Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 20/12/2023

Nếu bạn định xóa từng ảnh một, chắc chắn sẽ mất nhiều thời gian hơn trong trường hợp xóa hàng loạt. Tôi có một vài bức ảnh cũ mà tôi cần phải xóa ngay lập tức. Vì vậy, tôi đã trực tiếp truy cập và tìm kiếm trong Trợ giúp của Instagram cho “cách xóa tất cả ảnh” nhưng trong kết quả tôi tìm thấy – ảnh !!

OMG, tôi sớm nhận ra rằng Instagram không cho phép bạn xóa liên tục các bài đăng, hình ảnh hoặc thậm chí là video. Đó là lý do tại sao tôi chuyển sang cửa hàng chơi để tìm một ứng dụng có thể thực hiện công việc cho tôi.

☛ Tôi vừa tìm kiếm và tìm thấy một số ứng dụng có thể xóa tất cả các bài đăng trên Instagram của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Để xóa tất cả các bài đăng hoặc hình ảnh trên Instagram, bạn phải đăng nhập vào Instagram và thay đổi mật khẩu tạm thời cho tài khoản của mình (để bảo mật) và sau đó trong ứng dụng [любой из этих 3] chọn hình ảnh và nhấp vào Xóa tất cả.

Chỉ mất 30 giây để xóa nhiều tin nhắn bao gồm video hoặc ảnh trong quá trình này.

Rất tiếc, những ứng dụng này đã bị xóa khỏi Cửa hàng Google Play và không còn hoạt động. Đúng hơn, tôi có một gợi ý khác tốt hơn cho bạn.

Trước tiên, nếu bạn muốn xóa một số hình ảnh của mình, hãy thực hiện lần lượt (các bước dưới đây).

Thứ hai, nếu bạn muốn giữ nguyên tên người dùng nhưng xóa tất cả hình ảnh khỏi tài khoản, chỉ cần thay đổi tên người dùng thành bất kỳ thứ gì bạn muốn trước – hủy kích hoạt tài khoản, sau đó đăng ký một tài khoản mới và đặt tên người dùng cũ đó vào, nó sẽ được chấp nhận.

Nhưng bạn sẽ mất tất cả những người theo dõi của mình và danh sách tiếp theo, để khôi phục nó, bạn chỉ cần thử các phương pháp này. Khó, nhưng tôi hy vọng bạn sẽ đạt được chính xác những gì bạn muốn.

Có, bạn sẽ học cách xóa hàng loạt miễn phí Là một người hâm mộ Instagram, bạn có nhận thấy rằng Instagram cho phép bạn xóa ảnh, nhưng trên máy tính hoặc máy tính để bàn lại mất rất nhiều thời gian.

Bạn cũng có thể khôi phục các tin nhắn Instagram đã xóa nếu bạn chỉ vô tình làm điều đó.

Instagram có tùy chọn xóa bài đăng hoặc ẩn tất cả bài đăng với mọi người. Nếu bạn có nhiều ảnh hoặc video cũ và quan trọng, bạn cũng có thể lưu trữ chúng.

Lưu trữ ảnh luôn là một ý tưởng hay để ẩn ảnh, vì việc xóa ảnh có thể khiến bài đăng hoặc câu chuyện của bạn bị xóa.

Nếu bạn cần một lời giải thích rõ ràng trong hai dòng, hãy tìm chúng dưới đây:

i) Lấy ảnh khi chúng già đi, thực tế là chúng bị ẩn đi, nhưng nếu xóa ảnh, bạn sẽ mất vĩnh viễn.

ii) Bạn có thể ẩn và hiển thị ảnh bất cứ lúc nào bằng cách nén chúng, nhưng nếu bạn xóa chúng, bạn sẽ không thể thực hiện được.

1. Làm thế nào để lưu trữ hàng loạt trên Instagram?

Hiện tại, Instagram có không gian lưu trữ ảnh không giới hạn. Nếu bạn cần lưu trữ nhiều thư, chỉ cần lặp lại quy trình tương tự một lần nữa.

