Cách đánh dấu tin nhắn Instagram là chưa đọc

Đã cập nhật vào lúc March 16, 2024

Bạn đã bao giờ hối hận khi đọc một bài đăng trên Instagram? Giả sử bạn đã sử dụng Instagram, bạn đã mở hộp thư đến của mình và đọc một vài tin nhắn từ một người mà bạn không muốn đọc.

Nếu bạn đã sử dụng Instagram một thời gian, thì bạn biết rằng thẻ “đã xem” xuất hiện ngay bên dưới các bài đăng được phân phối và đọc bởi đối tượng mục tiêu. Bằng cách này, bất cứ khi nào người nhận đọc tin nhắn, người gửi sẽ biết rằng tin nhắn đã được đọc qua thẻ hiển thị. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn đọc một tin nhắn mà bạn không muốn đọc? Hay bạn chỉ không muốn người gửi biết rằng bạn đã đọc tin nhắn của họ?

May mắn thay, một tin nhắn chưa đọc trên Instagram là không thể. Bằng cách đánh dấu một số thư nhất định là chưa đọc, bạn có thể chắc chắn rằng những thư đó sẽ không bị thất lạc trong lô đã gửi và đã đọc. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn các cách để ẩn và chưa đọc tin nhắn Instagram. Nhưng trước đó, hãy xem:

Instagram có cho phép tin nhắn chưa đọc không?

Bạn phải có tài khoản doanh nghiệp Instagram nếu muốn tính năng trong ứng dụng ngừng đọc bài đăng. Thật không may, không có cách nào trực tiếp để không đọc bất kỳ cuộc trò chuyện trên Instagram nào. Đối với người dùng tài khoản doanh nghiệp Instagram, có một tính năng cho phép bạn ẩn các bài đăng doanh nghiệp của mình chỉ trong ứng dụng. Nó đã được ra mắt rất gần đây và là một trong những tính năng được sử dụng nhiều nhất của nền tảng này.

Nếu mở tài khoản doanh nghiệp của mình trên Instagram, bạn sẽ thấy hai tab – tab chính và tab chung trong hộp thư đến của bạn. Tab chính dành cho những người dùng quan trọng đối với bạn. Bạn có thể thêm gia đình, người thân, bạn bè và những người khác gần gũi với bạn vào tab chính. Bạn sẽ nhận được thông báo mỗi khi ai đó gửi tin nhắn cho bạn từ tab chính. Bằng cách đặt người dùng trên tab Chung, bạn sẽ không nhận được thông báo khi người gửi gửi tin nhắn đến hộp thư đến của bạn. Trên thực tế, bạn có thể giữ thư trong hộp thư đến của mình bao lâu tùy ý. Bạn có thể kiểm tra nó khi bạn có thời gian. Phần tốt nhất là tab chính được mở trong hộp thư đến của bạn theo mặc định, vì vậy bạn sẽ không thể đọc các thư được chia sẻ một cách miễn cưỡng.

Ngay cả khi bạn có tin nhắn từ một người dùng trong phần Chung hoặc Chính, đây là cách bạn có thể đọc một cuộc hội thoại.

Tin nhắn chưa đọc trên Instagram

Như đã đề cập trước đó, những người có tài khoản doanh nghiệp Instagram có thể đánh dấu cuộc trò chuyện của họ là chưa đọc bằng các bước đơn giản. Không quan trọng cuộc trò chuyện nằm trong tab chính hay tab chung, bạn luôn có tùy chọn đánh dấu văn bản là chưa đọc hoặc ẩn từ ứng dụng Instagram. Dưới đây là các bước cho điều đó:

  • Mở hộp thư của bạn và nhấp vào ba đường ngang ở đầu màn hình. Trông giống như một biểu tượng bánh hamburger.
  • Bạn sẽ được cung cấp tùy chọn để chọn cuộc trò chuyện bạn muốn xóa hoặc đánh dấu là chưa đọc.
  • Nhấp vào cuộc trò chuyện và chọn “thêm”.
  • Chọn “Đánh dấu là chưa đọc” từ các tùy chọn có sẵn.

Điều quan trọng cần lưu ý ở đây là đây chỉ là một cách để đánh dấu một cuộc trò chuyện là chưa đọc, không phải là ẩn. Nó chỉ là một cách để đánh dấu một cuộc trò chuyện là chưa đọc và lưu nó để đọc sau. Xin lưu ý rằng tùy chọn này chưa khả dụng cho phiên bản dành cho máy tính để bàn.

Bài viết tương tự

Xu hướng