Cách theo dõi vị trí của ai đó trên Facebook Messenger?

Đã cập nhật vào lúc March 23, 2024

Nếu bạn muốn theo dõi vị trí của ai đó trên Facebook messenger, bạn có nhiều cách để thực hiện, cách tốt nhất là bạn có thể hỏi người đó bằng cách sử dụng cài đặt vị trí của Messenger hoặc bạn có thể sử dụng các phương pháp sẽ tự động theo dõi địa chỉ IP và vị trí của người dùng Facebook. .

Trên thực tế, trong Messenger, bạn chỉ có thể theo dõi vị trí của một người khi có sự cho phép của họ, và nếu bạn muốn làm như vậy mà không cho họ biết, bạn cần sử dụng các dịch vụ của bên thứ ba để theo dõi vị trí của người dùng Facebook đó.

Có nhiều công cụ trực tuyến mà bạn có thể sử dụng để rút ngắn URL của một bài báo, sau đó gửi cho ai đó và theo dõi vị trí, và bạn có thể thực hiện việc này trên bất kỳ nền tảng mạng xã hội nào để theo dõi vị trí địa chỉ IP của người dùng.

Để theo dõi vị trí của ai đó trên Facebook Messenger bạn có thể thực hiện việc này trước hết bằng cách đưa ra yêu cầu vị trí bằng cách nhấp vào tính năng “Vị trí” trong hộp thư đến Messenger của bạn và sau đó nếu ai đó cho phép chia sẻ vị trí của họ, bạn có thể xem vị trí chính xác của họ từ bản đồ.

Ngoài ra, bạn có thể chỉ cần truy cập trang web của tổ chức đăng ký IP và gửi url bài viết bằng cách rút ngắn nó bằng công cụ này và khi ai đó nhấp vào liên kết này, vị trí và địa chỉ IP của họ sẽ được đăng ký tự động, bạn có thể xem sau trên công cụ đăng ký IP. trang mạng.

Có một số cách bạn thậm chí có thể theo dõi tài khoản Facebook giả mạo.

Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích nhiều phương pháp bạn có thể thực hiện để theo dõi vị trí của ai đó trên Facebook.

Bạn có thể thấy vị trí của ai đó trên ứng dụng Facebook hoặc Messenger không?

Có, bạn chỉ có thể xem vị trí và mọi người trên ứng dụng Facebook hoặc Messenger nếu bạn là bạn với người có vị trí mà bạn muốn biết. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách nhấp vào bốn dấu chấm khi mở hộp trò chuyện ở góc dưới bên trái, sau đó chia sẻ vị trí của bạn với người đó.

1. Chuyển dữ liệu vị trí sang Messenger

Tìm ra vị trí của một người thông qua Facebook Messenger rất đơn giản. Nhưng đối với điều này, người dùng cần kết bạn với nhau trên Facebook. Nếu không phải là bạn bè, bạn sẽ không thể tìm thấy nơi ở của người đó bằng Messenger. Người dùng nên yêu cầu bạn bè chia sẻ vị trí hiện tại của họ. Bạn có thể gửi vị trí bất kỳ cho bạn bè của mình bằng cách ghim vị trí đó.

Bạn có thể dễ dàng gửi vị trí hiện tại của mình bằng cách ghim vị trí đó. Dưới đây là các bước để thực hiện nhiệm vụ của bạn dễ dàng hơn và giúp bạn chia sẻ vị trí của mình với bạn bè bằng ứng dụng Facebook Messenger.

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng Messenger trên thiết bị của bạn.
Bước 2: Đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình.
Bước 3: Mở cửa sổ trò chuyện hoặc cuộc trò chuyện của bạn bè mà bạn muốn chia sẻ vị trí của mình.
Bước 4: Nhấn vào biểu tượng 4 chấm mà bạn nhìn thấy ở góc dưới cùng bên trái. Nhấp vào tính năng “Vị trí”.


Bước 5: Khi bạn đã hoàn thành việc đó, hãy nhấp vào “Cho phép truy cập vị trí” và kéo bản đồ để ghim màu đỏ là vị trí của bạn.

Bước 6: Cuối cùng, bấm vào mã pin gửi để gửi vị trí của bạn. Bằng cách này, bạn có thể chia sẻ vị trí hiện tại của mình với bạn bè và giúp họ biết vị trí chính xác của bạn.

Đảm bảo rằng phương pháp này chỉ hoạt động nếu cả hai người tham gia cuộc trò chuyện đều chấp nhận tùy chọn chia sẻ vị trí.

