Chia sẻ - Cập nhật lần cuối 25/04/2022

Turnip Boy Commits Tax Evasion được phát hành vào tháng 4 năm 2021 và là một trò chơi độc lập phiêu lưu hành động lấy cảm hứng từ Truyền thuyết của Zelda hàng loạt, đặc biệt Một đường dẫn tới quá khứ. Như tiêu đề của nó cho thấy, trò chơi không quá coi trọng bản thân; và nó cũng không quá thời gian chào đón, chỉ mất vài giờ để hoàn thành.

Trò chơi đã được các nhà phê bình đón nhận nồng nhiệt, minh chứng cho sự vững chắc của nó 74 Metascore trên Nintendo Switchvà gần đây nó đã được thêm vào dịch vụ đăng ký Game Pass của Microsoft. Với độ dài ngắn, đoạn hội thoại hài hước và nhạc nền hấp dẫn, trò chơi rất đáng để thử đối với những người đăng ký Game Pass. Đối với những người chơi đang có ý định tham gia vào cuộc phiêu lưu hài hước, chúng tôi đã liệt kê một số mẹo hữu ích.

7. Nói chuyện với mọi người

Củ cải cậu bé mac đối thoại

Xuyên suốt Turnip Boy Commits Tax Evasion trong cuộc phiêu lưu, người chơi sẽ gặp rất nhiều NPC có thể nói chuyện cùng. Các NPC không chỉ để trưng bày, vì nhiều người trong số họ cung cấp cho người chơi các nhiệm vụ phụ thường cung cấp phần thưởng như trái tim và mũ.

Hơn nữa, Turnip Boy Commits Tax Evasion một trong những điểm mạnh lớn nhất của nó là sự hài hước, thường được thể hiện qua các đoạn hội thoại. Vì vậy, để tận dụng tối đa cuộc phiêu lưu ngắn ngủi, bạn nên nói chuyện với mọi NPC trong trò chơi.

6. Trích xuất mọi chứng từ thuế

turnip_boy_tax_bill-1

Như người ta mong đợi từ tiêu đề, thế giới của Turnip Boy Commits Tax Evasion được rải rác với các tài liệu thuế. Rất may, người chơi không có nhiệm vụ điền hoặc trả tiền cho chúng; họ chỉ có một nhiệm vụ vinh quang là xé chúng ra thành từng mảnh nhỏ.

Xé tài liệu thuế không chỉ để thỏa mãn cá nhân; nó cũng cung cấp cho người chơi những thành tựu. Hơn nữa, người chơi tìm và xé được từng cái một sẽ được thưởng bằng một trận đánh trùm bí mật và kết thúc.

5. Ghi chú về thông tin nhiệm vụ phụ

Củ cải cậu bé nhuộm tóc bên nhiệm vụ

Với mức độ nhỏ của một trò chơi Turnip Boy Commits Tax Evasion là, có thể hiểu được rằng không có bản đồ thế giới hoặc bản đồ nhỏ. Bản đồ nhỏ và điểm tham chiếu không chỉ cảm thấy thừa thãi trong một trò chơi với một bản đồ nhỏ như vậy mà còn làm mất đi cảm giác khám phá bổ ích – một chủ đề đã được thảo luận rộng rãi kể từ khi phát hành FromSoftware’s Nhẫn Elden.

Mặc dù trò chơi có độ dài ngắn và bản đồ nhỏ, nhưng vẫn đáng để ghi chú lại các nhiệm vụ phụ và vị trí của chúng, vì thật dễ dàng để nhớ vị trí của một NPC cụ thể sau khi tìm thấy vật phẩm yêu cầu của họ.

4. Đừng bỏ lỡ trái tim

cậu bé củ cải trái tim chưa tưới nước

Một trong những điểm tương đồng mà Turnip Boy Commits Tax Evasion phải Truyền thuyết của Zelda nhượng quyền thương mại là trò chơi thưởng cho người chơi một trái tim khỏe mạnh để hoàn thành một “dungeon”.

Tuy nhiên, có được trái tim không dễ dàng như chỉ cần bước vào nó như trong Truyền thuyết về Zelda, vì nó cần được tưới nước đầu tiên. Sau khi đánh bại một trong những con trùm của trò chơi, hãy nhớ tìm một cây màu vàng, hình trái tim, vì việc tưới nước cho nó sẽ thưởng cho người chơi một trái tim mới.

