Cách tìm ra ai đã hủy theo dõi bạn trên Twitter

Đã cập nhật vào lúc March 18, 2024

Nếu nhìn vào hồ sơ Twitter của mình, bạn có thể thấy một số người theo dõi có thể tăng hoặc giảm và bạn cần để ý điều này nếu bạn thực sự muốn biết những người nào đã hủy theo dõi bạn gần đây.

Nếu số lượng người theo dõi của bạn rất thấp, bạn có thể dễ dàng xác định những người chưa theo dõi tài khoản Twitter của mình, nhưng trong trường hợp danh sách người theo dõi quá lớn, bạn cần sử dụng một công cụ có thể theo dõi và cho bạn biết ai vừa hủy theo dõi bạn.

Các công cụ này hoạt động bằng cách quét tổng số người theo dõi trên hồ sơ của bạn trước tiên và sau đó quét lại danh sách mỗi ngày. Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng tìm ra ai đã hủy theo dõi danh sách người theo dõi của mình.

Để xem ai đã hủy theo dõi bạn trên Twitter, trước tiên bạn cần cài đặt ứng dụng Track Twitter Unfollowers trên điện thoại di động của mình, sau đó đăng nhập bằng hồ sơ Twitter của bạn và ứng dụng này sẽ bắt đầu theo dõi những người hủy theo dõi trong những ngày tới. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng công cụ CrowdFire, công cụ này có thể hiển thị cho bạn những người gần đây đã hủy theo dõi bạn.

Trong bài viết này, tôi đã bổ sung nhiều công cụ với các chức năng và các bước để hoàn thành theo dõi, bạn có thể chỉ cần chọn bất kỳ công cụ nào trong số này và theo dõi lượt hủy theo dõi trên Twitter của mình một cách dễ dàng.

1. Công cụ hủy đăng ký

Thống kê hủy theo dõi là một nền tảng trực tuyến giúp bạn theo dõi những người theo dõi và hủy theo dõi trên Twitter. Đây là một trang web đơn giản và dễ sử dụng. Nền tảng này hoàn toàn miễn phí cho người dùng và chỉ với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể tìm ra danh sách những người đã hủy theo dõi bạn trên Twitter.

⭐ Tính năng:

Với công cụ này, bạn có thể làm được rất nhiều điều, sau đây là một số giải thích:

 • Cho phép bạn theo dõi hành động của những người đăng lại tweet của bạn. Nó cũng thông báo cho bạn biết số lần tweet của bạn đã được người dùng khác tweet lại.
 • Điều này sẽ giúp bạn nhận ra những người gần đây đã hủy theo dõi bạn trên Twitter. Ngoài ra, nó cũng sẽ giúp bạn biết danh sách những người không theo dõi bạn trở lại.
 • Cho phép bạn sao chép người đăng ký.
 • Công cụ này gợi ý các chủ đề chung cho các tweet.

✅ Phải làm gì:

Bạn có thể chỉ cần làm theo các bước đơn giản để kiểm tra xem ai đã hủy đăng ký với công cụ.

Để kiểm tra những người đã hủy theo dõi bạn,

Bước 1: Trước hết, hãy nhấp vào liên kết để đến công cụ Thống kê Hủy đăng ký.


Bước 2: Cấp quyền tài khoản Twitter của bạn bằng cách đăng nhập vào tài khoản của bạn thông qua trang web Thống kê người theo dõi.
Bước 3. Điều này sẽ giúp bạn đồng bộ và lấy dữ liệu Twitter.
Bước 4: Dữ liệu nhận được cũng sẽ có danh sách những người đã hủy theo dõi bạn. Bạn có thể tìm ra danh sách những người đã chặn bạn.

2. Theo dõi ai đã hủy theo dõi trên Twitter [для iPhone]

Nó là một trong những ứng dụng theo dõi Twitter tốt nhất cho người dùng thiết bị iOS. Ứng dụng này giúp bạn theo dõi sự phát triển của những người theo dõi twitter của bạn và theo dõi những người đã bỏ theo dõi bạn hoặc không theo dõi lại bạn. Nó cung cấp một nền tảng an toàn cho người dùng.

⭐ Tính năng:

Ứng dụng này có nhiều tính năng hơn ngoài việc theo dõi những ai đã hủy theo dõi trên Twitter. Dưới đây là một số điểm:

 • Cho phép người dùng xem danh sách những người gần đây đã hủy theo dõi họ.
 • Giúp người dùng theo dõi sự phát triển và số liệu thống kê trên Twitter của họ.
 • Cho phép bạn dễ dàng tìm kiếm những người dùng khác theo tên, tiểu sử hoặc trang web của họ.
 • Bạn có thể có được lịch sử đầy đủ về những người theo dõi của mình cũng như những người hủy theo dõi.
 • Cho phép người dùng quản lý các tài khoản Twitter lớn.
 • Bạn có thể xem ngày và giờ khi bạn hoặc những người dùng Twitter khác theo dõi hoặc hủy theo dõi nhau.
 • Hệ thống hỗ trợ tuyệt vời.

✅ Phải làm gì:

Bạn có thể xem những người đã hủy theo dõi bạn bằng công cụ này. Tất cả những gì bạn phải làm chỉ là cài đặt ứng dụng trên iPhone của mình và thế là xong.

