Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 05/02/2024

Các ứng dụng máy tính tốt nhất cho iPhone và iPad

Mặc dù ứng dụng máy tính chứng khoán trên iPhone của bạn có thể hữu ích cho việc tính toán hàng ngày, nhưng nó thiếu các tính năng và chức năng nâng cao hơn. Nếu bạn thường xuyên cần thực hiện các phép tính phức tạp, chẳng hạn như cho doanh nghiệp của bạn hoặc sinh viên, kế toán, nhà khoa học, v.v. Tốt hơn là bạn nên khám phá các lựa chọn khác. May mắn thay, có rất nhiều lựa chọn tuyệt vời trong số các ứng dụng máy tính tốt nhất này dành cho iPhone và iPad.

1. KALKYL: Lựa chọn của ban biên tập

Ảnh chụp màn hình ứng dụng máy tính Kalkil dành cho iPhone và iPad

Đây là một trong những ứng dụng máy tính trực quan và đầy đủ nhất mà bạn từng sử dụng. Nó có tất cả các tính năng của máy tính iOS mặc định và bạn có thể trả 4,99 đô la một năm để có được phiên bản chuyên nghiệp, đi kèm với hai biểu tượng ứng dụng để lựa chọn, chuyển đổi tiền tệ và hơn thế nữa.

Ngoài ra, nó còn bao gồm đồ họa và hỗ trợ cảm ứng xúc giác trên các thiết bị tương thích. Bạn cũng có thể hoàn tác bằng cách lắc thiết bị của mình và làm lại nếu cần. Nó cung cấp hỗ trợ kiểu động trong toàn bộ ứng dụng và trông rất đẹp, có thể bạn sẽ thích nó hơn máy tính mặc định trên iPhone của mình.

Giá: Miễn phí (KALKYL Pro – $ 4,99)

Tải xuống

2. Máy tính

Ảnh chụp màn hình của ứng dụng Máy tính dành cho iPhone và iPad

Nếu bạn thường xuyên phải tính toán nhiều, bạn sẽ thích ứng dụng này, ứng dụng này có rất nhiều chức năng. Cùng với việc dễ sử dụng, nó có khả năng tùy biến cực kỳ cao, với khả năng thay đổi hình dạng nút và hình nền.

Nó lý tưởng cho cả tính toán thiết yếu và khoa học. Các tiện ích bổ sung có sẵn nếu bạn muốn có nhiều tính năng hơn và nó hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói, chế độ tối, chế độ xem chia nhỏ và kéo và thả.

Giá: Miễn phí (Tư cách thành viên cao cấp mỗi tháng – $ 1,49)

Tải xuống

3. Máy tính

Ảnh chụp màn hình của ứng dụng Máy tính dành cho iPhone và iPad

Ứng dụng máy tính này có hơn 80 chủ đề khác nhau để bạn lựa chọn. Nó cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi giữa phép cộng và phép trừ và rất lý tưởng cho các phép tính nhanh hàng ngày.

Nó có các nút lớn và giao diện hấp dẫn giúp bạn dễ dàng sử dụng. Hoàn hảo cho mọi thứ, từ cân sách đến trẻ em làm bài tập về nhà, nó là người bạn đồng hành hoàn hảo cho các ứng dụng toán học khác mà con bạn có thể đang sử dụng.

Giá: Miễn phí (Máy tính không có quảng cáo – $ 4,99)

Tải xuống

4. CalConvert: công cụ chuyển đổi tiền tệ

CalConvert Converter Currency Converter Calculator App Ảnh chụp màn hình ứng dụng cho iPhone và iPad

Đây là ứng dụng máy tính khoa học tiên tiến tốt nhất dành cho iPhone và iPad bao gồm công cụ chuyển đổi tiền tệ và đơn vị. Nó có một tính năng lịch sử tiện dụng giúp lưu tất cả các phép tính của bạn để tham khảo trong tương lai.

Có hơn 27 loại và hơn 600 đơn vị để chuyển đổi để thuận tiện cho bạn. Bạn cũng có thể chuyển đổi hơn 150 loại tiền tệ. Vì vậy, cho dù bạn đang đi du lịch đến các quốc gia khác, tính toán khối lượng nấu ăn hoặc giải các phương trình toán học phức tạp, ứng dụng này có thể giúp bạn.

Giá: Miễn phí (Mua trong ứng dụng bắt đầu từ $ 1,99)

Tải xuống

5. Máy tính +

Máy tính + Ảnh chụp màn hình ứng dụng cho iPhone và iPad

Máy tính + cung cấp mọi thứ bạn cần trong máy tính và hiển thị tất cả trong giao diện người dùng thông minh, trực quan để sử dụng. Nó trông sạch sẽ nhưng hấp dẫn, làm cho nó trở thành một máy tính trực quan hấp dẫn.

Về tính năng, nó hỗ trợ viết tay, chỉnh sửa nâng cao để tiến và lùi nhanh, nhiều tính năng khoa học, phân số và tỷ lệ phần trăm, v.v. Có thể có thêm nhiều tính năng nâng cao thông qua mua hàng trong ứng dụng. Nó cũng hoạt động trên Apple Watch.

Giá: Miễn phí (Mua trong ứng dụng bắt đầu từ $ 2,99)

Tải xuống

6. CALZY

Ảnh chụp màn hình của ứng dụng máy tính Calzy dành cho iPhone và iPad

Kiểm tra máy tính hiện đại thanh lịch này cho các nhu cầu toán học hàng ngày của bạn. Nó có nhiều tính năng hữu ích như vùng nhớ lưu nhiều giá trị số để tái sử dụng và tính năng đánh dấu trang độc đáo.