Bạn có thể lưu trữ các bài đăng trên Instagram cho đến khi không còn hình ảnh nào trong tài khoản của bạn. Luôn nhớ rằng lưu trữ ảnh trên Instagram không có nghĩa là xóa chúng.

2. Tôi có thể xóa tất cả các bài đăng trên Instagram của mình trên PC không?

Instagram khả dụng trên cả thiết bị di động Android và iOS. Bạn sẽ thích tất cả các tính năng của ứng dụng nếu chúng ở đó.

Tuy nhiên, nếu bạn tìm cách xóa ảnh trên máy tính xách tay hoặc PC của mình, bạn có thể làm được.

Hãy nhớ rằng khi sử dụng phiên bản PC, bạn phải xóa từng ảnh một. Bạn không thể xóa hàng loạt khi đang ở trên màn hình của mình.

Mặc dù bạn có thể nhờ sự trợ giúp của Bluestacks, có thể cài đặt Instagram vào đó và thực hiện gỡ bỏ.

Ngoài ra, đối với máy tính để bàn, bạn có một tiện ích mở rộng có sẵn từ Cửa hàng Chrome trực tuyến có thể giúp bạn xóa ảnh Instagram ngay lập tức. Trong một cú nhấp chuột? Có, bạn có thể xóa tất cả ảnh hoặc video khỏi Instagram bằng một cú nhấp chuột. Nhưng đối với điều này, bạn sẽ phải sử dụng đến sự trợ giúp của các công cụ của bên thứ ba có sẵn trong bối cảnh này.

Instagram có tùy chọn xóa thủ công, nhưng nó chỉ hoạt động từng cái một. Vì vậy, để tiết kiệm thời gian, bạn có thể xóa hàng loạt bài đăng trên Instagram của mình bằng các ứng dụng này. Các ứng dụng này thậm chí còn giúp xóa tất cả tin nhắn trong tài khoản của bạn, bao gồm cả ảnh và video.

Tuy nhiên, bạn có một phương pháp thủ công nếu bạn có rất ít bài đăng trên Instagram và bạn có thể thực hiện trên PC của mình.

Đôi khi, việc xóa hình ảnh khỏi tài khoản IG của bạn trở nên cần thiết. Trong trường hợp này, bạn thường có thể sử dụng ứng dụng Instagram để xóa từng ảnh một nếu bạn muốn có một giải pháp dễ dàng.

Nhưng đối với nhiều hơn một hình ảnh, có phương pháp nào đủ thời gian không?

Tin tốt …

Bạn có thể xóa nhiều ảnh Instagram cùng một lúc trên máy tính hoặc điện thoại di động. Quá trình này được thực hiện trực tuyến. Bạn có thể sử dụng bất kỳ ứng dụng nào của bên thứ ba để xóa nhiều hơn một ảnh Instagram.

Tuy nhiên, các câu chuyện Instagram mới được tạo bằng cách sử dụng những hình ảnh này cũng có thể bị xóa.

Hầu hết các ứng dụng này đều tào lao và không hoạt động như quảng cáo.

Bài viết này sẽ cho bạn biết về một ứng dụng hoạt động cho phép bạn xóa nhiều tin nhắn như bạn muốn.

3. Xóa một hình ảnh khỏi bài đăng trên băng chuyền Instagram.

Bây giờ, trước khi cung cấp cho bạn thông tin này, một tổng quan ngắn gọn được cung cấp để xóa một ảnh Instagram nếu bạn cần. Để xóa một hình ảnh khỏi bài đăng trên băng chuyền Instagram hoặc nhiều hình ảnh, chỉ cần làm theo các bước sau:

Bước 1.
Đầu tiên, hãy mở ứng dụng Instagram trên điện thoại thông minh của bạn.

