Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 31/03/2022

Bạn đang tự hỏi liệu bạn có thể xóa tin nhắn riêng tư trên Instagram từ cả hai phía không? Câu trả lời là có – bạn có thể xóa các bài đăng trên Instagram cá nhân từ cả hai phía và giải pháp rất đơn giản.

Có lẽ bạn đã gửi một cái gì đó do tình cờ hoặc không phù hợp và muốn xóa nó ở cả hai bên.

Hướng dẫn này sẽ dạy bạn chính xác cách thực hiện.

Cách xóa bài đăng trên Instagram trên cả hai mặt

Để xóa tin nhắn Instagram của cả hai bên, hãy giữ tin nhắn của bạn và nhấn vào “Hoàn tác”.

Việc hủy bỏ tin nhắn sẽ xóa nó ở cả hai bên, vì vậy người bạn đã gửi tin nhắn đó sẽ không thể xem được nữa.

Nói cách khác, bạn và người ấy sẽ không thể xem tin nhắn được nữa.

Để xóa bài đăng trên Instagram từ cả hai phía, hãy giữ bài đăng của bạn và nhấn vào “Hoàn tác”.

Dưới đây là hướng dẫn từng bước về cách xóa bài đăng trên Instagram từ cả hai phía:

  • Mở tin nhắn riêng tư của bạn.
  • Giữ tin nhắn của bạn trong 3 giây.
  • Nhấp vào “Hủy” để xóa tin nhắn của cả hai bên.

Lưu ý rằng tính năng “Hoàn tác gửi” chỉ hoạt động nếu bạn đang cố xóa tin nhắn của chính mình. Muốn xóa bài của người khác cũng không được.

Cách duy nhất để xóa tin nhắn của người này là đi tới danh sách tin nhắn, trượt sang trái và nhấn Xóa.

Thao tác này sẽ xóa cuộc trò chuyện của bạn với người khác ở bên cạnh bạn.

Tuy nhiên, người mà bạn đã gửi tin nhắn vẫn sẽ có tin nhắn vì nó sẽ không bị xóa về phía họ.

Đọc phần bên dưới để biết câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp về nhắn tin riêng tư trên Instagram mà bạn có thể quan tâm.

Điều gì xảy ra nếu bạn gửi và xóa một tin nhắn?

Vì vậy, điều gì sẽ xảy ra nếu tôi gửi và sau đó xóa ngay một bài đăng trên Instagram? Người này sẽ vẫn nhìn thấy nó trong thông báo của họ chứ?

Nếu bạn gửi và hủy tin nhắn, người đó sẽ có thể nhìn thấy thông báo trên màn hình của họ trong vòng một giây.

Ngay sau khi bạn hủy bỏ tin nhắn, thông báo sẽ tự động bị xóa.

Nếu bạn gửi tin nhắn cho ai đó và hủy bỏ tin nhắn đó, cả tin nhắn và thông báo tin nhắn sẽ bị xóa. Người đó sẽ được thông báo trong tích tắc nếu bạn gửi và hủy bỏ tin nhắn ngay lập tức nếu họ đang sử dụng ứng dụng.

Điều này có nghĩa là người đó sẽ biết rằng bạn đã gửi cho họ một tin nhắn riêng tư thông qua thông báo của họ, trừ khi bạn hủy nó.

Sau khi bạn nhấp vào Hủy, thông báo sẽ bị xóa và họ sẽ không thể tìm thấy thông báo đó nữa.

Bằng cách này, người đó sẽ chỉ có thể biết rằng bạn đã gửi tin nhắn riêng tư cho họ nếu họ đang sử dụng ứng dụng trong khi bạn đang gửi và không gửi tin nhắn.

Họ cũng có thể biết rằng bạn đã gửi cho họ một tin nhắn riêng tư nếu họ đã bật thông báo.

Tuy nhiên, nếu họ không sử dụng Instagram vào thời điểm bạn gửi tin nhắn trực tiếp và hủy nó, họ sẽ không thể biết rằng bạn đã hủy tin nhắn.

Khi bạn xóa tin nhắn riêng tư trên Instagram, chúng có bị xóa cho người kia không?

Câu trả lời là có, bất cứ khi nào bạn xóa tin nhắn riêng tư trên Instagram, tin nhắn đó cũng sẽ bị xóa đối với người kia.

Xóa = Hủy bỏ. Nếu bạn tình cờ hủy tin nhắn riêng tư trên Instagram, tin nhắn đó cũng sẽ bị xóa đối với người kia.

Tính năng “Hoàn tác gửi” thực sự hữu ích nếu bạn vô tình gửi một thứ gì đó không phù hợp cho ai đó.

Người khác có thể xóa bài đăng trên Instagram không?

Người kia chỉ có thể xóa các bài đăng trên Instagram của họ.

Người kia có thể xóa các bài đăng trên Instagram của họ. Tuy nhiên, người kia không thể xóa tin nhắn bạn đã gửi.

Điều này có nghĩa là họ không thể xóa tin nhắn bạn đã gửi trừ khi họ đã xóa toàn bộ cuộc trò chuyện.

Tuy nhiên, ngay cả khi họ đã xóa toàn bộ cuộc trò chuyện, bạn vẫn có thể xem các tin nhắn đã gửi cho họ.

Chặn Instagram có xóa bài đăng không?

