Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 04/04/2022

Nếu bạn cảm thấy khó nhớ mật khẩu tài khoản Twitter của mình hoặc nếu bạn vừa quên mật khẩu và muốn nó bị xóa vĩnh viễn. Bạn có thể làm điều này mà không cần đăng nhập vào tài khoản Twitter của mình.

Do đó, nếu bạn nghĩ rằng nếu bạn có một tài khoản Twitter mà bạn không cần nữa, bạn có thể xóa vĩnh viễn tài khoản cũ của mình. Đôi khi bạn có thể phải xóa tài khoản cũ không có quyền truy cập để những người theo dõi không bị nhầm lẫn với tài khoản ban đầu của bạn.

Để xóa tài khoản Twitter mà bạn không có quyền truy cập, bạn có thể đặt lại mật khẩu cho tài khoản đó và tiến hành hủy kích hoạt tài khoản theo cách thủ công hoặc chỉ cần chuyển đến bộ phận hỗ trợ của Twitter từ một tài khoản khác và gửi báo cáo xóa cho tài khoản cũ.

Bài viết này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn nếu bạn thấy mình đang rơi vào trường hợp như vậy. Tất cả những gì bạn cần làm là tiếp tục đọc và bạn sẽ nhận được tất cả các bước nhanh chóng và dễ dàng để giúp bạn xóa tài khoản Twitter cũ mà bạn không có quyền truy cập.

Xóa tài khoản Twitter cũ mà bạn không có quyền truy cập

Để xóa tài khoản Twitter cũ mà bạn không có quyền truy cập,

  • Bước 1: Đầu tiên, mở trình duyệt và mở www.twitter.com.
  • Bước 2: Nhập tên người dùng và mật khẩu của bạn vào trường đăng nhập được cung cấp (bỏ qua nếu hoàn tất).
  • Bước 3: Trên trang dòng thời gian, kéo xuống cuối màn hình, bạn sẽ thấy nút More ở bên trái màn hình. Nhấn vào đây.
  • Bước 4: Sau đó, bạn sẽ thấy tùy chọn “Cài đặt và quyền riêng tư”, hãy nhấp vào nó và sau đó trong tùy chọn này, hãy chọn tùy chọn “Tài khoản của bạn”.
  • Bước 5: Trong menu con này, bạn sẽ thấy tùy chọn Hủy kích hoạt tài khoản Twitter của bạn ở dưới cùng.
  • Bước 6: Nhấp vào nút “Hủy kích hoạt” cho đến khi tài khoản của bạn đăng xuất khỏi Twitter.

Bạn có thể dễ dàng xóa vĩnh viễn tài khoản Twitter không truy cập được của mình bằng cách làm theo các bước sau.

Làm thế nào để xóa tài khoản Twitter mà không cần đăng nhập?

Nếu bạn lo lắng về việc xóa tài khoản Twitter của mình nếu bạn thậm chí không nhớ mật khẩu của nó. Vâng, bạn không phải lo lắng nữa, bạn có thể xóa tài khoản Twitter của mình mà không cần đăng nhập.

Tất cả những gì bạn cần cho phương pháp này là một người bạn có tài khoản Twitter và sẵn sàng cho bạn mượn thiết bị của họ chỉ trong vài phút để liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Twitter.

Làm theo hướng dẫn và bắt đầu:

  • Bước 1: Sau khi bạn bè của bạn cho phép bạn sử dụng tài khoản Twitter của mình, bạn nên truy cập trang hỗ trợ và yêu cầu của Twitter. Bạn có thể làm điều này bằng cách truy cập twitter.com
  • Bước 2: Yêu cầu Twitter đóng hoặc xóa tài khoản cũ của bạn bằng tùy chọn Báo cáo tệp. Cung cấp chi tiết tài khoản trước đây của bạn, chẳng hạn như ID tài khoản của bạn, điều này sẽ giúp công việc của họ dễ dàng hơn và cũng chứng minh rằng tài khoản đó là của bạn.
  • Bước 3: Khi hoàn tất, đừng quên xác nhận yêu cầu xóa tài khoản Twitter cũ của bạn.

Nếu bạn không thể đăng nhập vào tài khoản Twitter của người khác, bạn chỉ cần tạo một tài khoản mới rồi làm theo các bước bên dưới.

