Cách tìm ID email được liên kết với tài khoản Twitter

Đã cập nhật vào lúc March 16, 2024

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ email của tài khoản Twitter, bạn sẽ cần tìm địa chỉ email đó trong tài khoản. Vì Twitter sẽ không hiển thị ID email đã đăng ký cho tài khoản, bạn chỉ có thể xem địa chỉ email nếu người đó cung cấp.

Vấn đề về quyền riêng tư là một số nền tảng truyền thông xã hội không tiết lộ thông tin người dùng trừ khi người dùng tự cung cấp thông tin đó.

Nếu bạn muốn xem ID email hoặc thông tin liên hệ của ai đó trên Twitter và nếu người đó đã ở trên các nền tảng khác, bạn sẽ dễ dàng tìm ra thông tin liên hệ hoặc địa chỉ email hơn.

Để tìm id email của tài khoản Twitter Trước hết, bạn cần vào phần tiểu sử của hồ sơ đó và bạn có thể xem các thông tin cơ bản bao gồm địa chỉ email hoặc các thông tin khác ngay tại đó. Ngoài ra, nếu hồ sơ Twitter của họ có liên kết đến một trang web cá nhân, bạn có thể chỉ cần kiểm tra thông tin whois của trang web đó và nó sẽ có thông tin liên hệ hoặc địa chỉ email.

Mặc dù bạn cũng có thể thử các phương pháp khác nếu bạn muốn xem địa chỉ email của người dùng hồ sơ Twitter, và trong bài viết này, tôi sẽ chỉ ra các phương pháp để xem ID email của một người nào đó trên Twitter với hướng dẫn chi tiết hơn.

Tìm địa chỉ email hồ sơ Twitter của bạn

Hầu hết người dùng Twitter có xu hướng chia sẻ thông tin cá nhân của họ trong tiểu sử của họ, chẳng hạn như lượt thích hoặc không thích, liên kết trang web và thậm chí cả chi tiết liên hệ của họ. Tuy nhiên, nếu bạn đang đặc biệt tìm kiếm địa chỉ email của ai đó, có một số cách để thực hiện việc này.

Một số cách được đề cập bên dưới có thể giúp bạn xem ID email Twitter của ai đó:

Hãy xem tiểu sử:

Đây là cách phổ biến nhất để tìm địa chỉ email của ai đó trong tiểu sử hồ sơ Twitter của họ. Bạn có thể trực tiếp truy cập tiểu sử Twitter của họ và rất có thể bạn sẽ tìm thấy địa chỉ email của họ trong tiểu sử của họ. Tuy nhiên, chỉ những người muốn chia sẻ email của họ mới đề cập đến các chi tiết trong tiểu sử của họ.

Tất cả những gì bạn phải làm để tìm địa chỉ email của tài khoản Twitter là

  • Đi tới hồ sơ Twitter của bạn.
  • Xem tiểu sử của họ và xem lại email nếu nó được đề cập.

Nhưng việc tra cứu id email trong tiểu sử của người dùng có tỷ lệ thành công khá thấp vì chỉ một số người đề cập đến chi tiết liên hệ của họ trong tiểu sử của họ, chẳng hạn như những người đang điều hành một doanh nghiệp hoặc muốn quảng cáo điều gì đó thông qua tài khoản Twitter của họ.

Nếu bạn muốn liên hệ với người cụ thể này bằng cách gửi email, rất có thể email của bạn sẽ không được nhìn thấy, vì người đó có thể nhận được hàng trăm email mỗi ngày. Do đó, việc liên hệ với ai đó ngay lập tức sau khi nhận được ID email từ tiểu sử của họ trở nên khá khó khăn. Để làm điều này, bạn sẽ cần phải viết một email khác với tất cả các email thông thường khác.

Từ các trang web Whois của họ (nếu có):

Nếu bạn tìm kiếm địa chỉ email của ai đó trên Twitter của họ, bạn cũng có thể nhận được một liên kết đến trang web của họ trên hồ sơ của họ. Nếu may mắn, bạn có thể được chuyển hướng đến một trang web thuộc sở hữu của người đó. Nếu bạn đang tìm kiếm cụ thể địa chỉ email của người này, bạn có thể tìm thấy nó trên trang web của họ.

Ngoài ID email, bạn cũng có thể lấy thông tin khác để liên hệ với người này, chẳng hạn như số liên lạc của họ hoặc thậm chí là địa chỉ nơi làm việc của họ. Thậm chí còn có một công cụ được gọi là ICANN Whois.

Để tìm một địa chỉ email trong Whois,

  • Đầu tiên, hãy truy cập bất kỳ trình kiểm tra thông tin trang web Whois nào. (Tìm kiếm của Google)
  • Sau đó, chỉ cần đặt một liên kết đến trang web và kiểm tra.
  • Điều này sẽ hiển thị chi tiết chủ sở hữu trang web bao gồm địa chỉ email hoặc số điện thoại.