Để biết ai đã hủy theo dõi bạn trên Twitter,

Bước 1: Trước hết, bạn cần cài đặt ứng dụng Track Twitter Unfollowers.


Bước 2: Cài đặt ứng dụng để bạn có tất cả các quyền được yêu cầu.
Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản Twitter của bạn thông qua ứng dụng này.
Bước 4: Đi tới Cài đặt và sau đó đến Mạng của bạn. Ở đó, bạn có thể tìm thấy danh sách người đăng ký, người đăng ký gần đây, người chưa đăng ký gần đây, lượt theo dõi, người đã đăng ký gần đây, người chưa đăng ký gần đây.

3. Công cụ hủy theo dõi Twitter.

Đây là một nền tảng trực tuyến cho phép bạn tìm ra những người gần đây đã hủy theo dõi bạn trên Twitter. Công cụ trực tuyến này không chỉ cho bạn biết ai đã hủy theo dõi bạn trên Twitter mà còn cho bạn biết ai đã chặn tài khoản Twitter của bạn cũng như những người dùng không theo dõi lại bạn. Đây là một trang web miễn phí cho phép bạn theo dõi hoạt động trên Twitter của mình.

⭐ Tính năng:

Nếu bạn muốn theo dõi những người không theo dõi Twitter, công cụ này có thể làm được nhiều điều hơn bạn nghĩ. Hãy cùng xem những lợi ích:

 • Giúp theo dõi những người đã hủy theo dõi bạn gần đây.
 • Giúp theo dõi những người không theo dõi bạn trên Twitter. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng hủy đăng ký khỏi họ.
 • Giúp bạn tìm ra những người dùng đã chặn tài khoản Twitter của bạn.

✅ Phải làm gì:

Để kiểm tra xem ai chưa theo dõi, bạn sẽ cần chi tiết đăng nhập Twitter của mình để sử dụng công cụ trực tuyến.

Để xem danh sách những người đã hủy theo dõi bạn trên Twitter,

Bước 1: Trước hết, bạn cần vào công cụ Unfollow Twitter trên trình duyệt.


Bước 2: Cấp quyền tài khoản Twitter của bạn bằng cách đăng nhập vào tài khoản của bạn thông qua trang web Unfollow Twitter Tool.
Bước 3: Đây là bước quan trọng. Điều này sẽ giúp bạn đồng bộ hóa và lấy dữ liệu Twitter của mình trên trang web Unfollow Twitter Tool.
Bước 4: Chi tiết nhận được này cũng sẽ chứa danh sách những người đã hủy theo dõi bạn. Bạn có thể tìm ra danh sách những người đã chặn bạn, những người không theo dõi bạn trở lại cũng như những yêu cầu theo dõi bạn gần đây.

4. Công cụ CrowdFire

Đây là một trong những công cụ miễn phí tốt nhất cho phép bạn theo dõi và hủy theo dõi khoảng 100 tài khoản Twitter mỗi ngày. Điều này sẽ giúp bạn tìm ra tài khoản nào đã hủy theo dõi bạn trên Twitter. Nếu muốn tăng giới hạn này, bạn có thể chọn phiên bản trả phí của ứng dụng.

⭐ Tính năng:

Các công cụ của phiên bản cao cấp có thể làm được nhiều việc hơn, nhưng bạn có thể sử dụng phiên bản miễn phí với các tính năng hạn chế. Hãy đọc về chúng:

 • Bạn có thể dễ dàng thêm những người dùng Twitter không hoạt động vào danh sách sau của mình chỉ với một cú nhấp chuột.
 • Cho phép bạn biết danh sách các tài khoản Twitter không theo dõi bạn trở lại.
 • Cho phép bạn kiểm tra những người theo dõi và hủy theo dõi gần đây của mình.
 • Cho phép bạn kiểm tra chi tiết tài khoản của người đăng ký trong chính danh sách.

✅ Phải làm gì:

Quá trình theo dõi người hủy đăng ký với CrowdFire rất đơn giản và bạn có thể dễ dàng thực hiện.

Để kiểm tra xem ai đã hủy theo dõi bạn bằng CrowdFire,

Bước 1. Đầu tiên, mở Công cụ CrowdFire từ trình duyệt.


Bước 2: Cuộn xuống và nhấp vào nút Bắt đầu.
Bước 3. Tại thời điểm bạn làm điều này, một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện yêu cầu bạn “Đăng nhập bằng Twitter” bằng cách nhấp vào nó.
Bước 4: Đăng nhập vào tài khoản Twitter của bạn.
Bước 5: Bây giờ bạn đã đăng nhập vào tài khoản Twitter của mình bằng Công cụ CrowdFire, bạn cần nhấp vào tùy chọn Unfollowers. Nó sẽ hiển thị toàn bộ danh sách những người gần đây đã hủy theo dõi tài khoản Twitter của bạn.

Các kết quả:

Bài viết này phác thảo những công cụ tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để theo dõi những người không theo dõi Twitter. Tôi cũng đã thêm các tính năng để chọn cái nào phù hợp nhất với nhu cầu của bạn và chỉ cần làm theo hướng dẫn để lấy danh sách những người hủy đăng ký.

Bài viết tương tự