Cách hủy đăng ký Uber Eats Pass và Uber One

Đã cập nhật vào lúc March 16, 2024

Uber Eats là một ứng dụng giao đồ ăn cho phép người dùng đặt hàng và thanh toán các bữa ăn tại các nhà hàng địa phương. Ứng dụng này đã rất phổ biến kể từ khi ra mắt vào năm 2014, nhưng một số người dùng gần đây đã phàn nàn về việc bị tính phí cho các dịch vụ mà họ không sử dụng.

Nếu bạn là một trong số nhiều người không hài lòng về việc bị tính phí giao đồ ăn Uber Eats, đừng lo lắng – bạn có thể hủy tư cách thành viên của mình bất kỳ lúc nào. Trong bài đăng trên blog này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách hủy đăng ký Uber Eats Pass và gói thành viên Uber One.

Có bất kỳ nhược điểm nào khi hủy tài khoản Uber-Eats-PassUber-One-Thành viên-của bạn không

Cách hủy đăng ký Uber Eats Pass để giao đồ ăn

Giả sử bạn không muốn sử dụng Uber Eats nữa hoặc là thành viên của gói thành viên Uber One, thì đây là các bước để xóa tài khoản của bạn và xóa thông tin thanh toán khỏi nền tảng.

 • Truy cập trang web Uber Eats và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Sẽ có một mũi tên xuống bên cạnh tên của bạn ở góc trên bên phải.
 • Nhấp vào nó và chọn “Tài khoản”. Từ đó, cuộn xuống phần Uber One và nhấp vào Hủy gói.
 • Bạn sẽ được yêu cầu xác nhận rằng bạn muốn hủy – nhấp vào “Xác nhận”.
 • Đăng ký của bạn sẽ được xử lý để hủy và bạn sẽ không bị tính phí nữa.

Nếu bạn gặp sự cố khi hủy hoặc có thắc mắc về quy trình, vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận dịch vụ khách hàng của Uber Eats.

Cách hủy đăng ký Uber One của bạn

Nếu bạn muốn hủy gói Uber One của mình, có một số điều bạn cần làm.

 • Đầu tiên, mở ứng dụng và đăng nhập.
 • Sau đó vào menu và chọn “Cài đặt”.
 • Sau đó, chọn “Thanh toán” và sau đó “Hủy tư cách thành viên”.
 • Bạn sẽ được yêu cầu xác nhận việc hủy bỏ, vì vậy hãy chắc chắn trước khi làm như vậy!

Lợi ích của việc hủy gói đăng ký Uber Eats Pass / Uber One là gì?

Nếu không sử dụng đăng ký Uber Eats Pass hoặc Uber One, bạn có thể tự hỏi liệu mình có nên hủy tài khoản đăng ký của mình hay không. Dưới đây là một số lợi ích của việc này:

 • Khi bạn hủy đăng ký, bạn sẽ không bị tính phí hàng tháng nữa.
 • Nếu bạn có số dư chưa sử dụng trong tài khoản của mình, bạn sẽ mất số dư đó khi hủy.
 • Bạn cũng sẽ mất bất kỳ khoản chiết khấu hoặc lợi ích nào do gói của bạn cung cấp, chẳng hạn như giao hàng miễn phí hoặc phần trăm đơn đặt hàng của bạn.

Nói chung, việc hủy Uber Eats Pass hay Uber One Member Plan hay không tùy thuộc vào tần suất bạn đã sử dụng và tận hưởng các lợi ích. Nếu bạn thấy mình không sử dụng đủ để bù đắp chi phí, thì việc hủy bỏ có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Có bất kỳ nhược điểm nào khi hủy tài khoản Uber Eats Pass / Uber One không?

Có một số điều bạn cần cân nhắc trước khi hủy đăng ký Uber Eats Pass hoặc Uber One. Trước tiên, nếu bạn hủy gói của mình, bạn sẽ mất mọi khoản tín dụng hoặc chiết khấu còn lại mà bạn đã không sử dụng.

Thứ hai, bạn sẽ không còn có thể tận dụng các ưu đãi và giao dịch độc quyền dành cho thành viên. Cuối cùng, bạn sẽ cần phải kích hoạt lại tài khoản của mình và thanh toán toàn bộ giá của bất kỳ đơn đặt hàng nào trong tương lai.

Lời kết

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu cách hủy đăng ký Uber Eats Pass và Uber One. Nếu bạn có thêm câu hỏi, vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua phần bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ sẵn lòng trợ giúp.

Bài viết tương tự