Với công cụ này, bạn có thể nhận được thông tin về người sở hữu trang web này. Thực hiện kiểm tra Whois trên bất kỳ đăng ký tên miền nào để kiểm tra địa chỉ email nào được đăng ký trên trang web đó là miễn phí.

Các hồ sơ mạng xã hội khác như LinkedIn:

Nếu người dùng bạn đang tìm kiếm sử dụng cùng một tên người dùng trên các nền tảng truyền thông xã hội khác, bạn có thể truy cập các nền tảng đó và tìm kiếm tên người dùng cụ thể đó. Có khả năng ID email của họ có thể được đề cập trên các nền tảng truyền thông xã hội khác như LinkedIn. LinkedIn có nhiều khả năng lấy được địa chỉ email của ai đó vì hầu hết mọi người đều thêm thông tin liên hệ của họ vào hồ sơ LinkedIn của họ.

Vấn đề duy nhất là bạn sẽ không thể tìm thấy người đó trên các nền tảng mạng xã hội khác vì người đó có thể đang sử dụng tên người dùng khác với hồ sơ Twitter của họ. Và ngay cả khi bạn có thể tìm thấy người đó, hồ sơ của họ cũng có thể bị chặn để bảo vệ quyền riêng tư của họ và ngăn chặn thư rác và lạm dụng.

Ghi chú. Nếu bạn không thể tìm thấy hồ sơ có cùng tên người dùng trên LinkedIn, chỉ cần tìm kiếm tên của họ và bạn sẽ có thể xác định họ, khớp với các DP từ Twitter đến LinkedIn.

Chia sẻ ứng dụng ủy quyền của bạn:

Hầu hết các phương pháp được đề cập ở trên không liên quan đến Twitter, nhưng Twitter cũng có một cách để tìm địa chỉ email Twitter của một ai đó. Mặc dù phương pháp này cực kỳ rủi ro và nếu ai đó cố gắng lạm dụng nó hoặc Twitter nhận ra rằng bạn đứng sau nó, Twitter có thể hạn chế quyền truy cập của bạn và thậm chí chấm dứt phương pháp này nếu nó bị lạm dụng. Điều này là do, theo ID email của Twitter, đây là một phần thông tin cá nhân và việc chia sẻ nó với ai đó sẽ bị coi là xâm phạm quyền riêng tư của ai đó.

  • Thông tin cá nhân này chỉ có thể truy cập được thông qua lệnh gọi API từ một ứng dụng được ủy quyền.
  • Nói một cách đơn giản, điều này có nghĩa là bạn cần tạo một ứng dụng có chứa một thành phần yêu cầu địa chỉ email của người dùng.
  • Sau đó, bạn cần chia sẻ ứng dụng này với người dùng và thuyết phục họ sẵn sàng sử dụng ứng dụng và cho phép nó trên hồ sơ Twitter của họ.
  • Ngay sau khi một người đăng nhập vào ứng dụng này bằng tài khoản Twitter của họ, bạn sẽ nhận được thông tin của họ cùng với một ID email.

Ghi chú. Bạn phải cung cấp các điều khoản dịch vụ và tài liệu chính sách bảo mật nêu rõ rằng bạn sẽ không lạm dụng hoặc sử dụng bất kỳ thông tin nào được thu thập bởi ứng dụng này.

Hỏi họ trực tiếp:

Bạn có thể trực tiếp hỏi người này địa chỉ email của họ bằng cách gửi cho họ một tin nhắn trực tiếp trên Twitter hoặc bất kỳ nền tảng nào khác. Chỉ cần truy cập Twitter messenger và gửi tin nhắn cho người đó yêu cầu địa chỉ email của họ. Tuy nhiên, việc họ có muốn chia sẻ địa chỉ email với bạn hay không là hoàn toàn phụ thuộc vào họ.

Chỉ cần hỏi địa chỉ email của họ trong tin nhắn riêng tư.

Nó phụ thuộc vào bạn là ai, những gì bạn cung cấp và mức độ sẵn sàng chia sẻ thông tin liên hệ của họ với bạn hoặc bất kỳ ai khác. Tỷ lệ thành công của việc nhận được một ID email từ phương pháp này là khá cao đối với các cá nhân cung cấp phiếu thưởng, không phải đối với một thương hiệu đang cố gắng lấy địa chỉ email của bạn cho danh sách gửi thư của họ.

Nhưng cách duy nhất để biết bạn có nhận được địa chỉ email hay không là hỏi trực tiếp.

Các kết quả:

Bài viết này giải thích các bước cần làm để tìm địa chỉ email của tài khoản Twitter của ai đó. Tốt nhất là bạn có thể xem địa chỉ email từ tiểu sử hồ sơ hoặc nếu có bất kỳ trang web nào, bạn có thể kiểm tra whois và lấy id email. Ngoài ra, trên trang liên hệ của trang web, bạn có thể xem phần này hoặc điền vào biểu mẫu liên hệ với thông tin bạn đang yêu cầu phản hồi và khi bạn nhận được phản hồi, bạn sẽ nhận được một ID email.

Bài viết tương tự