2. Sử dụng trình theo dõi nhật ký IPlogger

Trình ghi IP Tracker này là một trang web trực tuyến cho phép bạn tìm vị trí chính xác của bạn bè, nhưng tất nhiên là có với sự cho phép của họ để làm điều tương tự. Trang web của nó không chỉ cho phép bạn theo dõi vị trí của bạn bè mà còn chia sẻ vị trí của bạn với họ. Nó thậm chí còn cho phép người dùng chia sẻ liên kết đến nơi mà họ quyết định gặp nhau, chỉ bằng cách sử dụng một liên kết được chia sẻ.

Bạn có thể chia sẻ liên kết vị trí ngắn được tạo từ trang web này thông qua bất kỳ nền tảng nào, có thể là Messenger trên ứng dụng Facebook, hoặc thậm chí WhatsApp hoặc Instagram. Bạn có thể tìm ra vị trí hiện tại của người mà bạn đã chia sẻ liên kết tại thời điểm họ nhấp vào liên kết. Làm theo hướng dẫn để bắt đầu theo dõi hoạt động của bạn bè.

Để theo dõi vị trí của ai đó trên Facebook Messenger,

  • Bước 1. Trước hết, hãy mở công cụ IP Logger Tracker trong trình duyệt của bạn.
  • Bước 2: Điều tiếp theo cần làm là tạo một liên kết vị trí mà bạn phải chia sẻ với bạn bè của mình, và để làm điều đó, bạn chỉ cần nhấp vào nút Tạo liên kết theo dõi vị trí.
  • Bước 3. Sau khi bạn nhấp vào nút, hãy chấp nhận các điều khoản và chính sách bảo mật, sau đó nhấp vào nút “Tiếp theo”.
  • Bước 4: Liên kết sẽ được tạo tự động. Bạn có thể chia sẻ liên kết này với bạn bè của bạn. Để sử dụng nó, hãy đảm bảo rằng người mà bạn đang chia sẻ liên kết có vị trí GPS của bạn.

Đó là tất cả những gì bạn cần làm.

3. Tìm thẻ bắt đầu bằng # vị trí

Nếu bạn vẫn biết vị trí của bạn bè trên Messenger của mình bằng các phương pháp trên, bạn có thể sử dụng phương pháp này cho tương tự. Bạn có thể dễ dàng tìm ra vị trí của bạn bè bằng cách sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # vị trí mà họ đã sử dụng trong các câu chuyện hoặc bài đăng trên Facebook của họ. Nó chỉ là một vài cú nhấp chuột. Đây là phương pháp dễ nhất và phổ biến nhất để theo dõi vị trí của bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn có thể sử dụng thẻ bắt đầu bằng # vị trí mà bạn bè của bạn đã sử dụng cho hình ảnh hoặc video mà họ đã đăng trên Messenger dưới dạng một câu chuyện hoặc bài đăng trên ứng dụng Facebook.

  • Vị trí của bạn bè mà bạn nhận được từ các thẻ bắt đầu bằng # vị trí có thể không nhất thiết phải khớp với vị trí hiện tại của họ. Đó có thể là vị trí của họ khi họ đăng bài này cách đây ít lâu.
  • Được sử dụng làm thẻ bắt đầu bằng #, địa điểm này cũng có thể được sử dụng làm thẻ giả để gây nhầm lẫn cho bạn bè của bạn.
  • Bước 1. Khi bạn đặt thẻ bắt đầu bằng # trong tin nhắn hoặc câu chuyện trên messenger của bạn bè, hãy nhấp vào vị trí của thẻ đó.
  • Bước 2: Nhấp vào nút “Hiển thị vị trí” và hiển thị vị trí trên màn hình điện thoại di động của bạn.
  • Bước 3: Bạn sẽ được chuyển hướng đến Google Maps, nơi sẽ hiển thị cho bạn vị trí của bạn bè. Tuy nhiên, vị trí này có thể không khớp với vị trí chính xác của họ. Đây là nơi họ đăng câu chuyện hoặc video cụ thể đó lên ứng dụng Messenger.

Các kết quả:

Bài viết này mô tả tất cả các phương pháp bạn có thể sử dụng nói chung hoặc về mặt kỹ thuật để theo dõi vị trí của ai đó từ Facebook Messenger. Bạn có thể chọn những gì phù hợp với những người mục tiêu của mình và sau đó bạn có thể làm theo hướng dẫn để lấy thông tin vị trí của họ.

Bài viết tương tự