Xóa tài khoản Twitter vĩnh viễn

Trước khi bạn bắt đầu, hãy để tôi nói với bạn rằng xóa và hủy kích hoạt là hai việc khác nhau.

Xóa tài khoản có nghĩa là tài khoản bị xóa vĩnh viễn, không thể khôi phục được và khi hủy kích hoạt, tài khoản của bạn sẽ trở nên vô hình đối với mọi người, ngay cả với bạn. Nhưng có, bạn luôn có thể tiếp tục công việc trong một khoảng thời gian nhất định.

Để xóa tài khoản Twitter của bạn,

  • Bước 1. Đăng nhập vào tài khoản Twitter của bạn bằng ID người dùng và mật khẩu chính xác. Sau khi bạn đăng nhập vào tài khoản của mình, hãy nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn, một danh sách thả xuống sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn.
  • Bước 2: Điều hướng đến tùy chọn “Cài đặt và quyền riêng tư” và sau đó chọn tùy chọn “Tài khoản”.
  • Bước 3: Kéo xuống và nhấp vào “Hủy kích hoạt tài khoản của bạn”. Đọc tất cả thông tin về việc hủy kích hoạt tài khoản và nếu bạn chắc chắn về điều đó, bạn có thể xác nhận quyết định của mình bằng cách nhấp vào nút “Hủy kích hoạt tài khoản”.

Tài khoản của bạn không bị xóa ngay lập tức, nó tạm thời đóng băng tài khoản của bạn. Nếu bạn không kích hoạt lại trong vòng 30 ngày, nó sẽ tự động bị xóa và không thể khôi phục được.

Bạn có thể kích hoạt lại tài khoản Twitter của mình sau 30 ngày không?

Việc hủy kích hoạt tài khoản Twitter của bạn không xóa nó vĩnh viễn. Thay vào đó, nó tạm thời khóa tài khoản của bạn và làm cho tài khoản đó ẩn với những người dùng Twitter khác, bao gồm cả bạn.

Khi muốn lấy lại tài khoản Twitter cũ, bạn có thể kích hoạt lại tài khoản đó. Tuy nhiên, có một số điều cần lưu ý. Bạn luôn có thể kích hoạt lại tài khoản Twitter của mình, nhưng điều này có giới hạn. Bạn có thể kích hoạt lại nó trong vòng 30 ngày. Nếu bạn không kích hoạt lại tài khoản của mình trong vòng 30 ngày, tài khoản sẽ bị xóa vĩnh viễn. Thời gian trả hàng chỉ có hạn trong 30 ngày.

Sau 30 ngày, bạn sẽ không thể kích hoạt lại tài khoản Twitter của mình. Ứng dụng cho phép bạn gỡ cài đặt hoàn toàn chỉ sau 30 ngày và điều này là tự động. Twitter cho người dùng 30 ngày để đưa ra quyết định chắc chắn, họ luôn có thể quay lại trong vòng 30 ngày đó.

Các kết quả:

Bài viết này mô tả các cách khác nhau để xóa tài khoản Twitter và những việc cần làm nếu bạn không có quyền truy cập vào tài khoản đó.

Nội dung tương tự:

Cách giữ bitcoin của bạn an toàn

Hướng dẫn • 13/04/2022

Bitcoin đang trên một chuyến tàu lượn siêu tốc khác. Trong vài tháng qua, giá trị của tiền điện tử đã tăng từ 3.000 ...

Cách báo cáo Gói hàng / Mặt hàng bị mất, bị đánh cắp, bị thiếu trên Amazon

Hướng dẫn • 19/07/2022

Bạn có biết rằng bạn có thể làm gì đó nếu gói hàng Amazon của bạn bị mất, bị đánh cắp hoặc bị thất ...

Cách xóa tệp khỏi ổ cứng vĩnh viễn

Hướng dẫn • 24/04/2022

Nội dung chính Tại sao FileZero là sự lựa chọn đúng đắn của bạn Làm thế nào nó hoạt động Bước 1: Cài đặt ...

Năng suất hơn với Window 11 Focus Sessions

Hướng dẫn • 29/09/2022

MoiNhat.Net từ lâu đã xem xét và đề xuất các ứng dụng năng suất của bên thứ ba để giúp bạn tập trung vào ...