Cách Đăng ký và chơi Free Fire trong máy chủ Brazil, Global

Free Fire Garena là một trong những trò chơi phổ biến nhất trên toàn cầu, với hơn 500 triệu lượt tải xuống trên tất cả các nền tảng. Có các máy chủ khác nhau cho các khu vực khác nhau Máy chủ Brazil khá phổ biến trong số những người chơi vì một số tính năng và sự kiện sắp tới được giới thiệu trước.

Không giống PUBG Mobile, không có tùy chọn nào trong trò chơi để thay đổi vùng / máy chủ mà bạn đang chơi. Nhưng bạn có thể chơi Free Fire máy chủ Brazil bằng cách làm theo các bước được đề cập dưới đây.

Các bước chơi Free Fire trong máy chủ Brazil

Cháy miễn phí tại Brazil Server

Tin vui là bạn có thể thay đổi máy chủ mà không cần gỡ cài đặt ứng dụng Free Fire trong thiết bị của mình. Thực hiện theo các bước bên dưới để thay đổi máy chủ từ bất kỳ máy chủ / khu vực nào sang Brazil:

  • Tải xuống ứng dụng Free Fire từ Google Playstore hoặc Apple Store (571 MB). Nếu bạn đã có nó, thì bạn có thể bỏ qua bước này.
  • Bây giờ, hãy đi tới Cài đặt> Quản lý ứng dụng> Cháy miễn phí> Sử dụng bộ nhớ và nhấp vào ‘Xóa dữ liệu’.
  • Bây giờ, hãy tải xuống bất kỳ Ứng dụng VPN (Tìm kiếm trong MoiNhat.Net) nào cung cấp cho bạn tùy chọn kết nối với Brazil từ Google Playstore hoặc Apple Store.
  • Mở ứng dụng VPN và kết nối với Brazil.
  • Bây giờ, hãy mở Free Fire và đăng nhập bằng tài khoản Guest của bạn. Bạn có thể vào cài đặt trong trò chơi để thấy rằng khu vực này hiện đã được đổi thành Brazil.
  • Bây giờ bạn có thể ngắt kết nối VPN và máy chủ vẫn sẽ là Brazil.

Lưu ý: Không đăng nhập bằng tài khoản thông thường của bạn sau khi thay đổi máy chủ vì nó có thể dẫn đến lệnh cấm vĩnh viễn trong trò chơi.

Hơn nữa, nếu bạn muốn thay đổi máy chủ trở lại khu vực của mình, bạn cần phải đi đến Cài đặt > Quản lý ứng dụng > Free Fire > Sử dụng bộ nhớ và bấm vào ‘Xóa dữ liệu‘ và sau đó bắt đầu lại trò chơi.