Cách xem một tài khoản Twitter cá nhân? - Những cách tốt nhất

Đã cập nhật vào lúc March 16, 2024

Nếu bạn muốn xem một tài khoản Twitter cá nhân, bạn có thể chỉ cần làm theo các bước đơn giản dễ hình dung và bạn sẽ thấy một tài khoản Twitter cá nhân sau một phút.

Nếu bạn chỉ nhìn vào hồ sơ trên Twitter và thấy rằng hồ sơ đó là riêng tư, bạn chỉ cần gửi một yêu cầu theo dõi để xem các tweet riêng tư của anh ấy. Mặc dù tôi cũng đã giải thích một hướng dẫn về cách xem các tweet riêng tư mà không cần làm theo.

Đây có thể là các vấn đề về quyền riêng tư với các hồ sơ mà Twitter không cho phép bạn xem trong các tweet mà ai đó đăng từ tài khoản cá nhân của họ. Tuy nhiên, nếu hồ sơ đã được công khai trước đó và bạn muốn xem các tweet cũ, bạn có thể xem chúng nếu chúng được lưu vào bộ nhớ đệm.

Để xem tài khoản Twitter cá nhân, bạn có thể chỉ cần tìm kiếm hồ sơ trong bộ nhớ cache của Google và xem trang hồ sơ cũ (nếu có), bạn cũng có thể chỉ cần “theo dõi” người đó và nếu người đó chấp nhận yêu cầu, bạn có thể xem các tweet cá nhân của anh ấy / cô ấy.

Mặc dù có một số công cụ mà bạn có thể sử dụng để xem hồ sơ cá nhân.

Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích cách xem hồ sơ Twitter cá nhân và chỉ cho bạn các bước làm theo để xem các tweet được đăng trên tài khoản của anh ấy.

Hạn chế đối với tài khoản Twitter cá nhân:

Nếu bạn đăng nhập vào một tài khoản Twitter mới, các tweet của bạn sẽ được công khai theo mặc định. Bất kỳ ai cũng có thể tương tác với bạn, tweet và thậm chí họ có thể xem các tweet và tweet của bạn.

Bạn có thể bảo vệ tweet và tin nhắn của mình khỏi công chúng bằng cách thay đổi cài đặt mặc định thành riêng tư trong cài đặt tài khoản của bạn.

Một tài khoản Twitter riêng tư có một số lợi ích:

 • Tài khoản Twitter cá nhân an toàn và bảo mật khỏi những người dùng Twitter không xác định và chưa được phê duyệt.
 • Không ai có thể xem hồ sơ, tweet của bạn và không thể tương tác với bạn dưới mọi hình thức trên Twitter.
 • Khi bạn giữ tài khoản Twitter của mình ở chế độ riêng tư, những người hoặc người dùng muốn tương tác với bạn sẽ cần gửi cho bạn một yêu cầu theo dõi sau khi được chấp thuận, chỉ họ mới có thể tương tác với bạn.
 • Các liên kết cố định đến tweet từ tài khoản cá nhân sẽ chỉ hiển thị với người đăng ký.
 • Các tweet riêng tư và được bảo vệ sẽ không còn hiển thị trong các công cụ tìm kiếm của bên thứ ba.
 • Họ không thể xem các câu trả lời mà bạn gửi cho những người dùng không theo dõi bạn trên Twitter trừ khi bạn chấp nhận yêu cầu theo dõi của họ vì ứng dụng chỉ cho phép các tài khoản theo dõi bạn xem và trả lời các câu trả lời cũng như tweet của bạn trên họ.
 • Những người theo dõi bạn không thể sử dụng biểu tượng retweet nếu tài khoản của bạn ở chế độ riêng tư.

Nếu ai đó đăng lại tweet riêng tư của bạn, nó có hiển thị không?

Twitter được biết đến với việc bảo vệ quyền riêng tư của người dùng. Nếu tài khoản Twitter của bạn ở chế độ riêng tư, bạn không phải lo lắng về việc người dùng khác đăng lại tweet của mình.

Twitter không cho phép những người dùng không theo dõi bạn đăng lại một tweet riêng tư. Nếu người dùng không theo dõi lại bạn, họ sẽ không thể xem các tweet của bạn. Ứng dụng sẽ hiển thị cho họ các tweet không khả dụng khi họ tìm kiếm chúng trong ứng dụng tìm kiếm Twitter.

Nếu bất kỳ người dùng nào muốn đăng lại một tweet cụ thể từ một chủ tài khoản Twitter khác, họ phải theo dõi người hoặc tài khoản cụ thể đó.

Làm thế nào để xem một tài khoản Twitter cá nhân?

Có một số cách bạn có thể sử dụng để xem hồ sơ Twitter cá nhân của mình, hãy đọc chúng:

Gửi yêu cầu theo dõi và đợi

Nếu bạn muốn xem một tweet cụ thể phổ biến trên mạng xã hội, điều kiện duy nhất bạn phải đáp ứng là theo dõi tài khoản Twitter hoặc người cụ thể đó.

