Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 10/04/2022

Nếu bạn bị đuổi khỏi một nhóm hoặc bị chặn, bạn sẽ không thể đăng lên nhóm Facebook cụ thể đó. Mặc dù, nếu bạn bị chặn khỏi một nhóm Facebook, bạn sẽ không thể tham gia nhóm đó hoặc xem tin nhắn. Tuy nhiên, nếu bạn bị loại khỏi nhóm này, bạn có thể yêu cầu tham gia lại nhóm này.

Nhưng nếu bạn vừa bị chặn khỏi một nhóm Facebook và không thể xem tin nhắn mà mọi người đăng lên nhóm, có một số cách bạn có thể tự bỏ chặn và xem nội dung.

☛ Có một số cách để tự bỏ chặn trong Messenger.

Để xem những gì đang diễn ra trong nhóm này, bạn có thể chỉ cần hỏi một người bạn cũng là thành viên của nhóm Facebook này, nhưng đây không phải là điều tốt nhất bạn cần làm, thay vào đó bạn có thể tham gia bằng một ID khác và tương tác với anh ta. Tập đoàn. Nếu đó là một nhóm riêng tư, trước tiên bạn cần tìm nhóm Facebook riêng tư đó.

Để bỏ chặn bạn khỏi bất kỳ nhóm Facebook nào, đầu tiên bạn cần đăng ký thêm một tài khoản Facebook và sau đó vào nhóm mà bạn muốn truy cập. Bây giờ yêu cầu tham gia nhóm Facebook này và sau khi quản trị viên chấp nhận bạn, bạn sẽ chỉ cần đăng nhập.

Trong bài viết này, tôi đã đưa ra một hướng dẫn từng bước mà bạn có thể làm theo để bỏ chặn chính mình trong các nhóm Facebook, và quan trọng nhất, có một số điều bạn cần biết để tránh bị chặn trong một nhóm.

Làm thế nào để bạn biết nếu bạn đã bị chặn khỏi một nhóm Facebook?

Nếu bạn cho rằng mình đã bị chặn khỏi một nhóm Facebook, thì có một số cách để xác nhận điều đó. Mặc dù vậy, điều đó phụ thuộc vào việc bạn vừa xóa bạn khỏi nhóm hay đã chặn bạn. Bởi vì nếu bạn bị xóa, bạn sẽ vẫn có thể xem nhóm và cũng nhận được tùy chọn “Tham gia nhóm”.

Bạn sẽ nhận thấy những điều sau nếu bạn bị chặn khỏi một nhóm Facebook:

  • Khi bạn cố gắng liên hệ với nhóm này, bạn sẽ chỉ thấy một trang trống.
  • Khi bạn mở trang của một nhóm, bạn sẽ không thấy bất kỳ bài đăng nào từ nhóm đó.
  • Bạn sẽ không thể thấy tùy chọn “Tham gia nhóm”.
  • Nếu bạn vẫn có thể thấy danh sách thành viên, hãy cuộn xuống danh sách đó và nếu bạn thấy một liên kết màu xám có nội dung “Không khả dụng” thì bạn đã bị chặn.
  • Nếu bạn bị chặn khỏi một nhóm Facebook, chỉ quản trị viên của nhóm mới có thể bỏ chặn bạn.
  • Sau khi bị chặn, bạn sẽ không thể tìm thấy nhóm này hoặc bất kỳ nội dung nào được đăng bởi nhóm này.

Bỏ chặn bạn khỏi một nhóm trên Facebook

Nếu bạn bị chặn khỏi một nhóm Facebook và để trở thành thành viên vĩnh viễn của nhóm, bạn cần tham gia lại nhóm đó bằng cách tạo một hồ sơ khác. Đây là phương pháp nhanh nhất mà bạn có thể làm theo, nhưng bạn vẫn phải đợi yêu cầu được chấp thuận để tham gia nhóm này.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể là thành viên của nhóm này nếu muốn tạo tài khoản Facebook mới, vì bạn hoàn toàn không thể tự bỏ chặn và tham gia lại nhóm từ chính tài khoản mà bạn đã bị chặn. Cách duy nhất để tham gia nhóm Facebook này là tạo một tài khoản Facebook mới và tham gia lại vào cùng một nhóm.

Để tự bỏ chặn trong một nhóm Facebook,

  • Bước 1. Mở Facebook và đăng xuất khỏi tài khoản hiện có (nếu có).
  • Bước 2: Nhấp vào “Tạo tài khoản”, nhập thông tin chi tiết và tạo hồ sơ Facebook mới.
  • Bước 3: Sau khi tạo tài khoản mới, bạn mở nhóm Facebook này lên và nhấn “Tham gia”.
  • Bước 4: Bây giờ nếu nó là một nhóm công khai, bạn sẽ ngay lập tức tham gia nó và bắt đầu đăng.

Trong trường hợp là một nhóm riêng tư, điều này sẽ tiếp tục cho đến khi quản trị viên chấp thuận yêu cầu tham gia của bạn.

