau đó, nhà nghiên cứu cũng hài lòng vì nó đã cung cấp một bản đồ giải phẫu người đầy đủ và gần như hoàn chỉnh nhất từ ​​trước đến nay. Bạn có thể thấy sách mang đến những kiến ​​thức hàn lâm và những từ ngữ khiến người học cảm thấy nhàm chán. Tuy nhiên, ứng dụng này mang đến nhiều bức tranh với đồ họa full 3D đẹp mắt và độ chính xác cực cao.

Ngoài ra, ứng dụng còn phân chia cơ thể của nam và nữ. Sự khác biệt cũng được thể hiện rõ ràng. Bên cạnh đó, nó hỗ trợ các lát cắt của các bộ phận trên cơ thể khiến người dùng cảm thấy nó cung cấp một cái nhìn chi tiết nhất có thể.

Thông tin MOD?

Mua hàng trong ứng dụng miễn phí

Bài viết tương tự