Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 10/10/2022

Nếu bạn muốn xóa một snap trên Snapchat của mình bằng cách chỉ cần nhấp vào snap và lưu nó, bạn có thể hoàn tất quy trình ngay tại đây. Nhưng nếu bạn muốn xóa cùng một thứ từ phía người khác đã lưu ảnh, quá trình này sẽ phức tạp một chút, nhưng có thể.

Vì Snapchat không phải xóa cuộc trò chuyện của cả hai bên, bạn vẫn có thể chặn người để xóa snap ở cả hai bên, ngay cả khi nó đã được lưu. Đây là một thủ thuật tuyệt vời mà tôi đã tự mình thử và nó cũng hoạt động đối với các ảnh chụp nhanh đã lưu.

Để xóa một khoảnh khắc mà người khác đã lưu trên Snapchat của họ, trước tiên bạn chỉ cần tìm cuộc trò chuyện, sau đó truy cập hồ sơ của họ rồi chặn người đó. Bây giờ khối được dỡ bỏ, bạn sẽ nhận thấy rằng toàn bộ cuộc trò chuyện sẽ biến mất và điều tương tự cũng xảy ra với người này.

Phương pháp này sẽ đơn giản loại bỏ tất cả các ràng buộc, bao gồm cả những ràng buộc đã lưu, khỏi đầu của người đó mà không cần làm gì thêm.

Để xóa ảnh do người khác lưu,

  • Trước tiên, bạn cần vào phần trò chuyện và sau đó mở hồ sơ của anh ấy.
  • Bây giờ sử dụng biểu tượng ba chấm, mở cài đặt và “Chặn” người đó.
  • Sau khi một người bị chặn khỏi Snapchat của bạn, cuộc trò chuyện của họ sẽ không còn xuất hiện trong hộp thư đến của bạn và các tin nhắn được lưu trong cuộc trò chuyện cũng sẽ bị xóa khỏi hộp thư đến của họ.

Quá trình này có thể hoàn thành tác vụ mà bạn quan tâm, ngoài ra bạn có thể xóa toàn bộ tài khoản Snapchat nếu việc xóa snap đã lưu là riêng tư.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn xóa từ cuối của mình mà không chặn người đó, quá trình này rất đơn giản. Nếu những tin nhắn đó là ngu ngốc hoặc khó hiểu, bạn không cần phải hủy kích hoạt tài khoản Snapchat của mình. Thay vào đó, bạn có thể xóa tin nhắn.

Vâng, bạn sẽ rất vui khi biết rằng Snapchat có cách để truy xuất các tin nhắn này và xóa tất cả các mục nhập.

Hãy đi sâu vào hướng dẫn chi tiết hơn.

Xóa tin nhắn Snapchat do người khác lưu

Nếu ai đó đã lưu ảnh chụp nhanh của bạn và bạn muốn xóa chúng, chỉ có hai cách để làm điều đó.

Tôi vừa phát hiện ra rằng những phương pháp này thực sự hoạt động trong lĩnh vực này.

Để xóa ảnh do người khác lưu:

1. Khóa người:

Chặn một người ngay bây giờ và tất cả các snaps trong cuộc trò chuyện sẽ bị xóa hoàn toàn khỏi cả hai bên và điều này chủ yếu được sử dụng để giải quyết tình huống như vậy trong Snapchat.

2. Xóa tài khoản Snapchat:

Mặc dù phương pháp này chỉ được khuyến nghị trong giai đoạn khó khăn khi không còn gì để làm tùy chọn, nhưng bạn có thể yêu cầu xóa tài khoản Snapchat của mình và dữ liệu sẽ tự động bị xóa sau 30 ngày khỏi toàn bộ máy chủ Snapchat, bao gồm cả các tin nhắn đã lưu trong cuộc trò chuyện.

Để biết thêm…

Nếu tin nhắn đã được lưu, sẽ không có tính năng nào trong Snapchat cho phép người dùng xóa tin nhắn mà người khác đã lưu trên thiết bị của họ. Chặn người nhận hoặc xóa tài khoản cũng không giúp được gì.

Các ứng dụng của bên thứ ba như Snap History Eraser yêu cầu xóa các tin nhắn đã lưu trên thiết bị của người khác. Các ứng dụng này có rất nhiều tính năng, bao gồm một tính năng cho phép bạn xóa mọi ảnh đã gửi mà ai đó đã lưu.

iMyFone Umate Pro

Đây là một phần mềm mà bạn có thể sử dụng trên PC có thể dễ dàng xóa dữ liệu lịch sử Snapchat chỉ với một cú nhấp chuột. Nếu bạn lo lắng về quyền riêng tư của mình, phần mềm này là hoàn hảo cho điều đó.

1. Khởi chạy iMyFone Umate Pro.

2. Chuyển đến tùy chọn “Erase Private Snippets” và chọn Snapchat, sau đó nhấp vào “Erase Now”.

Xóa các cuộc trò chuyện trên Snapchat [iPhone, iPad, планшеты, Android]

Để xóa Snaps bên trong ứng dụng của bạn trên tất cả các thiết bị, bao gồm iPhone, iPad, điện thoại và máy tính bảng Android:

  • Đầu tiên hãy nhấn vào biểu tượng bóng ma.
  • Sau đó nhấp vào biểu tượng cài đặt (bánh răng) >> Xóa cuộc trò chuyện.
  • Bây giờ hãy nhấp vào bất kỳ cuộc trò chuyện nào bạn muốn xóa và xác nhận.