Bước 2:
Nhấp vào biểu tượng hồ sơ hiện trên thanh dưới cùng. Sau khi bạn hoàn thành bước này, hãy nhấp / nhấn vào ảnh bạn định xóa. Bạn có thể có tối đa 10 ảnh hoặc video trong một bài đăng theo băng chuyền. Chỉ cần chọn một để xóa.

Bước 3:
Sau khi chọn ảnh, hãy nhấp vào ba dấu chấm dọc hiện diện ở góc trên cùng bên phải, sau khi nhấp vào ba dấu chấm dọc, một hộp nhỏ sẽ xuất hiện cho bạn tùy chọn xóa.

Bước 4:
Ngay sau khi bạn nhấp vào tùy chọn xóa, một hộp thoại nhỏ sẽ xuất hiện có tùy chọn lưu trữ và xóa.

Bây giờ, nếu bạn nhấp vào kho lưu trữ, không ai khác có thể xem ảnh ngoại trừ bạn và nếu bạn nhấp vào “Xóa”, ảnh sẽ bị xóa ngay lập tức.

4. Xóa TẤT CẢ tin nhắn khỏi Instagram – bằng ứng dụng.

Xóa nhiều ảnh không phải là một nhiệm vụ khó khăn như vậy. Nếu bạn có hướng sử dụng đúng đắn, bạn có thể làm điều này rất dễ dàng.

Như đã biết, theo mặc định, Instagram không cho phép người dùng xóa tất cả hình ảnh của tài khoản. Vì vậy, bạn đã có giải pháp từ bài viết này, có thể cung cấp cho bạn cách xóa nhiều ảnh cùng lúc khỏi tài khoản Instagram của mình.

Các ứng dụng này được sử dụng miễn phí và bạn có thể dễ dàng tải chúng từ internet chỉ bằng cách tìm kiếm tên trên Google.

Xin lưu ý rằng bạn có thể cài đặt các ứng dụng trái phép một cách thận trọng và kết thúc bằng thư rác.

Bây giờ, để xóa nhiều ảnh cùng lúc, bài viết này sẽ sử dụng sự trợ giúp của ứng dụng bên thứ ba. Ba ứng dụng tốt nhất để xóa nhiều ảnh khỏi Instagram: 🅐 Instant Cleaner

🅑 Trình dọn dẹp cho Instagram

🅒 Xóa hàng loạt cho Instagram

Ghi chú. Các ứng dụng này không còn hoạt động nữa và sẽ bị xóa khỏi cửa hàng Play vào năm 2020.

1. Instant Cleaner – Xóa nhiều ảnh.

Instant Cleaner là một trong những ứng dụng tốt nhất để xóa hàng loạt ảnh trên Instagram. Bằng cách sử dụng phần mềm này, người dùng có thể xóa nhiều ảnh với một cú nhấp chuột.

Với công cụ này, người dùng có thể thực hiện các chức năng sau: xóa hàng loạt ảnh, bỏ thích nhiều ảnh và video, chặn nhiều người theo dõi, hủy theo dõi hàng loạt người dùng.

Để xóa hàng loạt ảnh khỏi Instagram bằng ứng dụng,

  • Đầu tiên, hãy mở Cửa hàng Google Play và cài đặt ứng dụng này, nếu bạn gặp sự cố khi tải xuống ứng dụng từ Cửa hàng Google Play, bạn có thể sử dụng tệp APK (đã thêm liên kết).
  • Bây giờ bạn đã hoàn tất việc tải xuống và cài đặt ứng dụng từ Google Store, người dùng được khuyến khích đăng nhập bằng thông tin đăng nhập của họ. Khi bạn đã đăng nhập, hãy chuyển đến tùy chọn xuất bản sẽ hiển thị ở thanh dưới cùng.
  • Sau khi bạn chọn tùy chọn đăng, ứng dụng sẽ tự động cung cấp cho bạn tất cả ảnh và video bạn đã đăng trên Instagram. Bây giờ chọn số lượng ảnh bạn muốn xóa.
  • Sau khi bạn chọn xong số lượng ảnh muốn xóa, hãy nhấp vào tùy chọn xóa, tùy chọn này sẽ xóa ảnh hàng loạt hoặc hàng loạt và video bạn đã chọn trước.