Đây là một cách dễ dàng để bỏ chặn bản thân khỏi nhóm này bằng cách tham gia lại với tư cách thành viên.

Ghi chú. Nếu không muốn tạo tài khoản mới, bạn cũng có thể yêu cầu bất kỳ thành viên nào của nhóm này hoặc quản trị viên bỏ chặn bạn. Cũng có một cơ hội nhỏ là bạn có thể được bỏ chặn trong vòng 48-72 giờ, vì vậy bạn nên đợi cho đến khi đó để bỏ chặn vì việc tạo một tài khoản mới có thể rất nhiều công việc. Nhưng nếu không có cách nào trong số đó hoạt động, bạn có thể tự bỏ chặn bằng cách tạo tài khoản mới bằng địa chỉ email khác như trên.

Xem những gì đang xảy ra trong một tài khoản khác

Nếu bạn đã bị chặn khỏi một nhóm Facebook và bạn cũng không muốn trở thành thành viên của nhóm đó, nhưng vẫn muốn theo dõi những gì đang diễn ra trong nhóm đó hoặc những nội dung đang được chia sẻ trong nhóm đó. Bạn có thể làm điều này, nhưng bạn sẽ cần một tài khoản Facebook khác để làm như vậy. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng nhóm này ở chế độ công khai trước, vì nếu nhóm ở chế độ riêng tư, bạn sẽ không thể xem bài đăng của họ trừ khi bạn là thành viên của nhóm đó.

Vì vậy, nếu bạn biết nhóm ở chế độ công khai, hãy sử dụng một tài khoản Facebook khác và tìm kiếm nhóm đó. Bạn có thể xem tất cả các hoạt động của nhóm này, nhưng bạn sẽ không thể đăng bất cứ thứ gì lên nhóm này. Bạn cũng có thể hỏi một người bạn vẫn đang ở trong nhóm về các hoạt động và tin nhắn trong nhóm đó nếu bạn không muốn theo dõi nhóm từ một tài khoản khác.

Bỏ chặn ai đó trong nhóm Facebook

Khi bạn chặn ai đó khỏi nhóm Facebook, các thành viên trong nhóm sẽ không thể xem tin nhắn được nữa. Bây giờ bạn đã bị chặn và nếu bạn biết quản trị viên, chỉ cần yêu cầu người đó bỏ chặn bạn bằng cách gửi tin nhắn riêng tư. Sau khi nó bỏ chặn bạn khỏi nhóm, bạn sẽ có thể truy cập lại vào nhóm. Bạn có thể cần phải gửi yêu cầu tham gia hoặc tham gia lại vào nhóm này.

Nếu bạn là quản trị viên và muốn hoàn tác hành động của mình bằng cách bỏ cấm người dùng, bạn có thể làm theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Trước hết, hãy mở Facebook và vào nhóm mà bạn muốn bỏ chặn một người.
  • Bước 2: Sau đó nhấp vào “Thêm” để mở danh sách đầy đủ của nhóm.
  • Bước 3: Nhấp vào “Thành viên” và sau đó “Tất cả thành viên”.
  • Bước 4: Sau đó, từ danh sách, chọn và nhấp vào “Bị chặn”.
  • Bước 5: Cuối cùng, nhấp vào “Xóa Cấm” bên cạnh tên người dùng của người cụ thể đó.

Bây giờ bạn đã bỏ chặn người này khỏi nhóm này và bây giờ có thể xem tin nhắn của họ.

Các kết quả:

Bài viết này giải thích những điều cần nhớ để không bị chặn trong một nhóm Facebook và chỉ cần làm theo các bước nhất định để bỏ chặn trong một nhóm Facebook.

Nội dung tương tự:

Cách bật 2FA trên Twitter mà không cần số điện thoại

Hướng dẫn • 22/04/2022

Một cách phổ biến để bảo vệ các tài khoản trực tuyến của bạn là sử dụng một mật khẩu mạnh. Nói chung, mật ...

Có ai thấy rằng tôi đã xem ảnh trên Instagram của họ không?

Hướng dẫn • 31/03/2022

Gần đây bạn có vô tình nhìn thấy bức ảnh hoặc bức ảnh tươi sáng của ai đó trên Instagram không? Hoặc có thể ...

Cách sửa lỗi Netflix 1.20 hoặc 1.50 trên điện thoại hoặc máy tính bảng Android

Hướng dẫn • 21/04/2022

Nhiều người dùng biến Netflix phát trực tuyến trở thành một phần trong các hoạt động hàng ngày của họ. Netflix cung cấp nhiều ...

Cách hợp nhất và sắp xếp thư viện trò chơi của bạn với GOG Galaxy

Hướng dẫn • 15/04/2022

Khi Steam đã điều đó không gian lưu trữ cho tất cả các trò chơi PC kỹ thuật số của bạn. Nhưng gần đây, ...