Twitter có một chính sách bảo mật nói rằng không ai khác ngoài những người theo dõi của nó thích xem các tweet của người dùng khác.

 • Nếu bạn không thể xem các tweet, điều đó có nghĩa là tài khoản ở chế độ riêng tư.
 • Các tweet được bảo vệ riêng tư không hiển thị trên các công cụ tìm kiếm Twitter.

Để xem hồ sơ Twitter riêng tư và các tweet của nó,

Trước hết, bạn cần gửi một yêu cầu theo dõi và đợi cho đến khi nó được bên đối diện chấp nhận, sau đó chỉ bạn mới có thể xem tweet này.

Bạn nên biết rằng bạn chỉ có thể xem nó trong một tài khoản riêng tư, nhưng bạn không thể sử dụng các biểu tượng retweet hoặc retweet kèm theo bình luận.

Người dùng thường giữ tài khoản của họ ở chế độ riêng tư để tránh nói chuyện với những người không quen biết và để tạo ra một môi trường xã hội lành mạnh trên Twitter. Vì vậy, nếu bạn muốn xem một tweet, hãy gửi yêu cầu và đợi nó được chấp nhận. Tweet được bảo vệ chỉ hiển thị và có thể tìm kiếm được đối với bạn và những người theo dõi bạn.

Tất cả các tweet trước đó của bạn sẽ hiển thị sau khi bạn chấp nhận yêu cầu tiếp theo từ những người dùng khác của ứng dụng Twitter.

Tìm kiếm các tweet từ Google:

Mọi thứ bạn đăng trên Twitter, cho dù đó là một tweet, ảnh hay video đơn giản, đều được tạo tự động và liên kết với Google. Điều quan trọng là tài khoản Twitter của bạn đã bật tùy chọn bộ nhớ đệm.

Google Tìm kiếm cho phép người dùng xem các tweet từ Tìm kiếm Hình ảnh của Google, cho tất cả các tweet công khai và các bài đăng trên Twitter, miễn là các tweet đó được lưu vào bộ nhớ đệm.

Google giúp làm cho chúng dễ tìm kiếm hơn, do đó tăng số lượng người đăng ký và khán giả của bạn. Bạn nên biết rằng bạn chỉ có thể xem các tweet từ các tài khoản công khai.

Mọi người có thể tìm kiếm các tweet của bạn bằng cách tìm kiếm các hình ảnh trên Google để biết tên của bạn, vị trí của các tweet của bạn, hoặc bất kỳ từ khóa nào, hoặc đơn giản bằng cách sử dụng mười liên kết trên tweet của bạn.

Để xem hồ sơ Twitter riêng tư từ Google,

 • Khởi chạy trình duyệt của bạn và mở trang tìm kiếm Google.
 • Trong thanh tìm kiếm, chỉ cần nhập “Twitter _name_” của người có tweet mà bạn đang tìm kiếm.
 • Chỉ cần tìm liên kết hồ sơ Twitter của bạn và mở chế độ lưu trong bộ nhớ cache.
 • Bạn có thể nhấp vào tùy chọn tìm kiếm hình ảnh để xem các tweet hoặc hồ sơ có sẵn.
 • Bạn sẽ hiển thị các đề xuất tweet nếu chúng được lưu vào bộ nhớ đệm.

Nếu bạn muốn xếp hạng cao trên Google, bạn cần phải hoạt động tích cực và nổi tiếng trên Twitter.

Sử dụng Trình xem tài khoản Twitter: CrowdFire

Nếu bạn muốn xem và theo dõi nhiều hồ sơ Twitter riêng tư, bạn có thể chọn một công cụ để trợ giúp hoặc tiết kiệm thời gian cho bạn. Một trong những công cụ đó là CrowdFire, tôi đã liệt kê các bước bạn phải làm theo bên dưới:

Chức năng:

 • Có thể biết danh sách các tài khoản Twitter theo dõi bạn.
 • Có thể kiểm tra người đăng ký gần đây và người hủy đăng ký.
 • Bạn có thể kiểm tra chi tiết tài khoản của người đăng ký trong chính danh sách.
 • Có thể biết những người dùng đã chặn tài khoản Twitter của bạn.

Cách sử dụng:

 • Bước 1. Trước hết, hãy mở trình duyệt của bạn và truy cập trang công cụ CrowdFIre.
 • Bước 2: Cuộn xuống và nhấp vào Bắt đầu.
 • Bước 3: Nhấp vào Đăng nhập bằng Twitter và sau đó đăng nhập bằng tài khoản Twitter của bạn.
 • Bước 4: Tìm tài khoản bạn muốn xem trên thanh tìm kiếm của ứng dụng.

Đây là tất cả.

Các kết quả:

Bài viết này giải thích cách xem tài khoản Twitter riêng tư bằng các phương pháp theo dõi tốt nhất có thể và bạn có thể chọn các công cụ được thêm vào bài viết để xem Twitter riêng tư.

Bài viết tương tự