Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 22/11/2023

Bullet Echo là một cái mới game bắn súng nhiều người chơi đến từ nhà của ZeptoLab, một nguồn phổ biến cho các trò chơi di động như NHỮNG CON MÈO Cắt dây. Nó mang đến một luồng gió mới cho các game thủ di động trong cuộc chiến Hoàng tộc Thể loại, đây chắc chắn là một game đáng để thử.

Tuy nhiên, nếu bạn nhảy thẳng vào, bạn có thể thấy khó nắm bắt được lối chơi vì nó có một số khái niệm trò chơi rất khác biệt và độc đáo. Đạt được thứ hạng cạnh tranh cao một cách nhanh chóng sẽ chứng tỏ một nhiệm vụ khó khăn. Nhưng đừng lo lắng vì chúng tôi ở đây để giúp bạn một số mẹo & thủ thuật để làm quen với cơ chế và cải thiện lối chơi của bạn trong Bullet Echo. Vậy hãy bắt đầu.

Mẹo và thủ thuật để cải thiện lối chơi trong Bullet Echo

1. Chọn anh hùng của bạn một cách khôn ngoan

Trong Bullet Echo và nhiều thứ khác hoạt động Các trò chơi liên quan đến khái niệm tương tự, bạn sẽ được cung cấp tùy chọn để chọn trong số các lớp có thể chơi được gọi là Anh hùng, mỗi loại có chỉ số, vũ khí và khả năng độc đáo.

Vì các Anh hùng có thể được xếp hạng để tăng độ hiếm, tất cả các Anh hùng đều có tiềm năng sở hữu chỉ số cao. Các anh hùng hiếm có rất cơ bản với chỉ số thường thấp và không có khả năng đặc biệt, nhưng chúng đều có thể dễ dàng đạt được cho bất kỳ người mới chơi nào, trong khi các Anh hùng huyền thoại đi kèm với các chỉ số cao cấp và tất cả các khả năng được mở khóa, nhưng đòi hỏi rất may mắn.

Mẹo & thủ thuật Bullet Echo để cải thiện lối chơi

Rất khuyến khích bạn chọn Hero theo kiểu chơi ưa thích của bạn, bạn luôn có thể tăng cấp để tăng chỉ số. Bạn nên chơi một vài trận đấu với mỗi anh hùng mà bạn sở hữu và Người anh hùng mà bạn cảm thấy thoải mái nhất là người bạn nên tập trung vào việc tăng cấp nhất.

2. Học cách ưu tiên đón khách

Có 5 loại pick-up trong game: Sức khỏe-Năng lực, Giáp, Đạn, Khả năng nạp lại Vũ khí Mod.

Khi bắt đầu trò chơi, bạn được trao một khẩu súng lục im lặng cơ bản, có chất lượng rất thấp mặc dù nó đi kèm với vô hạn đạn. Tìm kiếm một viên đạn là rất quan trọng, bạn càng nhanh chóng sử dụng vũ khí chính của mình, bạn sẽ càng an toàn hơn trong mọi tình huống tấn công sớm. May mắn thay, đạn là thứ phong phú nhất trong trò chơi và vì vậy việc tìm kiếm một số thứ không nên là vấn đề.

Có một tuyến phòng thủ thứ hai ở dạng áo giáp sẽ cứu bạn trong hầu hết mọi tình huống. Giáp khó tìm hơn đạn, nhưng bất cứ khi nào bạn thấy có sẵn, bạn nên lấy nó ngay lập tức nếu có thể vì trong một số trường hợp, chỉ cần có nhiều sức khỏe hơn kẻ thù trong cuộc đấu súng sẽ mang lại cho bạn lợi thế rất lớn.

Mặc du Sức khỏe-Khả năng nạp lại thời gian, tìm một trong những nền tảng sẽ rất hữu ích cho bạn trong trò chơi sau này. Khả năng sạc lại có thể được lấy theo cách tương tự như Bộ dụng cụ sức khỏe và những thứ này cho phép bạn kích hoạt khả năng độc nhất của đại lý. Luôn luôn tốt khi có cả hai chiếc xe bán tải này được xếp chồng lên nhau để bạn có thể sử dụng chúng bất cứ khi nào cần thiết.

Mẹo & thủ thuật Bullet Echo để cải thiện lối chơi

Vũ khí Mod rất hữu ích trong việc tăng cường tấn công và phòng thủ cho nhân vật của bạn nhưng chúng không cần thiết, bạn có thể thấy nhiều người chơi chiến đấu ở trung tâm bản đồ nơi có rất nhiều thứ này. Tốt nhất là nên lùi lại trong những tình huống này và chỉ chọn các Mod vũ khí khi an toàn để làm như vậy.