3. Đọc sách và Dấu hiệu

Cậu bé củ cải ký tên về việc đào đất

Đăng ký và đọc sách không phải là cơ chế trò chơi hấp dẫn nhất, đó là lý do tại sao người chơi cảm thấy khó chịu khi họ dành thời gian để đọc một cuốn sách, chỉ vì nó có thông tin vô nghĩa. Nó cũng tạo điều kiện cho người chơi bỏ qua việc đọc chúng trong các trò chơi khác, điều này thật đáng tiếc cho những trò chơi cung cấp hướng dẫn thực sự tốt hoặc cung cấp cái nhìn sâu sắc về xây dựng thế giới.

Turnip Boy Commits Tax Evasion  có rất nhiều thông tin hữu ích và thú vị trong các cuốn sách và dấu hiệu của nó, vì vậy người chơi nên dành thời gian để đọc mọi thông tin mà họ bắt gặp.

2. Đi đến các lựa chọn nếu bạn đang gặp khó khăn

củ cải cậu bé tùy chọn menu điều chỉnh độ khó

Trong khi hầu hết những người chơi phiêu lưu hành động có kinh nghiệm sẽ không gặp quá nhiều khó khăn với kẻ thù và ông chủ trong Turnip Boy Commits Tax Evasion khó khăn trong chơi game tất nhiên là do chủ quan.

Do đó, những người chơi không thích thử thách trong trò chơi của họ ban đầu có thể không hài lòng khi thấy rằng không có lựa chọn tiêu chuẩn dễ / trung bình / khó khi bắt đầu trò chơi. Tuy nhiên, nếu người chơi tạm dừng trò chơi, họ sẽ tìm thấy một tùy chọn để tăng đáng kể sức mạnh tấn công của mình và tùy chọn “Chế độ Thần” giúp người chơi trở thành bất khả chiến bại.

Những người chơi gặp khó khăn không nên cảm thấy tồi tệ khi bật một trong hai tùy chọn bởi vì, như chính trò chơi đã nói, “Cậu bé củ cải đã được tạo ra để được nhiều người chơi nhất có thể! ”

1. Đừng vội vàng

Turnip Boy đất kiếm với sự tôn kính của Zelda

Như đã ám chỉ trước đây, Turnip Boy Commits Tax Evasion  là một trò chơi ngắn. Trên thực tế, nhiều người chơi sẽ thấy các khoản tín dụng cuối cùng xuất hiện chỉ sau vài giờ, trong khi việc đánh bại trò chơi 100% có khả năng chỉ mất thêm một giờ hoặc lâu hơn.

Do đó, người chơi không nên cảm thấy cần phải đi thẳng đến trùm cuối, vì trò chơi sẽ kết thúc trước khi họ biết điều đó. Thay vào đó, để tận dụng tối đa trò chơi, người chơi nên dành thời gian để khám phá đầy đủ từng khu vực, hoàn thành mọi nhiệm vụ phụ và nói chuyện với mọi NPC. Không giống như nhiều trò chơi AAA được phát hành ngày nay, đánh bại Cậu bé củ cải cam kết trốn thuế 100% không phải là thời gian chìm xuống bắt đầu kéo.

Nội dung tương tự:

Làm cách nào để chặn Quảng cáo tự mở (bật lên) trên Chrome?

Chia sẻ • 28/03/2021

Quảng cáo bật lên là một hình thức quảng cáo trực tuyến tập trung vào việc thu hút lưu lượng truy cập web và ...

Elden Ring: Cách lấy được Elden Stars Legendary Incantation

Chia sẻ • 25/04/2022

Elden Ring là một trò chơi hiếm hoi cho phép người chơi sử dụng hầu hết mọi phép thuật mà họ thấy trong trò chơi. ...

Cách đăng ký dùng thử Disney Plus miễn phí và Xem Disney+ từ VN?

Chia sẻ • 01/10/2020

Disney cũng là một trong những công ty giải trí lớn nhất gần đây đã mạo hiểm vào nền tảng dịch vụ phát trực ...

Elden Ring: Những điều bạn cần biết về New Game Plus

Chia sẻ • 25/04/2022

Một trong những nhược điểm của Elden Ring là đến một lúc nào đó, trò chơi phải kết thúc. Hơi buồn khi nói lời tạm ...