Ngoài ra, nó có thể hiển thị kết quả tính toán bằng tiếng Anh và 65 ngôn ngữ khác. Nó hoạt động tốt với tất cả các tính năng iOS mới nhất như Kéo và Thả (cho iPhone và iPad), Haptic Touch, v.v. Nó cũng trông hấp dẫn trên iPhone, iPad và Apple Watch của bạn.

Giá: $ 2,99

Tải xuống

7. EduCalc Classic

Ảnh chụp màn hình của ứng dụng máy tính EduCalc Classic dành cho iPhone và iPad

Đây là một máy tính khoa học và đồ thị cung cấp các tính năng mạnh mẽ cho sinh viên và nhà khoa học. Các hàm số học cơ bản hỗ trợ căn bậc hai, căn bậc hai, căn n, bản ghi, giá trị tuyệt đối, giai thừa, hoán vị và kết hợp, số nguyên ngẫu nhiên, đường cong hình chuông và hơn thế nữa.

Nó cũng bao gồm các hằng số như tốc độ ánh sáng, lực hấp dẫn trên bề mặt Trái đất, v.v., vì vậy bạn không cần phải tiếp tục nhập các giá trị. Ngoài ra, còn có sách tham khảo các công thức về đại số, vi phân và tích phân, hình học, lượng giác, vectơ, giải tích vectơ và cơ học cổ điển.

Giá: Miễn phí (loại bỏ quảng cáo – $ 0,99)

Tải xuống

8. Máy tính HD ++

Ảnh chụp màn hình ứng dụng Calculator HD ++ dành cho iPhone và iPad

Ghi lại tất cả các phép tính của bạn với ứng dụng này cho phép bạn xóa từng số một nếu bạn mắc lỗi thay vì phải bắt đầu lại toàn bộ công việc. Nó có nhiều không gian làm việc, vì vậy bạn có thể thực hiện các phép tính trong một và dán kết quả vào một không gian khác mà không cần xóa nó.

Phiên bản trả phí giải phóng thêm một chút dung lượng để dòng tính toán cuối cùng luôn hiển thị. Có thể quay lại tính toán của bạn sau đó là điều vô cùng hữu ích. Nó có nhiều tính năng hay ho khác như chế độ tay phải và trái rất tiện lợi.

Miễn phí

Tải xuống

9. PCalc Lite

Ảnh chụp màn hình của ứng dụng máy tính PCalc Lite dành cho iPhone và iPad

PCalc là một ứng dụng máy tính tuyệt vời dành cho các nhà khoa học, kỹ sư, sinh viên, lập trình viên và bất kỳ ai muốn thực hiện các phép tính phức tạp. Nó cung cấp màn hình nhiều dòng, lựa chọn bố cục nút, một tập hợp đơn vị mở rộng và các chuyển đổi liên tục, nhiều lần hoàn tác và làm lại, v.v.

Ngoài ra, các đơn đặt hàng có độ lớn tốt hơn so với ứng dụng máy tính cổ phiếu. Bạn cũng có thể thêm các tính năng bổ sung mà bạn cần khi mua hàng trong ứng dụng. Điều này làm cho nó dễ tiếp cận và trực quan.

Giá: Miễn phí (Mua trong ứng dụng bắt đầu từ $ 0,99)

Tải xuống

10. Máy tính Xmart Pro

Ảnh chụp màn hình của ứng dụng Xmart Calculator Pro dành cho iPhone và iPad

Đây là một máy tính thông minh đã được nghĩ ra và triển khai. Nó có thể lập trình với các tính năng của bạn, giúp bạn dễ dàng giải quyết tất cả các loại bài toán.

Nó cung cấp nhiều hơn các phép toán tiêu chuẩn và hiển thị kết quả một cách thông minh ngay sau khi biểu thức được cập nhật. Màu sắc có thể tùy chỉnh cũng cho phép bạn cá nhân hóa nó, điều này thật tuyệt.

Giá: $ 5,99

Tải xuống

Vậy bạn thích ứng dụng máy tính nào trên iPhone hoặc iPad của mình? Hãy chia sẻ với chúng tôi ở phần bình luận bên dưới.

Nội dung tương tự:

Cách ẩn mật khẩu WiFi trên máy tính xách tay Windows 10/8/7

Hướng dẫn • 18/02/2024

Nội dung chính Cách ẩn mật khẩu Wi-Fi trong Windows 10/8/7 Bước 1. Mở Registry Editor. Bước 2: Định vị khóa đăng ký sau. ...

Cách xóa tài khoản Grubhub? | Từng bước một

Hướng dẫn • 18/12/2023

Nếu bạn muốn xóa tài khoản Grubhub của mình, bạn có thể xóa thông tin của mình hoặc chỉ cần xóa vĩnh viễn thông ...

Cách sửa lỗi PR_CONNECT_RESET_ERROR của Firefox

Hướng dẫn • 25/02/2024

Nhiều người tin tưởng Mozilla Firefox là trình duyệt mặc định trên máy tính của họ. Tuy nhiên, khi cố gắng kết nối với ...

Cách thay đổi nền của bạn trong Microsoft Teams

Hướng dẫn • 18/01/2024

Nếu bạn đang ở nhà làm việc và cần tham gia hội nghị truyền hình thông qua Microsoft Teams, bạn có thể ẩn ngôi ...