Một câu hỏi phổ biến khác là: “Liệu Instagram có chặn xóa bài đăng không?”.

Trả lời: Không, việc chặn ai đó trên Instagram không tự động xóa bài đăng của họ hoặc bài đăng của bạn.

Chặn ai đó trên Instagram không xóa bài đăng.

Nếu bạn muốn xóa tin nhắn, bạn sẽ phải hủy bỏ chúng hoặc xóa, xóa toàn bộ cuộc trò chuyện thông qua danh sách tin nhắn của bạn.

Tuy nhiên, việc chặn ai đó trên Instagram sẽ ngăn họ gửi tin nhắn riêng tư cho bạn.

Điều này có nghĩa là người đó không còn có thể gửi tin nhắn riêng tư cho bạn sau khi bạn đã chặn họ. Tuy nhiên, họ vẫn có thể xem cuộc trò chuyện trước đó của bạn với họ.

Tin nhắn có xóa khi ứng dụng Instagram bị xóa không?

Tin nhắn có xóa khi ứng dụng Instagram bị xóa không?

Trả lời: Không, xóa ứng dụng Instagram sẽ không xóa tin nhắn riêng tư của bạn với mọi người.

Các bài đăng của bạn sẽ không bị xóa nếu bạn xóa Instagram.

Xóa ứng dụng Instagram sẽ xóa bộ nhớ cache và dữ liệu của nó, nhưng sẽ không xóa tài khoản Instagram của bạn.

Tất cả các lượt thích, bình luận, tin nhắn riêng tư của bạn, những người theo dõi bạn và tất cả những người bạn theo dõi sẽ không bị xóa.

Sau khi bạn cài đặt lại Instagram và đăng nhập vào tài khoản của mình, tất cả các bài đăng của bạn sẽ vẫn ở đó.

Tin nhắn riêng tư tồn tại trong bao lâu trên Instagram?

Tin nhắn riêng tư trên Instagram sẽ tồn tại vĩnh viễn trừ khi bạn cố ý đặt ảnh / video thành Xem một lần hoặc Cho phép phát lại.

Tin nhắn trực tiếp trên Instagram sẽ tồn tại vĩnh viễn và sẽ không bị xóa tự động.

Mặt khác, tin nhắn ảnh / video trên Instagram sẽ biến mất sau một hoặc hai lần xem hoặc vẫn còn trong cuộc trò chuyện tùy thuộc vào cài đặt của nó.

Không giống như Snapchat, bất cứ khi nào bạn gửi một tin nhắn riêng tư, nó sẽ không tự động bị xóa.

Tuy nhiên, nếu bạn đang gửi ảnh hoặc video, bạn có thể đặt nó thành “Xem một lần” hoặc “Cho phép phát lại”, có nghĩa là người đó chỉ có thể xem ảnh / video một hoặc hai lần, tương ứng.

Phần Tổng kết

Trong bài viết này, bạn đã học được làm thế nào để xóa tin nhắn instagram của cả hai bênvà cũng tìm hiểu các câu hỏi chung về tin nhắn riêng tư trên Instagram.

Nhớ lại rằng bạn có thể học:

  • Trong khi giữ một tin nhắn riêng tư, nhấn “Hoàn tác” để xóa tin nhắn Instagram của cả hai bên.
  • Nếu bạn gửi tin nhắn cho ai đó và hủy bỏ tin nhắn đó, cả tin nhắn và thông báo tin nhắn sẽ bị xóa.
  • Người đó sẽ được thông báo trong tích tắc nếu bạn gửi và hủy bỏ tin nhắn ngay lập tức nếu họ đang sử dụng ứng dụng.
  • Xóa = hủy bỏ. Nếu bạn tình cờ hủy một bài đăng trên Instagram, bài đăng đó cũng sẽ bị xóa đối với người khác.
  • Người kia có thể xóa các bài đăng trên Instagram của họ.
  • Chặn ai đó trên Instagram không xóa bài đăng.
  • Các bài đăng của bạn sẽ không bị xóa nếu bạn xóa Instagram.
  • Tin nhắn riêng tư trên Instagram sẽ tồn tại vĩnh viễn và sẽ không bị xóa tự động.

Nội dung tương tự:

Cách trò chuyện bằng giọng nói trên Nintendo Switch (Điện thoại)

Hướng dẫn • 06/04/2022

Nintendo đã đi sau thời đại với các tính năng trực tuyến và Nintendo Switch đang tiếp tục xu hướng đó. Bạn có thể ...

Bật / tắt yêu cầu độ tuổi cho chế độ Microsoft Edge Kids

Hướng dẫn • 29/04/2022

Trẻ em ngày nay biết cách sử dụng Internet. Họ có thể xem các chương trình truyền hình hoặc bộ phim yêu thích của ...

Cách tắt cuộc gọi trên WhatsApp? – Android và iPhone

Hướng dẫn • 31/03/2022

Tắt cuộc gọi WhatsApp có thể giúp bạn không nhận cuộc gọi cho một người hoặc cho tất cả mọi người. Nhưng về cơ ...

Cách nghe sách nói trên Apple Watch với watchOS 6

Hướng dẫn • 14/04/2022

Apple từ lâu đã cung cấp ứng dụng Sách cho iPhone và iPad, cho phép bạn tải xuống và đọc sách điện tử cũng ...