Sửa lỗi tệp video của bạn không tương thích với lỗi tải lên Twitter

Đã cập nhật vào lúc March 17, 2024

Bạn có thể nhận được nhiều người theo dõi hơn trên Twitter nếu tải video giải trí lên tài khoản của mình. Rất tiếc, một số người dùng Twitter không thể tải video của họ lên do sự cố. Họ phải đối mặt với các thông báo lỗi sau,

“Không thể xử lý tệp video của bạn. Vui lòng xem mẹo tải video lên. “

“Không thể xử lý tệp phương tiện của bạn.”

“Tệp phương tiện của bạn không tương thích.”

Không thể xử lý tệp video của bạn, vui lòng xem mẹo tải lên video, lỗi Twitter

Twitter có một số yêu cầu khi bạn muốn tải tệp video lên tài khoản mạng xã hội của mình. Mỗi video được tải lên Twitter phải có kích thước tệp tối đa là 512MB. Phải mất tối đa 2 phút 20 giây hoặc 140 giây để Twitter chấp nhận và xử lý nội dung tải lên của bạn. Tuy nhiên, các tài khoản quảng cáo Twitter có thời lượng video đặc biệt lên đến 10 phút.

Twitter cũng đã đặt độ phân giải video tối thiểu là 32 × 32 pixel và tối đa là 1900 x 1200 cho phong cảnh và 1200 x 1900 cho dọc. Tốc độ khung hình tối thiểu cho video phải từ 30 đến 60 khung hình / giây và tốc độ khung hình tối đa là 60 khung hình / giây. Đối với các định dạng video, Twitter hỗ trợ MP4 và MOV nếu bạn đang sử dụng ứng dụng dành cho thiết bị di động. Đối với trang web Twitter, bạn có thể sử dụng định dạng MP4 với video H264 và âm thanh AAC.

Cách khắc phục sự cố và sửa lỗi tải lên Twitter “Tệp video của bạn không tương thích”

Để giúp bạn khắc phục sự cố và khắc phục lỗi tải lên phương tiện không tương thích với tệp video trên tài khoản Twitter của bạn, hãy thử các phương pháp bên dưới và xem nó có hoạt động không.

Giải pháp số 1: Chuyển đổi video Twitter của bạn

Như đã nêu ở trên, chỉ các tệp video MOV và MP4 tương thích với Twitter. Nếu bạn đang sử dụng định dạng khác, bạn cần chuyển đổi định dạng đó sang tệp được hỗ trợ bằng công cụ chuyển đổi video và giải quyết vấn đề không tương thích. Có một số công cụ chuyển đổi video đáng tin cậy có thể được sử dụng cả ngoại tuyến và trực tuyến. Hầu hết các ứng dụng cũng cho phép bạn chỉnh sửa tốc độ khung hình, độ phân giải và kích thước video. Kiểm tra các tiêu chí trên để tham khảo.

Giải pháp # 2: Cắt video Twitter của bạn

Nếu bạn chỉ lo lắng về độ dài của video mà bạn muốn tải lên, bạn có thể thử cắt bớt video đó. Có nhiều ứng dụng cắt hoặc xén video khác nhau mà bạn có thể sử dụng trực tuyến hoặc tải xuống trên thiết bị của mình. Vì vậy, bạn chỉ có thể cắt video xuống còn 140 giây.

Giải pháp # 3: Tải video lên một nền tảng Twitter khác.

Một cách khác là sử dụng nền tảng Twitter khác khi tải video lên. Nếu bạn hiện đang sử dụng trang web mạng xã hội, hãy tải video lên ứng dụng Twitter bằng thiết bị di động điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.

Bạn có giải pháp nào khác có thể giúp khắc phục sự cố video Twitter không? Bạn có thể chia sẻ chúng với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Bài viết tương tự

Xu hướng