[Приведенный выше снимок экрана был сделан на планшете Samsung с удалением исторических чатов.]

Trong bản cập nhật Snapchat gần đây nhất, giờ đây bạn có thể xóa một Snap đã gửi trên Snapchat. Bạn rất có thể sẽ hối tiếc vì snap đã được gửi cho người khác và muốn hủy nó ngay lập tức trước khi người dùng mở nó. Trong trường hợp này, hãy điều hướng đến thư bạn muốn loại bỏ.

Nhấp vào tin nhắn và chọn tùy chọn “xóa”. Người nhận sẽ nhận được thông báo rằng bạn đã xóa tin nhắn.

Nếu bạn là người mới sử dụng Snapchat, bạn nên biết rằng Snapchat hỗ trợ tin nhắn văn bản hoặc trò chuyện văn bản và nó có tính năng hoàn tác cho các tin nhắn đã gửi.

Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ mô tả ở đây cách bạn có thể xóa tin nhắn Snapchat đã lưu một cách đơn giản và dễ dàng. Như thế này:

Tin nhắn Snapchat chưa được lưu trên Android

Bước 1. Mở Snapchat.

Bước 2. Sau đó vuốt sang phải trên màn hình để đến trang Bạn bè.

Bước 3: Bây giờ bạn đang ở trang Bạn bè, hãy chọn cột Trò chuyện. Bạn sẽ thấy danh sách tất cả các cuộc trò chuyện hiện tại mà bạn có với bạn bè của mình.

Bước 4: Mở cuộc trò chuyện cụ thể mà bạn muốn xóa tin nhắn.

Bước 5: Bây giờ nhấn và giữ vào tin nhắn và chọn tùy chọn “Xóa”.

Bước 6: Khi mở lại đoạn chat, bạn sẽ thấy một thông báo nào đó đã biến mất.

Câu hỏi thường gặp:

Nếu tôi xóa một cuộc trò chuyện trên Snapchat, người khác có thể nhìn thấy cuộc trò chuyện đó không?

Bạn và người khác mà bạn trò chuyện trên Snapchat là người dùng cá nhân. Nếu bạn lưu một cuộc trò chuyện và sau đó quyết định xóa nó, nó sẽ bị xóa khi bạn kết thúc. Nếu một liên hệ khác đã lưu cuộc trò chuyện, cuộc trò chuyện đó sẽ không bị xóa từ phía họ, trừ khi họ quyết định xóa nó như bạn đã làm.

Công cụ xóa lịch sử Snapchat có thể làm gì?

Khi một tin nhắn tự động biến mất khỏi Snapchat, nó sẽ không bị xóa khỏi bộ nhớ của điện thoại. Snapchat chỉ xóa tạm thời tất cả dữ liệu của nó, điều này mở ra khả năng thông tin bị lộ. Điểm của Snap History Eraser là có thể xóa vĩnh viễn những dữ liệu đã lưu này khỏi bộ nhớ điện thoại.

Tôi có thể xóa tin nhắn Snapchat do người khác lưu không?

Không thể xóa tin nhắn do người khác lưu trừ khi người nhận tự xóa tin nhắn đó.

Nếu tôi chặn ai đó trên Snapchat, họ có thể thấy tin nhắn cuối cùng mà tôi đã gửi cho họ không?

Người nhận vẫn có thể xem các tin nhắn bạn đã gửi, ngay cả khi bạn chặn hoặc xóa chúng với tư cách là bạn bè.

Các kết quả:

Điều này hoàn thành khá nhiều hướng dẫn này. Snapchat là tất cả về việc gửi ảnh, video và văn bản biến mất và mọi người có thể không coi việc xóa tin nhắn là một vấn đề. Nhưng thời gian trôi qua, nhiều người dùng hơn được thêm vào Snapchat và cuối cùng họ gặp phải sự cố khi xóa các tin nhắn đã lưu của mình.

Tính năng Clear Chats mới của Snapchat là một lợi ích cho những ai gặp khó khăn khi xóa các tin nhắn đã lưu của họ. Đó là một cơ chế bảo mật tốt cho phép người dùng kiểm soát nhiều hơn đối với các snaps của họ. Tất cả các bước được mô tả ở trên rất dễ hiểu ngay cả đối với những người không chuyên nghiệp.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Cách mã hóa tài liệu được lưu trữ trong Google Drive

Hướng dẫn • 02/10/2022

Nếu bạn muốn bảo vệ các tệp của mình khỏi những con mắt tò mò, thì mã hóa là lựa chọn tốt nhất của ...

“Đã xảy ra sự cố khi phát video này” Lỗi Google Drive

Hướng dẫn • 09/11/2022

KHUYẾN KHÍCH: Tải xuống công cụ này để giúp bạn sửa các lỗi Windows phổ biến một cách an toàn và tự động tối ...

Cách xóa nhiều bạn bè cùng lúc trên Snapchat

Hướng dẫn • 12/10/2022

Snapchat không hiển thị tùy chọn để chọn mọi người trong tab Bạn bè, cũng như không hiển thị mọi thứ bạn có thể ...

PUBG Mobile: Top 5 khu vực loot có súng Flare Gun map Vikendi

Hướng dẫn • 19/09/2022

Súng flare là một trong những tính năng tốt nhất của chế độ cổ điển trong PUBG Mobile. Súng flare được sử dụng để ...