Mọi thứ đều đơn giản.

2. Cleaner cho Instagram (Android và iOS)

Cleaner cho Instagram hoạt động trên nền tảng Android và iOS. Đây cũng là một ứng dụng hữu ích, vì vậy chúng ta hãy đi xuống các bước:

Bước 1
Đầu tiên, hãy mở Cửa hàng Google Play và cài đặt ứng dụng này. Bạn có thể tải phiên bản iOS từ iTunes (Cleaner cho IG).
Bước 2
Bây giờ bạn đã hoàn tất cài đặt ứng dụng này trên điện thoại thông minh của mình. Đăng nhập vào ứng dụng bằng thông tin đăng nhập của bạn.

Bây giờ hãy nhấp vào phương tiện sẽ hiện diện ở thanh dưới cùng. Sau khi nhấp vào nút này, ứng dụng sẽ tạo ra tất cả ảnh và video bạn đã đăng trên Instagram. Bây giờ hãy nhấp vào tùy chọn chọn nhanh sẽ tự động chọn tất cả các tệp phương tiện.

Ghi chú. Trong phiên bản miễn phí, bạn có thể xóa 50 ảnh cùng một lúc, trong khi ở phiên bản chuyên nghiệp, bạn có thể xóa số lượng ảnh không giới hạn với giá mua từ 3 đến 5 đô la.

Bước 3
Sau khi nhấp vào tùy chọn chọn nhanh, một biểu tượng nổi sẽ xuất hiện với tùy chọn xóa. Khi bạn nhấp vào tùy chọn xóa, ảnh sẽ bị xóa ngay lập tức.

3. Xóa hàng loạt cho Instagram

Công cụ xóa hàng loạt cho Instagram cho phép bạn xóa nhiều ảnh và video khỏi Instagram. Quá trình này rất đơn giản: chỉ cần tải xuống ứng dụng này ở định dạng .apk và chạy nó.

Sau khi cài đặt, hãy đăng nhập bằng thông tin đăng nhập của bạn để xóa nhiều ảnh khỏi Instagram bằng cách sử dụng tùy chọn xóa ở góc trên cùng bên phải của ứng dụng.

Kết quả:

Nếu bạn muốn xóa một hình ảnh, bạn không cần những phương pháp dài như vậy, bạn có thể thực hiện theo cách thủ công. Tuy nhiên, nếu bạn cần xóa hàng loạt hình ảnh khỏi Instagram, chỉ cần sử dụng các công cụ của bên thứ ba đã đề cập ở trên. Điều này sẽ giúp bạn thực hiện xóa hàng loạt.

Nội dung tương tự:

Xóa dây cáp bị rối bằng 9 mẹo đơn giản sau

Hướng dẫn • 24/11/2023

Một bàn làm việc, trung tâm giải trí, tủ đựng thức ăn hoặc thùng rác thông thường chứa một mớ dây và cáp. Những ...

Perfect World: Chi tiết nhiệm Vụ ẩn trong map Bến Tầm Mộng

Hướng dẫn • 14/11/2023

Bài viết đã tổng hợp cực full Map bến tầm mộng có nhiệm vụ ẩn trong Perfect World VNG đầy đủ và hướng dẫn ...

Sử dụng, bật hoặc tắt phụ đề chi tiết / phụ đề Apple TV Plus

Hướng dẫn • 08/02/2024

Dịch vụ phát trực tuyến của Apple, Apple TV Plus, cung cấp các tiêu đề gốc dành riêng cho người dùng. Bạn có thể ...

Sửa Lỗi “Màn Hình Khóa iPhone Không Thể Truy Cập” Không Mất Dữ Liệu

Hướng dẫn • 09/01/2024

Bạn đang cố gắng mở khóa iPhone của mình, nhưng thông báo “iPhone không khả dụng” xuất hiện trên màn hình khóa. Bạn đang ...