3. Biết đúng khả năng của các Anh hùng của bạn

Mỗi anh hùng có 3 khả năng:

  • Một khả năng duy nhất chỉ có sẵn cho một Anh hùng cụ thể – Mở khóa ở Rare Rarity
  • Khả năng chữa bệnh – Mở khóa tại Epic Rarity
  • 2 Khả năng thụ động – Mở khóa tại Hiếm huyền thoại / Huyền thoại

Bạn nên học những khả năng này, đặc biệt là khả năng độc đáo và những gì họ làm như bạn sẽ có thể lập kế hoạch tiếp cận trò chơi của bạn dễ dàng hơn nhiều.

Anh hùng Bullet Echo

4. Kiểm soát chuyển động của bạn một cách cẩn thận

Nhiều trò chơi PVP cạnh tranh liên quan đến việc chạy liên tục vì đó thường là lựa chọn an toàn nhất. Trong Bullet Echo, bạn nên cố gắng và hạn chế chuyển động của bạn Càng nhiều càng tốt.

Di chuyển nhanh sẽ để lại những bước chân có thể nhìn thấy cho kẻ thù gần đó, vì vậy hãy cố gắng chậm và lén lút. Bạn nên suy nghĩ cẩn thận về mọi bước bạn thực hiện, chạy mà không chú ý sẽ cảnh báo mọi người về vị trí của bạn và bạn sẽ bị đóng cửa và bị loại trong vài giây.

Điều khiển chuyển động Bullet Echo

5. Tránh trung tâm bản đồ để tồn tại lâu hơn

Trung tâm của bản đồ là nơi có thể tìm thấy một nhóm người săn đón khổng lồ bao gồm cả tấn Mod vũ khí mạnh mẽ. Điều này thu hút nhiều người chơi dẫn đến trung tâm bản đồ trở thành một chiến trường khổng lồ.

Sự lựa chọn chiến thuật và sự lựa chọn thông minh nhất sẽ là ở phía rìa bản đồ và sau đó đến để làm sạch trung tâm sau khi phần lớn các cuộc đấu súng đã kết thúc. Tuy nhiên, nếu bạn mong muốn một loạt đá luân lưu tốt, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một ở giữa bản đồ.

Mẹo & thủ thuật Bullet Echo để cải thiện lối chơi

6. Làm việc theo nhóm là chìa khóa

Trò chơi tập trung nhiều vào tinh thần đồng đội, giữ cho nhóm của bạn với nhau là rất quan trọng. Luôn luôn gắn bó với các thành viên trong nhóm và đảm bảo rằng các thành viên bị thu hồi là ưu tiên hàng đầu. Điều này sẽ không chỉ tăng cơ hội chiến thắng của bạn mà còn đảm bảo rằng mọi người đều có trải nghiệm trò chơi tốt.

Mẹo & thủ thuật Bullet Echo để cải thiện lối chơi

Một điều nữa cần lưu ý, chơi với bạn bè sẽ có nghĩa là tất cả các anh hùng trong nhóm bạn của bạn sẽ được nâng cấp lên cấp độ của đồng minh mạnh nhất. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có thể chọn các anh hùng sẽ bổ sung cho nhau mà không phải lo lắng về chỉ số thấp.

Nội dung tương tự:

Cách xóa và xóa các chương trình của tôi trong hàng đợi trên Crunchyroll

Hướng dẫn • 01/02/2024

Người hâm mộ anime rất vui mừng khi Crunchyroll cung cấp tính năng phát trực tuyến các chương trình yêu thích của họ. Nền ...

Cách xuất mật khẩu đã lưu sang tệp CSV trong Firefox

Hướng dẫn • 20/01/2024

Trình quản lý mật khẩu có thể giúp bạn bảo mật kho mật khẩu của mình và đảm bảo không ai có quyền truy ...

Sửa lỗi Netflix H7353-5101, U7353-5101-4 hoặc U7353-5101

Hướng dẫn • 23/02/2024

Phát trực tuyến trên Netflix sẽ mang đến cho bạn nhiều loạt phim và phim khác nhau để bạn lựa chọn. Bạn có thể ...

Retro to Go: cách cài đặt trình giả lập trên sàn Steam

Hướng dẫn • 02/03/2024

Steam Deck được cho là máy tính xách tay chơi game mã nguồn mở có khả năng tùy biến cao nhất trên thị trường ...